Bệnh Tiền Liệt Tuyến Nguyên Nhân Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Switch to desktop Register Login

Bác Trần Ngọc Diệp bị u xơ tiền liệt tuyến, tiểu đường, cao huyết áp

Ngày 11 tháng 12 năm 2011 Bác Trần Ngọc Diệp ở tổ 41 Phường Đồng Tâm Thành Phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái. Đến cơ sở khám chữa bệnh của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Việt Tại số 124 đường Trường Chinh - Thành phố Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam để khám chữa bệnh với các triệu chứng :

- Bí tiểu , đi tiểu không một lần không hết, vẫn còn nước tiểu ứ đọng trong bàng quang, phải gắng sức rặn, tiểu ngắt quãng, tia nước tiểu yếu hoặc đái bị tắc xong lại đái tiếp, đái nhỏ giọt (đái xong vẫn bị nhỏ giọt), đi tiểu rất lâu ... đặc biệt là đi tiểu nhiều lần trong ngày, nhiều nhất vào buổi đêm.

- Người luôn cảm thấy mệt mỏi, giảm cân nhanh chóng không kiểm soát được, mắt hơi mờ.

- Thường xuyên bị nhức đầu, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, hoa mắt …

Qua chuẩn đoán lâm sàng, đo huyết áp và bắt mạch cho bác Diệp, bác Sĩ Nam làm việc tại phòng khám của hoa việt cho biết có khả năng bác đã bị : U xơ tiền liệt tuyến, bệnh tiểu đường và huyết áp cao.

Sau đó bác sĩ nam giới thiệu bác ra bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Hà Nam (gần phòng khám của Hoa Việt). để làm xét nghiệm máu - nước tiểu và nội soi ổ bụng.

Sau khi có kết quả xét nghiệm và nội soi bác quay trở lại phòng khám và tiếp tục được bác sĩ Nam tư vấn.

Bác sĩ Nam cho biết : trọng lượng tiền liệt tuyến của bác không to lắm 30 gr (cao hơn mức bình thường có 5 gr). nhưng do u tiền liệt tuyến của bác chèn ép vào niệu đạo gây nên các rối loạn về tiểu tiện như trên.

Kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu của bác cho thấy bác đã bị tiểu đường.

Như vậy đúng theo chuẩn đoán lâm sàng và kết quả siêu âm , xét nghiệm thì bác đã bị : U xơ tiền liệt tuyến, tiểu đường và cao huyết áp. Sau đó bác sĩ nam đã kê cho bác 1 liệu trình dùng thuốc tương đương với 1 tháng gồm các loại thuốc sau :

1. Tế Sinh thận khí hoàn (6 hộp): có tác dụng Bổ thận – ôn dương – lợi khướu, chữa u xơ tiền liệt tuyến.

2. TN Hoa Việt (6 hộp) : có tác dụng Trị sỏi, viêm đường tiết niệu, tiêu u, Hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm xơ dày dính.Bổ gan, giải độc gan.

3. Bình Áp (6 hộp) : có tác dụng ổn định huyết áp.

Ngày 10 tháng 1 nằm 2012 chúng tôi nhận được điện thoại của bác Diệp, bác vui vẻ cho biết:"Tôi vừa đi xét nghiệm máu, nước tiểu và siêu âm ổ bụng trên bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái về bác sĩ cho biết các kết quả đều bình thường hết. và tôi cũng không còn các triệu chứng lâm sàng như tháng trước nữa".

Các bác sĩ của phòng khám Hoa việt cũng rất vui mừng khi bệnh nhân sử dụng thuốc của cơ sở đã khỏi bệnh. bác sĩ cũng tư vấn thêm bác nên sử dụng thêm 1 liều Duy trì chống tái phát bệnh = 1/2 liều dùng bình thường. và bảo bác không cần phải lặn lội xuống cơ sở như lần trước đâu. lần này bác có thể đến đại lý bán thuốc của cơ sở chúng tôi tại Yên Bái mua:

ĐC: Công ty TNHH Sơn Thủy, 339 Đường Yên Ninh - Phường Yên Ninh - TP Yên Bái - Yên Bái, ĐT: 029.3852672 or 0915.672.699

Kết thúc câu chuyện trong vui vẻ bác Diệp cảm ơn các bác sĩ của hoa việt đã sản xuất ra các sản phẩm thuốc tốt cho các bệnh nhận. Và các bác sĩ của Hoa Việt cũng chúc bác luôn mạnh khỏe và cảm ơn bác đã tin tưởng khi sử dụng thuốc của Hoa Việt.

Hiện nay Nhà máy sản xuất thuốc Hoa Việt đã đạt được tiêu chuẩn : Nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc của tổ chức y tế thế giới (GMP - WHO).