Bệnh Tiền Liệt Tuyến Nguyên Nhân Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Switch to desktop Register Login

Thư cảm ơn của bác Vũ Xuân Long bị u xơ phì đại tiền liệt tuyến 57gr

 Bác Vũ Xuân Long (59 tuổi)

Quê quán: Thôn Đại Hiểu, Xã Mỹ Lộc, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Thanh Hóa

Bị u xơ phì đại tiền liệt tuyến trọng lượng 57gam

Sau khi điều trị trọng lượng tiền liệt tuyến còn 27gam.

Đã viết thư về cảm ơn nhà thuốc Hoa Việt.

bac-long

20170320 104057

20170320 104107

Sau đây là nội dung bức thư của Bác

Tôi tên là: VŨ Xuân Long (59 tuổi)

Quê quán: Thôn Đại Hiểu, Xã Mỹ Lộc, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Thanh Hóa

Tôi bị căn bệnh Tiền liệt tuyến từ năm 2010 sau khi đi siêu âm kích thước là 57gam, nhiều bác sỹ và bạn bè có căn bệnh như tôi đều động viên tôi đi mổ ở bệnh viện Hà Nội. Son khi đó tôi cân nhắc và trao đổi với nhiều người, tình cờ 1 hôm tôi trao đổi với anh Trần Quang Thiêm nguyên là phó chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc tỉnh Thanh Hóa đã nghỉ hưu phải mổ tiền liệt tuyến tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết là được người giới thiệu quá muộn nên anh ấy phải mổ chứ dùng thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn là không phải mổ, tôi phấn khởi và sung sướng quá. Tôi đi mua 10 hộp uống từ khi tiền liệt tuyến của tôi là 57 gam, uống hết 10 hộp mỗi hộp 10 viên tôi đi siêu âm chỉ còn 27 gam và ít đi tiểu đêm. Tôi được biết căn bệnh tiền liệt tuyến nếu phải phẫu thuật rất tốn kém và nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe là vô cùng to lớn mà chỉ dùng thuốc tế sinh thận khí hoàn ít tốn kém, không ảnh hưởng đến sức khỏe công tác bình thường và có thể nói là vô cùng hiệu quả. Tôi vô cùng cảm ơn nhà thuốc Hoa Việt đã giúp tôi điều trị được căn bệnh tiền liệt tuyến từ khi 57gam uống hết 10 hộp chỉ còn 27gam không phải tốn kém nhiều kinh phí  và không ảnh hưởng đến sức khỏe. mong nhà thuốc phát huy, không ngừng phát triển để giúp cho những người có căn bệnh như tôi có cơ hội được điều trị căn bệnh hiệu quả cao như tôi.

Tôi vô cùng cảm ơn nhà thuốc và mong nhà thuốc quan tâm tư vấn cho tôi để duy trì tránh được căn bệnh u xơ tiền liệt tuyến mà không phải mổ.

Hậu Lộc, ngày 19/11/2016

Người bệnh xin cảm ơn

Vũ Xuân Long

 

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 19 Tháng 9 2017 09:09

Lượt xem: 664

Bác Nguyễn Xuân Minh khỏi bệnh phì đại tuyến tiền liệt nhờ thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn

Sáng ngày 16/11/2015 Chúng tôi ghé thăm Bác Nguyễn Xuân Minh tại nhà H02-18 Kiệt 339 Trần Cao Vân– Tổ Dân Phố số 77 – P.Xuân Hà– Quận Thanh Khê
Nguyên là Cán Bộ UBND Tỉnh Quảng Nam- Đà Nẵng cũ, bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến đã được chữa ổn định bệnh bằng thuốc :”Tế sinh thận khí hoàn –bác sĩ Dương ĐứcTiến “

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 20 Tháng 3 2017 03:46

Lượt xem: 317

Bác Phan Hoàng chữa khỏi u xơ phì đại tuyến tiền liệt

Sáng ngày 16 /10 /2015 ,nhân một chuyến công tác đến tỉnh Thừa Thiên Huế, Chúng tôi ghé thăm nhà bác Phan Hoàng bị bệnh u xơ tuyến tiền liệt đã chữa khỏi bệnh bằng thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn (Ngôi nhà tọa lạc tại số 04 Xuân 68 Phường Thuận Thành ,TP.Huế )

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 23 Tháng 3 2016 00:46

Lượt xem: 983

Tháo ống xông tiểu chỉ sau 10 ngày dùng thuốc

Bệnh nhân Vương Hà Tĩnh (83 tuổi)

Địa chỉ: Nghĩa Hưng - Nam Định

Tình trạng bệnh : Bí tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt một thời gian dài đã phải đặt ống sông.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2015 , hai người con của bác đã trực tiếp đến phòng khám đông y Hoa Việt tại số nhà 124 trường chinh phủ lý, hà nam để kể bệnh tình của ba mình cho các bác sĩ của Hoa Việt và trực tiếp nghe tư vấn và lấy thuốc về điều trị.

Sau khi nghe Bác sĩ của phòng khám hoa việt tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị bệnh cho ba mình, 2 người con của bác Tĩnh đã mua thuốc về điều trị cho ba.

Sau khoảng hơn chục ngày chúng tôi nhân được điện thoại từ gia đình bác Tĩnh nói rằng:"Uống thuốc được hơn chục ngày thì đã bỏ ống xông ra nhưng chỉ được sau 2 ngày thì lại phải đặt lại". sau đó các bác sĩ của Hoa Việt đã tư vấn cách điều trị tiếp theo cho bác.

Hôm nay sau hơn một tháng  điều trị (kết thúc 1 liệu trình điều trị) chúng tôi gọi điện lại cho gia đình bác Vương Hà Tĩnh để hỏi thăm tình hình sức khỏe và bệnh tình của bác như thế nào. thì rất vui mừng khi bệnh của bác tiến triển rất tốt , giờ đã không còn phải đặt ống sông nữa.

MỜI QUÝ VỊ CÙNG NGHE ĐOẠN HỘI THOẠI TRAO ĐỔI GIỮA BÁC SĨ CỦA PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOA VIỆT VÀ CON TRAI CỦA BÁC TĨNH !

 

 

Ngày 23-11-2015 hai người con của bác Tĩnh đã lên lấy thuốc về tiếp tục điều trị cho Bố. 2 anh cho biết tuyến tiền liệt của Ba mình đã ổn định hơn trước rất nhiều rồi.

thao-ong-xong-tieu-chi-sau-10-ngay-dung-thuoc-2

2 người con của bác khi lấy thuốc tại quầy thuốc Hoa việt

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 23 Tháng 11 2015 09:35

Lượt xem: 1146

Đại tá Nguyễn Trung Tuấn đã chữa khỏi u Xơ - Phì đại tiền liệt tuyến

Bác Nguyễn Trung Tuấn hiện đang là đại tá quân đội hưu trí nay đã 74 tuổi. Trú tại 232/9 Đại lộ Cộng Hòa phường 1 quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh.Bác là một trong nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh u xơ phì đại tuyến tiền liệt mà không cần phải mổ bằng thuốc gia truyền :|Tế sinh thận khí hoàn Bác sĩ Dương Đức Tiến.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 11 Tháng 8 2016 02:24

Lượt xem: 942

Thăm lại bệnh nhân Trần Thưởng được chữa khỏi bệnh u xơ phì đại tuyến tiền liệt

Sau gần 1 năm Nhận được cuộc gọi của Bác Trần Thưởng bị u xơ, phì đại tuyến tiền liệt được chữa khỏi khi sử dụng thuốc của công ty. Hôm nay nhân chuyến công tác tác Bình Dương chúng tôi đã đến thăm bác xem tình hình bệnh của bác trong 1 năm qua thế nào, có bị tái phát hay có dấu hiệu nào của bệnh hay không.

Xem lại bài viết: Bệnh Nhân TRẦN THƯỞNG - 81 tuổi bị phì đại tiền liệt tuyến

2Bác Trần Thưởng hiện đang là đại tá quân đội hưu trí nay đã sắp bước sang tuổi 82 trú tại 549/10 Đại lộ Hùng Vương thành phố Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương là một trong nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh u xơ tuyến tiền liệt mà không cần phải mổ bằng thuốc gia truyền :|Tế sinh thận khí hoàn Bác sĩ Dương Đức Tiến.

Chúng tôi khi qua thăm bác, bác rất vui mừng cho biết giờ đã “ Đường thông hè thoáng” ý nói trước đây đi tiểu rất khó, thường không dám đi đâu do bị u xơ tuyến tiền liệt gây lúc nào cũng buồn đi tiểu mà không đi được, nay đã đi tiểu bình thường. Chia sẻ với chúng tôi bác nói :| “Tôi có một ông bạn cũng mắc bệnh này, uống thuốc của công ty khỏi nên chỉ cho tôi mua. Khi đó tôi bị u xơ tuyến tiền liệt kích thước 50 gram. Tôi nhờ con trai qua đại lý của công ty mua 5 hộp về uống thấy chuyển bến rất tốt, sau khi uống hết tôi mua thêm 1 liều nữa giờ thì siêu âm kích thước đã trở về bình thường. Trong hội nghị người cao tuổi cấp tỉnh vừa qua , thấy có nhiều cụ bị bệnh nên tôi đã xin 5 phút để chia sẻ với tất cả hội nghị về bệnh này và chỉ dẫn các cụ mua thuốc để mong các cụ cũng thoát khỏi cái cảnh bệnh già như mình”.Bác gái cũng rất vui vì chính bác gái là người không muốn bác đi mổ, mà tìm mua thuốc để uống. Độc giả có thể đến tham khảo quá trình điều trị bệnh của bác thông qua địa chỉ trên.
Thuốc gia truyền chữa u xơ tuyến tiền liệt đã được người tiêu dùng bình chọn “ Top 100 sản phẩm được tin dùng” của báo điện tử Đảng cộng sản Việt nam.Thuốc sẽ đem lại sự kỳ diệu và hạnh phúc thật bất ngờ.Bệnh nhân sẽ khỏi bệnh mà không cần phải mổ. Xem thông tin qua website: www.benhtienliettuyen.vn hoặc theo số diện thoại tư vấn : 0123.333.1999.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ bảy, 21 Tháng 11 2015 08:54

Lượt xem: 660

Bác Nguyễn Đình Duy điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Ngày 02 tháng 04 năm 2015 Bác NGUYỄN ĐÌNH DUY, Sinh năm 1950, Địa chỉ: Đỗ Động - Thanh Oai - Hà Nội đến phòng khám HOA VIỆT khám bệnh Với các triệu chứng lâm sàng : Tiểu ngắt quãng, tiểu nhỏ giọt, dòng tiểu yếu, tiểu đêm nhiều lần.

Sau khi chẩn đoán lâm sàng cùng với bắt mạch các bác sĩ của phòng khám kết luận bác bị Phì đại tiền liệt tuyến.

Để có kết quả chính xác hơn Bác sĩ đã giới thiệu Bác Duy Sang phòng khám đa khoa Hòa Bình (ĐC: 140 đường trường chinh - phủ lý - hà nam) để làm siêu âm ổ bụng.

Hình ảnh phiếu kết luận siêu âm ổ bụng của Bác Nguyễn Đình Duy

bac-nguyen-dinh-duy-dieu-tri-phi-dai-tien-liet-tuyen-2

Kết quả siêu âm trùng với kết quả chẩn đoán lâm sàng bị Phì đại tuyến tiền liệt

Các bác sĩ của phòng khám Hoa Việt đã Kê đơn cho bác trong vòng 1 tháng (1 liệu trình) bao gồm 6 hộp : Tế sinh thận khí hoàn.

Ngày 03 tháng 05 năm 2015 bác quay trở lại phòng khám sau khi uống hết 1 liệu trình. Lúc này tiền liệt tuyến của bác còn 22 gr và các triệu chứng : "Tiểu ngắt quãng, tiểu nhỏ rọt, dòng tiểu yếu, tiểu đêm nhiều lần" đã không còn nữa.

Bác sỹ kết luận : Chứng phì đại tiền liệt tuyến của bác đã hết, bây giờ bác nên uống thêm 1 liệu trình duy trì chống tái phát (Liệu duy trì chống tái phát bằng 1/2 liều điều trị).

Sau khi uống hết liều duy trì bác tiếp tục đi siêu âm tiền liệt tuyến thì kết quả trọng lượng tiền liệt tuyến của bác đã hoàn toàn bình thường 18 gr, Nhưng lại xuất hiện nốt vôi hóa nên ngày 04 tháng 6 năm 2015 bác đến phòng khám để được tư vấn và điều trị tình trạng vôi hóa tuyến tiền liệt của mình.

bac-nguyen-dinh-duy-dieu-tri-phi-dai-tien-liet-tuyen-4

bac-nguyen-dinh-duy-dieu-tri-phi-dai-tien-liet-tuyen-3

hình ảnh siêu âm nội soi tiền liệt tuyến ngày 02 - 06 - 2015 của bác Duy 

Để điều trị Vôi hóa tiền liệt tuyến phòng trừ các biến chứng sau này sẩy ra Bác sĩ của Phòng Chuẩn trị y học cổ truyền Hoa Việt đã kê đơn cho Bác loại thuốc chuyên chữa vôi hóa là : LẠC HỒNG.

bac-nguyen-dinh-duy-dieu-tri-phi-dai-tien-liet-tuyen-5

Bác Duy tại phòng khám Hoa Việt

BTV: hoang linh

 

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 20 Tháng 11 2015 09:54

Lượt xem: 1271

Đẩy lùi u xơ tiền liệt tuyến cho tuổi già thêm vui

Trong chuyến công tác tại tỉnh Phú Thọ tôi có dịp ghé thăm bác Nguyễn Tiến Thành tại Khu 2, xã Quang Húc huyện Tam Nông tỉnh Phú thọ là một trong rất nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh Tiền liệt tuyến.

Bác Thành sinh năm 1952, Bác là một cán bộ sỹ quan, đã nghỉ hưu gần chục năm nay. Được sống và rèn luyện trong môi trường quân ngũ nên sức khoẻ của Bác rất tốt. Tuy vậy, cuối năm 2013 Bác bị chứng đi tiểu khó, đi tiểu không hết, Bác rất lo lắng nên đã đi khám tại bệnh viện Bạch Mai. Kết quả siêu âm cho thấy bác bị phì đại tiền liệt tuyến thể tích bằng 44g. 

cp3 1

Bác Thành đã chữa khỏi bệnh u xơ "Phì đại " tiền liệt tuyến bằng thuốc Tế sinh thận khí hoàn

Bác chia sẻ: Một người bạn thân của tôi bị bệnh này và đã được chữa khỏi bằng thuốc ‘Tế sinh thận khí hoàn Bs Dương Đức Tiến’ nên đã giới thiệu cho tôi. Tôi liền mua 2 hộp về uống, thấy bệnh có chuyển biến rõ rệt nên rất mừng, tôi mua thêm thuốc, uống hết 6 hộp thì thấy đi tiểu bình thường như trước, tôi liền xuống trung tâm huyện Tam Nông siêu âm lại thì khối u xơ Tiền liệt tuyến chỉ còn 26g nên mỗi ngày tôi uống duy trì 1 viên theo phác đồ hướng dẫn để chống tái phát.

Hiện nay, việc đi tiểu tiện của Bác đã trở lại bình thường, sức khoẻ của Bác rất tốt, hàng ngày Bác vẫn tham gia nuôi bò, trồng cây trên mảnh đất rộng hơn 2 mẫu. Cuộc sống vui vầy bên con cháu.

Tôi và Bác đều rất vui khi bệnh tình của Bác đã ổn định và bác không quên việc chia sẻ cho những người bạn khác. Khi chia tay bác nói: “Ngành thuốc của các anh và ngành công an của bác có chỗ giống nhau là luôn phải cẩn thận và chúc các cháu luôn có nhiều bệnh nhân tin tưởng, chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân như bác”.

Bạn đọc có thể hỏi thăm và chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh của bác Thành qua số điện thoại: 0168.7855.563. Xin lưu ý gọi giờ hành chính kẻo phiền đến sinh hoạt của bác. Gọi 0123.333.1999 – 03513.885.145 hoặc truy cập vào web: http://benhtienliettuyen.vn để được tư vấn những vấn đề liên quan đến bệnh Tiền liệt tuyến.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 19 Tháng 9 2017 09:11

Lượt xem: 1021