Bệnh Tiền Liệt Tuyến Nguyên Nhân Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Switch to desktop Register Login

[Hòa Bình] Bác Duyến khỏi u xơ tiền liệt tuyến 8 năm không tái phát

Những ngày giáp tết Mậu Tuất 2018, chúng tôi có dịp ghé thăm nhà bác Nguyễn Văn Duyến (sn 1957) ngụ tại số nhà 58 Khu 3 Thị trấn Chi Nê tỉnh Hòa Bình.

Gia đình bác Duyến có kinh doanh 2 cửa hàng ở chợ cho nên dịp tết này bác vô cùng bận rộn, tuy vậy khi chúng tôi đến thăm và chúc Tết bác vô cùng vui vẻ và phấn khởi đón tiếp.

Bác Duyến là một trong nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi căn bệnh U xơ tiền liệt tuyến từ năm 2010 bằng thuốc Tế sinh thận khí hoàn - BS Dương Đức Tiến của Công ty CPDP Hoa Việt.

tlt bacduyen hoabinhBác chia sẻ với chúng tôi: Hôm đó tầm 8 - 9h bác đang bán hàng như mọi hôm thì đột nhiên thấy đau lưng. Bác tưởng đau lưng bình thường nên vào nằm nghỉ, nhưng càng nằm càng thấy tức bụng, đi tiểu không đi được, bụng chướng lên, đau đến nỗi lăn lê bò toài không đi được. May là nhà ngay cổng bệnh viện đa khoa huyện Lạc Thủy nên người nhà đã đưa bác vào viện. Vào trong đó thì bác được các bác sỹ sơ cứu, đặt ống thông tiểu. Sau khi đi tiểu được thì bác làm các xét nghiệm siêu âm thì biết mình bị u xơ tiền liệt tuyến trọng lượng là 36g. Mặc dù vậy nhưng bác cũng xin ra viện luôn và không dùng thuốc Tây, vì trước đó có lần tình cờ bác nhặt được một tờ rơi quảng cáo về bài thuốc Tế sinh thận khí hoàn - BS Dương Đức Tiến chữa u xơ tiền liệt tuyến của công ty CPDP Hoa Việt. Hôm sau bác liền xuống Phủ Lý Hà Nam để mua thuốc. Đầu tiên bác cũng không tin tưởng nên bác chỉ mua 3 hộp về uống. Hết 3 hộp vào viện khám lại thì khối u của bác đã giảm xuống còn 24gam, sức khỏe thấy tốt hơn rất nhiều. Sau đó bác mua thêm 4 hộp nữa. Dùng hết tổng 7 hộp bác siêu âm lại thì trọng lượng tiền liệt tuyến của bác đã trở về mức bình thường là 20gam. Các bác sỹ cũng khuyên bác không cần phải dùng thuốc nữa vì như thế là quá tốt rồi. Sau khi ngừng thuốc đến nay đã 8 năm nhưng bệnh không tái phát lại một lần nào, sức khỏe của bác rất tốt, mọi sinh hoạt bình thường không có gì trục trặc.

Dưới đây là chia sẻ của bác về căn bệnh tiền liệt tuyến của mình:

Vì công việc của bác đang bận nên chúng tôi xin phép ra về sớm. Trong lòng mỗi chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và phấn khởi khi nhìn thấy niềm vui, sự khỏe mạnh của mỗi bệnh nhân sau khi điều trị thuốc của công ty.

Sản phẩm Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược. Với "Bản sắc cổ truyền kết hợp công nghệ hiện đại" Công ty đã cho ra đời sản phẩm Trường Lưu Thủy Gold chính là sản phẩm Tế sinh thận khí hoàn-Bs Dương Đức Tiến bào chế dạng viên nang, thuận tiện cho việc sử dụng và phù hợp với bệnh nhân bị tiểu đường. Thuốc gia truyền chữa u xơ tiền liệt tuyến sẽ đem lại sự diệu kỳ và hạnh phúc thật bất ngờ cho Quý khách. Bệnh nhân sẽ khỏi bệnh mà không cần phải mổ chiếm tỷ lệ cao đã được kiểm chứng.

Độc giả có thể tham khảo ý kiến của bác Duyến qua số điện thoại 0986.874.825. Vui lòng goi giờ hành chính kẻo làm phiền đến sinh hoạt của bác.

tu van suc khoe mien phi