Bệnh Tiền Liệt Tuyến Nguyên Nhân Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Switch to desktop Register Login

Hồ sơ bệnh án

Giới thiệu về bác trần văn quang

- Bác quang sinh năm 1954 tại lý nhân hà nam, quê hương của nhà văn nam cao làng mà có món cá kho làng vũ đại ngon nức tiếng xa gần.

- Số điện thoại liên hệ của bác: 0168.675.50xx

Bác phát hiện ra mình bị phì đại tiền liệt tuyến khi nào và các triệu chứng ban đầu của bệnh như thế nào ?

- Từ tháng 1 năm 2012 bác thấy trong người có những biểu hiển khác thường như: Bí tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần đặc biệt là vào ban đêm. sau đó bác đi siêu âm tiền liệt tuyến các bác sĩ kết luận bị: Phì đại tiền liệt tuyến kích thước 38gr.

Quá trình điều trị bệnh tiền liệt tuyến của bác Quang

Sau khi siêu âm xong các bác sĩ kết luận bị u xơ phì đại tiền liệt tuyến và kê cho 1 tháng thuốc tây về uống. Sau khi uống thuốc hết 1 tháng bác thấy các triệu chứng bệnh của mình cũng có giảm đi đôi chút và tiếp tục đi siêu âm lại. trọng lượng tiền liệt tuyến lúc này của bác là 42g. Bác rất lo lắng hỏi bác sĩ tại sao uống thuốc các triệu chứng có đỡ đôi chút mà kích thước tiền liệt tuyến vẫn không hề giảm mà còn tăng lên. Các bác sĩ có giải thích rằng thuốc tây chỉ có tác dụng làm cho khối u xơ không chèn vào bàng quang để bác không còn bị tiểu nhiều chứ không có tác dụng làm nhỏ kích thước của tuyền tiền liệt.

Sau đó bác có tìm hiểu và chuyển sang dùng thuốc đông y, bác được 1 người quen trong hội người cao tuổi giới thiệu dùng thuốc đông y "Tế Sinh Thận Khí Hoàn của Bác sỹ Dương Đức Tiến".

 Sau khi dùng 1 liệu trình gồm: Tế Sinh Mềm 6 hộp + Lạc Hồng 4 hộp + Tứ Linh 2 hộp

bác đã thấy các dấu hiệu bệnh phì đại tiền liệt tuyến của mình gần như đã hết và đặc biệt hơn là bác đi siêu âm thấy trọng lượng tiền liệt tuyến của mình đã giảm đi rất nhiều xuống còn có 28gr.

bác tiếp tục mua thêm 1 tháng nữa để điều trị.

 

Ngày 13 tháng 7 năm 2012 Bác Nguyễn Văn Quang tại lý nhân Hà Nam đến khám và chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Cách đây 6 tháng bác thấy mình hay bị đi tiểu đêm nhiều lần trong đêm, tiểu yếu, tiểu yếu, tiểu không hết bãi khi đi siêu âm thì các bác sỹ kết luận bác bị Phì đại tuyến tiền liệt.

Trong vòng 6 tháng Bác đã dùng 1 số loại thuốc nhưng không thấy tiến triển gì. Sau đó Bác đã được 1 người bạn giới thiệu dùng thuốc Tế sinh thận khí hoàn bác đã đến phòng chuẩn trị y học cổ truyền Hoa Việt để được các sỹ trực tiếp bắt mạch và kê đơn thuốc cho.

Sau khi dùng hết 10 hộp thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn bác đã thấy đỡ rất nhiều.

Ngày 13 tháng 7 năm 2012 Bác Trần Xuân Hy sinh năm 1946 tại địa chỉ: Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam đến khám và chữa bệnh u xơ phì đại tuyến tiền liệt của mình tại phòng chuẩn trị  học cổ truyền Hoa Việt tại số nhà 124 đường ở Trường Chinh - Phủ Lý - Hà Nam.

Cách đây gần 3 năm bác đã từng điều trị căn bệnh này với các dấu hiệu bệnh u xơ tiền liệt tuyến như: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần nhất là vào ban đêm. và khối u của bác có trọng lượng là 68 gr.

Sau đó bác đã điều trị ở nhiều nơi khác nhau và các loại thuốc khác nhau nhưng đều không có kết quả tốt. Sau gần 1 năm điều trị không có hiệu quả bác được một người bạn giới thiệu sử dụng thuốc Tế Sinh thận khí hoàn. Bác đã mua 1 liệu trình về dùng thử. bác đã rất vui mừng khi mới chỉ uống được 10 ngày các triệu chứng: Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần của bác đã giảm đi đáng kể. Sau đó bác tiếp tục uống hết 1 liệu trình rồi đi siêu âm lại, lúc này tiền liệt tuyến của bác giảm xuống còn hơn 40 gr.

Sau đó bác tiếp tục điều trị thêm 2 tháng nữa thì tuyến tiền liệt còn 26gr và các triệu chứng bệnh cũng hết hẳn. Bác cho biết Ngày đó sau khi đã khỏi bệnh bác có xuống phòng chuẩn trị y học cổ truyền Hoa Việt để khám lại bác sỹ Dương Đức Tiến khuyên tôi nên uống thêm 1-3 tháng duy trì chống tái phát. rồi sau này mỗi năm bác nên uống 1 -2 liệu trình chống tái phát. Vì căn bệnh của tôi là bệnh tuổi già và rất dễ tái phát trở lại vì các cụ thường không kiêng khem tốt.

Nhưng do điều kiện gia đình còn nhiều thiếu thốn nên ngày đó sau khi điều trị xong tôi đã không uống liều duy trì chống tái phát và hàng năm cũng không uống liều duy trì chống tái phát.

Cộng với chế độ ăn uống, kiêng khem không tốt đến nay sau hơn 2 năm khỏi bệnh bác đã bị tái phát trở lại với trọng lượng tuyến tiền liệt là 40 gr. Bác sỹ tiến đã kê đơn điều trị cho bác trong 1 tháng. 

Bác cho biết đợt này sau khi chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến của mình khỏi bác sẽ uống liều duy trì chống tái phát và hàng năm sẽ uống liều duy trì, kết hợp với ăn uống điều độ chứ đợt này mới bị bệnh có máy bữa mà bác thấy sức khỏe của mình giảm sút đi nhiều quá.

Ngày 12 tháng 7 năm 2012 Bác Nguyễn Văn Vừng sinh năm 1945 tại Đồng Hóa - Kim Bảng - Hà Nam. Cách đây 10 năm (năm 2002) bác phát hiện ra mình bị U xơ tuyến tiền liệt và đã phải đặt ống sông polay.

Điều trị 1 thời gian mà bệnh không thuyên chuyển mấy. Sau đó bác được mọi người giới thiệu thuốc Tế Sinh Thận Khí hoàn. Bác đã tìm đến cơ sở điều trị Hoa Việt khi đó ở Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam (Nay là 124 Trường Chinh - Phủ Lý - Hà Nam).

Bác được kê đơn điều trị trong vòng 1 tháng : Tế Sinh Thận Khí Hoàn (6 Hộp).

Sau khi uống thuốc 1 tuần bác đã thấy bệnh của mình đỡ hơn rất nhiều. Đặc biệt từ đó bác không còn phải đặt ống sông nữa. Trước kia cứ dùng thuốc tây là bệnh của bác đỡ được vài ngày (bỏ ống sông được) nhưng khi hết thuốc là bệnh lại tái phát, lại phải đặt ống sông lại.

Bác uống thuốc điều trị bệnh trong vòng 3 tháng liên tiếp thì thấy các triệu chứng bệnh của mình đã mất hết, Không còn tiểu nhiều lần, không còn tiểu buốt, tiểu rắt nữa. và đặc biệt khối u xơ tiền liệt tuyến của mình còn có 24 gr.

khoi-u-xo-phi-dai-tien-liet-tuyen-sau-10-nam-moi-tai-phat-lai

Từ đó đến nay bác cũng không uống thuốc nữa. Nhưng đến tháng này (Sau 10 năm) điều trị khỏi bệnh bác thấy các triệu chứng của ngày xưa lại xuất hiện, bác đã đi siêu âm thì các bác sĩ nói bác bị Phì đại tuyến tiền liệt với trọng lượng 42 gr.

Bác đã tìm về địa chỉ phòng khám Hoa Việt ngày xưa để tiếp tục mua thuốc điều trị. Nhưng được mọi người nói phòng khám đã chuyển lên Thành phố (gần bệnh viện đa khoa tỉnh). Sau đó bác đã lên phòng khám tại 124 Trường Chinh để gặp bác sĩ khám và kê đơn.

Qua thăm khám các bác sĩ kết luận bác bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt với các triệu chứng lâm sàng như: Tiểu buốt, tiểu rắt và khối u to hơn kích thước bình thường. Các bác sỹ của phòng khám Hoa Việt đã kê đơn cho bác gồm:

Thuốc tế sinh thận khí hoàn và thuốc Lạc Hồng với liệu trình trong vòng 1 tháng.

Các bác sỹ căn dặn bác cách điều trị và kiêng khem để bệnh nhanh khỏi nhất. Các bác sỹ cũng khuyên bác đợt này sau khi điều trị khỏi bác nên uống thêm liều duy trì chống tái phát. Sau đó 1 đến 2 năm bác nên uống lại liều duy trì chống tái phát.

Bác rất cảm ơn các bác sĩ của phòng khám Hoa Việt và bảo đợt này sau khi khỏi bệnh nhất định sẽ uống liều duy trì chống tái phát. Vì ngày trước không có điều kiện nên sau khi chữa khỏi bệnh không uống liều duy trì chống tái phát được.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật quá trình chữa bệnh của bác Vừng trong bài viết tiếp theo.

Ngày 09 tháng 07 năm 2012 tại phòng chuẩn trị y học cổ truyền Hoa việt bệnh nhân Nguyễn Văn Đệ 74 tuổi tại Bình Lục - Hà Nam đến tư vấn khám chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt của mình.

*** Dấu hiệu và triệu chứng lâm sàng của bác Đệ khi bị Phì đại, U xơ tuyến tiền liệt

Bác Đệ bị căn bệnh u xơ tuyến tiền liệt đã nhiều năm với trọng lượng tuyến tiền liệt bị phì lên tới 43 gr với các triệu chứng lâm sàng như: Tiểu nhiều lần trong đêm( 4-5 lần trong 1 đêm).

*** Quá trình chữa bệnh U xơ tuyến tiền liệt của bác Đệ

Cách đây hơn 1 tháng bác biết đến phòng chuẩn trị y học cổ truyền Hoa Việt chuyên điều trị căn bệnh này bác đã mua thuốc về dùng trong 1 tháng thì thấy bệnh của mình biến chuyển rất tốt  hiện tại bác đi tiểu 1 lần trong đêm tiểu buốt, tiểu rắt còn chút ít.

*** Phác đồ chữa bệnh u xơ tuyến tiền liệt của bác Đệ tháng tiếp theo

Bác đã được các bác sĩ của phòng khám Hoa Việt tư vấn phác đồ điều trị trong tháng tiếp theo gồm:

* Tế sinh thận khí hoàn mềm.

* TN : 3 hộp.

* Lục Nhất.

Bác được các bác sĩ giải thích tác dụng của từng loại thuốc trong đơn:

Thuốc Tế Sinh Thận khí hoàn có tác dụng:
-Bổ thận, ôn dương, lợi khiếu.
-Phòng và điều trị phì đại u xơ tiền liệt tuyến.
TN có tác dụng
-Thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, giảm nguy cơ sỏi tiết niệu, sỏi thận, sỏi bàng quang. Cải thiện tình trạng u xơ tiền liệt tuyến.

Các bác sĩ cũng khuyên bác nên kiêng khem cẩn thận, vì thuốc đông y muốn  có tác dụng tốt phải kết hợp với kiêng khem đầy đủ. 

Ra về vui vẻ bác Đệ rất vui vẻ cảm ơn Công ty hoa việt đã sản xuất ra những loại thuốc rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là thuốc chữa căn bệnh u xơ tiền liệt tuyến này, nhờ có thuốc này mà căn bệnh của bác đã giảm đi đáng kể cư tình hình tiến triển như này thì bác chỉ cần uống thêm 1 đến 2 liệu trình nữa là bệnh của mình sẽ khỏi hoàn toàn.

Khi cần hỗ trợ về cách điều trị bệnh hãy gọi ngay đến số 0123.333.1999 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Ngày 05 tháng 01 năm 2012 phòng chuẩn trị y học cổ truyền Hoa Việt tiếp đón và chữa cho các bệnh nhân bị bệnh Tiền Liệt Tuyến sau : Lê văn Thủ ở nam định, Bác Đông ở Thanh Hóa, Bác Long ở Hưng Yên.

Tình trạng bệnh của các bệnh nhân.

1. Bệnh nhân Lê Văn Thủ

Địa chỉ: Vụ bản , Nam định.

Đến cơ sở để chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến với trọng lượng khối u 35,5 g, và một số bệnh khác như: Sỏi sau hô thận trái, thận trái nhỏ hơn bình thường, polip túi mật.

Tại đây bác đã được bắt mạch kê đơn gồm : Tế sinh thận khí hoàn 6 hộp, TN 6 hộp.

Ngày 4 tháng 2 chúng tôi nhân được điện thoại của bác, Bác thông báo tình trạng bệnh của bác đang tiến triển rất tốt. 

2

Người cao tuổi rất dễ bị bệnh tiền liệt tuyến

2. Bệnh nhân : Đông 

Địa chỉ: Nga Sơn- Thanh Hóa.

Đến cơ sở để chữa bệnh Phì đại tiền liệt tuyến với trọng lượng 53 g. 

Tại đây bác đã được bắt mạch kê đơn gồm : Tế sinh thận khí hoàn 6 hộp, TN 2 hộp, Lục Nhất 1 g.

3. Bệnh nhân Vũ Văn Long.

Địa chỉ : Ân Thi, Hưng Yên.

Bị bệnh tiền liệt tuyến và đang phải đặt ống sông.

Tại đây bác đã được các bác sĩ khám và kê đơn.

Ngày 04 tháng 1 năm 2012 Phòng chuẩn trị y học cổ truyền Hoa Việt khám chữa bệnh cho các bệnh nhân bị Bệnh tiền liệt tuyến sau: Châu ở Thái Bình, Bệnh nhân Thục ở Quảng Ninh, bệnh nhân Úy ở Hà Nội.

Tình trạng bệnh của từng bệnh nhân.

1. Bệnh nhân Trần Châu 85 tuổi.

Địa chỉ : Bình Minh, Kiến Xương, Thái Bình.

Với các triệu chứng lâm sàng:

Tại đây bác đã được các bác sĩ của Hoa Việt Tham khám lâm sàng kết hợp với bắt mạch và kết quả siêu âm đã kết luận bác Bị Phì đại tiền liệt tuyến với trọng lượng gần 44,7g, huyết áp cao 150/100, Viêm phế quản, Gan tăng âm nhẹ.

Bác đã được kê đơn thuốc chữa bệnh gồm : Tế Sinh thận khí hoàn : 6 hộp, Bổ Phế : 10 hộp, TN 6 hộp.

Uống trong vòng 1 tháng, hẹn bác 1 tháng sau đi siêu âm lại sau đó có thể đến trực tiếp để thăm khám hoặc gọi điện trực tiếp đến số 0123.333.1999 để được tư vấn.

2. Bệnh nhân Thục

Địa chỉ: Phường Hồng Hà, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Với các triệu chứng lâm sàng: 

Siêu âm: Tiền liệt tuyến nặng: 43 gr.

Sau khi thăm khám lâm sàng, bắt mạch cùng với kết quả siêu âm các bác sĩ đã kết luận bác bị phì đại tiền liệt tuyến.

Kê đơn: Tế sinh thận khí hoàn : 6 hộp điều trị trong vòng 1 tháng. Các bác sĩ dặn bác cách sử dụng thuốc và bảo bác sau khi uống hết thuốc xem các triệu chứng lâm sàng thế nào và bác nên đi siêu âm lại sau gọi điện đến để các bác sĩ tư vấn hướng điều trị tiếp theo. sau này bác mua thuốc không cần phải đến tận cơ sở để mua mà có thể mua thuốc ngay tại tỉnh Quảng Ninh.

3. Bệnh Nhân : Phạm Văn Úy 75 tuổi

Địa chỉ: Hà Nội.

Các triệu chứng lâm sàng:

Kết quả siêu âm: 46x55x35 mm = 50,4 g

Sau khi thăm khám lâm sàng, bắt mạch kết hợp với kết quả siêu âm các bác sĩ của Hoa Việt kết luận bác bị bệnh tiền liệt tuyến, có sạn thận trái, gan tăng âm nhẹ.

Kê đơn: tế sinh thận khí hoàn 6 hộp, TN 6 hộp. điều trị trong vòng 1 tháng, và dặn bác sau khi uống thuốc thì nên đi siêu âm lại xem kết quả thế nào, sau đó gọi điện vào số 0123.333.1999 để được tư vấn hướng điều trị tiếp theo. Còn thuốc thì bác có thể ra các đại lý bán thuốc tại hà nội để mua không cần phải đến tận cơ sở cho vất vả.

 

Thư gửi lần 1 của bệnh nhân Khang:

Thưa bác sỹ! Tôi năm nay 72 tuổi (ở Bắc Giang) bị u xơ tiền liệt tuyến với khối lượng 69g.Hôm nay tôi bắt đầu uống thuốc ''Tế sinh thận khí hoàn''của BS Dương Đức Tiến với liều dùng 2viên/ngày.Xin BS cho đơn hướng dẫn thêm.Tôi có phải đến khám trực tiếp không,nếu đến thì ngày,giờ nào gặp được BS?.Mong được hồi âm

Thư trả lời của bác sĩ : "Phạm Hoài Nam"

Kính thăm bác !
Bác không cần đến khám trực tiếp đâu a vì Bắc Giang công ty cháu có đại lý bán thuốc.
Nếu bác muốn tư vấn trực tiếp xin gọi số điện thoại: 0123.333.1999
Xin hỏi thăm bác về tình trạng bệnh của bác:
Hiện nay bác đi tiểu đêm nhiều lần không ?
Nếu bác đi tiểu nhiều lần và người cảm thấy mệt mỏi thì bác nên mua thêm sản phẩm Tứ Linh để uống kèm với thuốc Tế sinh.
Dòng tiểu đi có đi dắt, buốt, ngắt quãng không ?
Nếu bác có hiện tượng đó thì bác nên mua thêm sản phẩm Lạc Hồng để uống kèm với thuốc Tế sinh.
Các sản phẩm đó cũng do công ty Hoa Việt sản xuất.
Đại lý bán thuốc tại Bắc Giang : Công ty Dược phẩm Ngọc Đông.
SN 18/294, Đ. Lê Lợi, P. Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang.

Thư gửi lần 2 của bệnh nhân Khang:

Xin cảm ơn! Tôi đã đọc.Hiện tôi đã dung thuốc được hơn 1 tháng rồi(gần 8 hộp).Tiểu đêm đã giảm,không bị đái buốt.Tôi vẫn tiếp tục dung. Điều tôi quan tâm là khối lượng của khối u.Nếu khối lượng giảm thì là thành công lớn của công ty và nhà thuốc cũng là hạnh phúc của người bệnh chúng tôi. Ít ngày nữa tôi sẽ kiểm tra lại khối lượng khối u.Hy vọng sẽ có kết quả tốt.

Thư trả lời của bác sĩ : "Phạm Hoài Nam"

Nhận được tin bác uống đã đỡ, công ty chúng tôi rất mừng, hạnh phúc của bệnh nhân cũng là hạnh phúc của chúng tôi.
Tình trạng bệnh thể hiện rõ nhất qua triệu chứng lâm sàng tức là việc đi tiểu bác à.
Kết quả siêu âm thì không chính xác tuyệt đối đâu, nó phụ thuộc vào máy móc siêu âm, trình độ tay nghề của bác sĩ siêu âm.
Trong quá trình điều trị cho các bệnh nhân,chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp siêu âm sai số,
có những bệnh nhân đi tiểu vẫn bình thường nhưng kết quả siêu âm lại lên tới 90g, có những bệnh nhân đi tiểu khó nhưng kết quả siêu âm lại có 27g,có những bệnh nhân đi mỗi nơi siêu âm thì ra kết quả khác nhau bác a
Đối với tuổi tác của các bác để tiền liệt tuyến về mức bình thường tức là từ 15g - 25g thì thật là khó,
quan trọng là bác uống thuốc thì đi tiểu dễ dàng và đi tiểu đêm ít đi là thành công rồi.
Có gì xin mời bác hồi âm lại.

 

Họ và tên bệnh nhân: Trần Văn Sen

Thông Đức Nhuận xã Dạ Trạch Huyện Khoái Châu Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0321.3916.2xx 

Bị bệnh U xơ tiền liệt tuyến

Tóm tắt bệnh và quá trình điều trị bệnh

Bệnh nhân bị bệnh từ năm 2007 Với những biểu hiện đi tiểu nhiều lần, dòng tiểu yếu, tiểu tức, siêu âm Tiền liệt tuyến nặng 45 gr.

Đến năm 2008 bệnh nhân được giới thiệu đến cơ sở lấy thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn về điều trị. sau 1 tháng uống thuốc siêu âm tiền liệt tuyến còn 28 gr đi tiểu bình thường. Sau đó bệnh nhân uống 1 liệu trình chống tái phát bệnh đã khỏi hẳn.

 Hiện nay các bệnh nhân bị bệnh tiền liệt tuyến có thể gọi điện tư vấn trực tiếp đến số hotline của phòng chuẩn trị y học cổ truyền Hoa Việt để được tư vấn và mua thuốc ngay tại các đại lý chính thức bán thuốc của tỉnh hưng yên, Xem:"Danh Sách Nhà Thuốc Bán thuốc chữa bệnh tiền liệt tuyến tại Hưng Yên "

Ngày 03 tháng 01 năm 2012 bệnh nhân nguyễn đình Lư 74 tuổi từ gia lâm hà nội đến cơ sở khám chữa bệnh Hoa Việt để khám chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến

Thông tin bệnh nhân:

Họ và tên : Nguyễn Đình Lư

Địa chỉ: Gia Lâm - Hà Nội

Bị u xơ tiền liệt tuyến trọng lượng : 52 gr đã phẫu thuật nội soi tiền liệt tuyến vào tháng 9 năm 2011 và bị tái phát lại. đến ngày