Bệnh Tiền Liệt Tuyến Nguyên Nhân Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Switch to desktop Register Login

Bác Nguyễn Mai Linh 52 tuổi bị viêm đường tiết niệu và viêm tuyến tiền liệt

Ngày 14 tháng 12 năm 2011 bác Nguyễn Mai Linh tại địa chỉ : Phường minh khai - Thành phố Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam. đến cơ sở Hoa Việt khám bệnh với các triệu chứng :

Đi tiểu nhiều lần nhất là về đêm và trong khi tiểu thì có triệu chứng tiểu rớt giọt hay đái dắt, bế tắc và khó tiểu, thấy đau rát tiểu buốt… cảm giác nóng đau đường tiểu, táo bón, sốt, bứt rứt.

Tại đây bác đã được Bác sĩ : Phạm Hoài Nam khám. sau khi nghe qua các triệu chứng lâm sàng mà bác Linh kể bác sĩ chuẩn đoán bác bị bệnh về đường tiết niệu và bị bệnh tiền liệt tuyến. sau đó bác sĩ Nam giới thiệu bác sang bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam gần đó để thực hiện Siêu âm ổ bụng.

Khoảng hơn 1h đồng hồ sau bác quay trở lại sau khi đã làm xong siêu âm.

Căn cứ vào kết quả siêu âm và các triệu chứng lâm sàng bác sĩ Nam Kết Luận: bác bị Viêm đường tiết niệu và viêm tiền liệt tuyến nhưng ở mức nhẹ.

Bác sĩ nam đã kê cho bác đơn thuốc gồm Tế Sinh Thận Khí Hoàn (6 hộp) uống trong một tháng, cùng với 1 số loại thuốc để bồi bổ sức khỏe do bác thường xuyên đi tiểu về đêm nên bác bị mất ngủ dẫn đến giảm cân và sức khỏe giảm sút nhanh chóng.

Thuốc tế sinh thận khí hoàn có tác dụng : Bổ thận – ôn dương – lợi khiếu. Thuốc có tác dụng bổ thận âm dương làm cho  thận khí được sung túc thì các triệu chứng do thận dương hư gây nên như lưng đau gối mỏi , phía nửa người dưới lạnh , tiểu tiện nhiều lần hoặc tiểu són , hoặc chứng hoạt tinh ,di niệu tự khỏi.

Thật bất ngờ chỉ chưa đầy 1 tuần sau bác đã quay trở lại cơ sở chúng tôi bác vui vẻ cho biết : Các triệu chứng của bệnh tiền liệt tuyến và đường tiết niệu đã không còn nữa, bác hỏi bác sĩ mình có nên dừng thuốc hay không vì bác sợ uống nhiều thuốc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và có những tác dụng phụ. Bác sĩ Nam khuyên bác nên uống hết 1 liệu trình cho bệnh thật ổn định rồi sau đó đi siêu âm lại rồi sẽ tiếp tục tư vấn cho bác có nên sử dụng thuốc tiếp hay không. Còn về vấn đề uống thuốc nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sợ có những tác dụng phụ thì bác yên tâm đây là thuốc Đông Y gia truyền làm hoàn toàn bằng các loại thảo mộc thiên nhiên nên không hề có tác dụng phụ. người bình thường có thể dùng thuốc để phòng chánh bệnh, tăng cường sức khỏe và bổ thận.

Ngày 12 tháng 1 năm 2012 bác quay lại cơ sở hoa việt, bác vui vẻ cho biết : đã 3 tuần nay bác đã không còn các triệu chứng như tháng trước rồi, giờ ăn được ngủ được cân nặng thì tăng được gần 4 kg. Bác cũng vừa đi siêu âm ổ bụng về xong, kết quả siêu âm hoàn toàn bình thường.

Bác sĩ Nam kết luận căn bệnh Viêm đường tiết niệu và viêm tiền liệt tuyến của bác đã hết và khuyên bác nên uống thêm 1 liệu trình chống tái phát = 1/2 liều bình thường.

Bác cảm ơn các bác sĩ của hoa việt đã chữa khỏi cho bác căn bệnh quái ác này.

Bác sĩ Nam cảm ơn bác và chúc bác luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.