Bệnh Tiền Liệt Tuyến Nguyên Nhân Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Switch to desktop Register Login

Bệnh nhân Nguyễn Thành Lý 57 tuổi bị bệnh tuyến tiền liệt và đại tràng

Ngày 14 tháng 12 năm 2011 bệnh nhân Nguyễn Thành Lý 57 tuổi tại Văn Giang - Hưng Yên đến cơ sở khám chữa bệnh Hoa Việt với các triệu chứng của bệnh tiền liệt tuyến và đại tràng:

Tiểu tiện khó bác luôn có cảm giác buồn đi tiểu nhưng phải đứng một lúc trong nhà vệ sinh mới đi tiểu được, dòng nước tiểu nhỏ, cảm giác tiểu tiện không có lực, có lúc đái rắt.
Đi tiểu nhiều lần lần trong ngày và mỗi lần không nhiều, Khoảng cách giữa 2 lần đi tiểu ngắn, lúc nào cũng có cảm giác buồn đi tiểu.

Kem theo đó là tình trạng tiểu són, tiểu không làm chủ đôi lúc cũng xuất hiện trong ngày đặc biệt là những lúc ngủ nước tiểu tự bài tiết ra ngoài mà bác không kiểm soát được.

Các triệu chứng này bác đã bị cách đây khoảng 3 năm Bác đã đi siêu âm ổ bụng bác sĩ kết luận bác bị Phì đại tiền liệt tuyến (trọng lượng 70 gr), bị vôi hóa tiền liệt tuyến và Nang tiền liệt tuyến. Bác đã uống rất nhiều loại thuốc (Đông y có, tây y có) ở nhiều nơi khác nhau nhưng tình trạng bệnh chỉ giảm đi 1 chút chứ không hề khỏi.

Thời gian gần đây bác còn bị thêm 1 số triệu chứng khác như : Khó chịu trong người, không ăn uống được, đau bụng sau khi ăn, đặc biệt là đau sau khi ăn một số thức ăn lạ, chua, cay, lạnh… Mọi người khuyên tôi nên đi nội soi đại tràng thì biết mình bị bệnh viêm đại tràng.

Tại đây sau khi thăm khám kết hợp giữa kết quả nội soi, siêu âm và các triệu chứng lâm sàng các bác sĩ của Hoa Việt đã kết luận bác bị: Phì đại tiền liệt tuyến, Vôi Hóa tiền liệt tuyến và bị bệnh Đại Tràng Co Thắt.

Bác sĩ Nam tại hoa việt đã trực tiếp khám và kê đơn thuốc cho bác trong 1 tháng gồm :

Tế sinh thận khí hoàn (Hoàn cứng) : 6 hộp (chữa phì đại tiền liệt tuyến )

TN : 6 hộp (chữa vôi hóa tiền liệt tuyến và nang tiền liệt tuyến)

Hoa việt tràng linh đơn: 6 hộp (chữa đại tràng co thắt).

Ngày 12 tháng 01 năm 2012 bác quay trở lại phòng khám, bác cho biết :"hôm qua bác mới đi siêu âm ổ bụng về kết quả rất tốt trọng lượng tiền liệt tuyến của bác còn 37 gr nhưng các triệu chứng lâm sàng của bệnh phì đại tiền liệt  tuyến không còn nữa giờ đây. Còn các triệu chứng của bệnh đại tràng co thắt thì cũng không còn nữa bây giờ bác cảm thấy ăn ngon miệng, trong người thấy thoải mái dễ chịu, bụng không còn đau nữa. Nhưng tôi chưa đi Nội soi lại vì  tôi sợ nội soi lắm lần trước đi nội soi mà tôi kinh đến già."

Qua kết quả siêu âm , triệu chứng lâm sàng và bắt mạch bác sĩ Nam Kết luận: Căn bệnh U xơ tiền liệt tuyến của bác đã khỏi được 80%, bệnh đại tràng thì đã khỏi. và khuyên bác nên uống thêm 1 liệu trình chữa bệnh Phì đại tiền liệt tuyến, còn đối với bệnh đại tràng co thắt của bác thì nên uống thêm 1 liệu trình chống tái phát = 1/2 liều điều trị (Uống trong vòng 1 tháng nhưng mỗi lần uống bằng 1/2 liều trước kia).

Bác sĩ cũng khuyên bác sau khi uống hết đợt thuốc này nên đi nội soi và siêu âm lại để biết được kết quả chính xác nhất. Sau khi đi nội soi lại nếu không còn bệnh đại tràng nữa thì dừng thuốc Hoa việt tràng linh đơn lại. Đối với bệnh tiền liệt tuyến sau khi hết đợt thuốc này bác có thể chuyển sang giai đoạn duy trì chống tái phát, bác mua 3 hộp tế sinh thận khí hoàn uống trong vòng 1 tháng nữa là dừng thuốc. Và bảo tình trạng bệnh của bác bây giờ đã ổn  ở Hưng Yên cũng đã có đại lý chính thức bán các sản phẩm của Hoa Việt rồi nên bác có thể đến trực tiếp các địa chỉ sau để mua:

 

STT

Nhà Thuốc

Địa chỉ

Số điện thoại

1

Công ty DP Tiến Tài

Dốc Lã - xã Bảo Khê - TP Hưng Yên - Hưng Yên

0321.3824165

2

Nhà thuốc Chung Dinh

271 Đường Điện Biên 2 - TP Hưng Yên - Hưng Yên

0321.3866628

3

Nhà thuốc Minh Thúy

Đối diện Cổng BV Đa Khoa Hưng Yên

0321.3550.754

 

 Bác sĩ Nam Thay mặt phòng khám Hoa Việt Chúc bác sớm khỏi bệnh hoàn toàn và mạnh khỏe. Bác cảm ơn các bác sĩ của hoa việt và vui vẻ ra về.