Bệnh Tiền Liệt Tuyến Nguyên Nhân Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Switch to desktop Register Login

Báo hà nam "Thuốc đông y chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến gia truyền"

Báo Hà Nam Cơ quan của Đảng CSVN Tỉnh Hà Nam tiếng nói của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân Hà Nam

co-luong-y-dduSau nhiều năm dày công nghiên cứu, gia đình lương Y Dương Đức Uyển ở thôn Ninh Phú thị trấn Kiện Khê (Thanh Liêm ) đã tìm ra bài thuốc " Tế sinh thận khí hoàn Bs Dương Đức Tiến " giúp cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn Bệnh U xơ tiền liệt tuyến.

Năm nay đẫ 80 tuổi, song ông Trần Phú Thịnh ở tiểu khu 1 thị trấn Kiện Khê vẫn còn minh mẫn và khá nhanh nhẹn .Mới cách đây hơn 3 năm ông từng phải vất vả vật lộn với chứng bệnh quái ác U xơ tiền liệt tuyến. Sau đợt điều trị dài ngày (gần 2 tháng ) tại bệnh viện , dùng nhiều loại thuốc Tây y (uống và tiêm) kết hợp với đặt ống sông dẫn nước tiểu rất khó chịu, sức khỏe giảm sút nhiều, vậy mà khi vừa về tới nhà thì bệnh tái phát: ông lại bị tắc tiểu tiện.Khẩn cấp đưa trở lại bệnh viện, sau khi tiến hành các chuẩn đoán cận lâm sàng, các y, bác sỹ quyết định: khối U quá lớn, phải mổ ngay.Vốn đẫ từng phải phẫu thuật cắt mật một lần, nay tuổi lại đã cao, sức đã yếu ,ông Thịnh và gia đình rất lo lắng.Khi được giới thiệu về bài thuốc gia truyền của lương y Uyển, tuy chưa tin tưởng lắm song phương châm còn nước còn tát, ông sử dụng ngay.Và điều kỳ diệu đã xảy ra: sau khi điều trị với liều tấn công chừng nửa ngày, ông Thịnh đã tự đi tiểu tiện được.Tiếp tục dùng thuốc thêm 20 ngày nữa thì dừng, từ đó đến nay bệnh không còn tái phát, sức khỏe của ông ngày càng được cait thiện rõ rệt..Cũng như ông Thịnh, ông Nguyễn Văn Phấn ở thôn Do Nha xã Châu Sơn( TX Phủ Lý) phát hiện mình bị U xơ tuyến tiền liệt khi đã 76 tuổi được gia đình đưa đến bệnh viện trong tình trạng bí tiểu hoàn toàn.

Sau nhiều ngày đặt ống sông dẫn nước tiểu, ông cũng được chỉ định phải phẫu thuật.Tự lượng sức mình khó đương đầu với ca phẫu thuật, ông bảo con cháu đưa về nhà bồi dưỡng sức khỏe.Nghe nói có gia đình cụ Lang Uyển ở thị trấn Kiện Khê làm thuốc Đông Y gia truyền có thể chữa được căn bệnh này, ông tìm đến và cũng đã được chữa khỏi. Đây chỉ là hai trong số rất nhiều bệnh nhân Uxơ tiền liệt tuyến được điều trị nhờ bài thuốc" Tế sinh thận khí hoàn Bs Dương Đức Tiến" Nhà thuốc đông Y Hoa Việt của gia đình lương Y Dương Đức Uyển vốn đã nổi danh trong vùng với những bài thuốc gia truyền chữa các bệnh về thận , tiết niệu từ hàng chục năm nay.Nối nghiệp cha ông, giờ đây anh em lương y Dương Đức Thắng tiếp tục nghiên cứu bổ sung, hoàn thiện bài thuốc đặc trị U xơ tiền liệt tuyến.

Lương y Thắng cho biết: Chứng bệnh này đông Y gọi là long bế. Trên cơ sở tìm hiểu,nghiên cứu rõ căn nguyên cũng như các triệu chứng, đặc tính của bệnh, vốn kiến thức y học cổ truyền của cha và ông nội cùng với những kiến thức đã được đào tạo qua trường lớp, lương y Dương Đức Thắng đã cùng với anh trai của mình -bác sỹ Dương Đức Tiến, trưởng trạm y tế thị trấn Kiện Khê dày công timg tòi, nghiên cứu ứng dụng kết hợp chặt chẽ đông y để tìm ra phương pháp chữa bệnh hiệu quả mà ít tốn kém nhất cho người bệnh.Cứ vài tháng một lần lương y Dương Đức Thắng lại phải đi lên những vùng núi cao tìm hái và thu mua những nguyên liệu cần thiết, đem về điều chế, chiết xuất thành dạng cao rồi đóng lại thành viên hoàn mềm, tiện cho người bệnh sử dụng.Thường mỗi bệnh nhân điều trị phải dùng thuốc trong vòng nửa tháng tùy theo bệnh trạng và cơ địa của từng người , có bệnh nhân chỉ dùng thuốc vài ba ngày đã có chuyển biến tích cực .

Qua tìm hiểu được biết không chỉ bệnh nhân ở trên địa bàn tỉnh tầm có hàng trăm trường hợp người bệnh ở các địa phương trong cả nước đã tìm đến gia đình lương y để điều trị và khẳng định được công dụng hữu hiệu của bài thuốc.Tháng 8 năm 2003 gia đình lương y Dương Đức Thắng đã được Bộ Y Tế cấp phép cho lưu hành bài thuốc chữa trị U Xơ Tiền liệt Tuyến với Tên gọi "Tế Sinh Thận Khí Hoàn Bs Dương Đức Tiến" trên phạm vi toàn quốc.

Hiện nay cơ sở sản xuất thuốc Y học cổ truyền Hoa Việt của gia đình lương y ở thôn Ninh Phú thị trấn Kiện Khê , huyện Thanh Liêm đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân U xơ tiền liệt tuyến. Trung bình một năm cơ sở tiêu thụ trên một vạn hộp .Được bào chế bằng thảo dược nên hầu hết như không có tác dụng phụ, phương pháp điều trị lại đơn giản, không tốn kém nhiều cả về thời gian và tiền bạc, bài thuốc đông Y gia truyền " Tế sinh thận khí hoàn Bs Dương Đức Tiến " thực sự đã và đang đem lại niềm hy vọng mới cho hàng ngàn bệnh nhân.

THANH TÙNG.

BỆNH NHÂN CHIA SẺ NIỀM VUI KHỎI BỆNH

bac-thanh-1Bác Nguyễn Tiến Thành - sinh năm 1952 - Sđt: 0168.7855.563

ĐC: Khu 2, xã Quang Húc huyện Tam Nông tỉnh Phú thọ

Chia Sẻ của bác: Cuối năm 2013 bác thấy trong người không khỏe, Với các triệu chứng lâm sàng: đi tiểu khó, đi tiểu không hết, Bác rất lo lắng nên đã đi khám tại bệnh viện Bạch Mai. Kết quả siêu âm cho thấy bác bị phì đại tiền liệt tuyến thể tích bằng 44g.

- Được 1 người bạn đã từng bị bệnh này uống thuốc đã khỏi giới thiệu cho dùng thuốc: Tế Sinh Thận Khí Hoàn của BS Dương Đức Tiến. Bác đã mua thuốc về dùng và bệnh đã khỏi hoàn toàn. 

Bạn đọc có thể hỏi thăm và chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh của bác Thành qua số điện thoại: 0168.7855.563. Xin lưu ý gọi giờ hành chính kẻo phiền đến sinh hoạt của bác. Gọi 0123.333.1999 – 03513.885.145 để được tư vấn những vấn đề liên quan đến bệnh Tiền liệt tuyến.

Xem chi tiết 


bac-duy-1Bác Nguyễn Đình Duy - Sinh năm 1950 

ĐC: Đỗ Động - Thanh Oai - Hà Nội

Với các triệu chứng lâm sàng:  Tiểu ngắt quãng, tiểu nhỏ giọt, dòng tiểu yếu, tiểu đêm nhiều lần, Tiểu buốt, tiểu rắt.

Siêu âm bác sĩ kết luận: bác bị phì đại tiền liệt tuyến trọng lượng 34g và vôi hóa tiền liệt tuyến.

Bác đã điều trị theo phác đồ: Tế Sinh Thận Khí Hoàn + Lạc Hồng.

Sau 2 tháng bác đã khỏi bệnh u xơ tuyến tiền liệt và uống 1 tháng thuốc Lạc Hồng bác đã khỏi nốt vôi hóa tiền liệt tuyến.

Xem chi tiết 


nguyen-trung-tuan-1Bác Nguyễn Trung Tuấn - Sinh năm 1942

ĐC: 232/9 Đại lộ Cộng Hòa phường 1 quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh

Với các triệu chứng lâm sàng: bí tiểu tiện, tiểu buốt, tiểu rắt và tiểu đêm nhiều lần. Bác Tuấn đi siêu âm tại Bệnh viện Thống Nhất với kết quả Phì đại Tuyến Tiền Liệt với kích thước 45x43x43 mm = 43,3 gr

Sau khi dùng thuốc tây 1 thời gian không có hiệu quả bác đã dùng thuốc: Tế sinh thận khí hoàn + Lạc Hồng (TN).

Sau 1 thời gian các triệu chứng Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần của bác đã hết và đặc biệt khối u xơ tuyến tiền liệt giảm còn 27g (Mức bình thường)

Xem chi tiết


bac-minh-1Bác Nguyễn Xuân Minh

Đ/C:nhà H02-18 Kiệt 339 Trần Cao Vân– Tổ Dân Phố số 77 – P.Xuân Hà– Quận Thanh Khê

Chia Sẻ Của Bác Minh: trước đây căn bệnh quái ác u xơ phì đại tuyến tiền liệt hành hạ suốt mấy năm trời. Năm 2001 trong một lần bí tiểu cụ được gia đình đưa đi nhập viện, bác sĩ chỉ định phải mổ nội soi. Nhưng sau khi mổ suốt sáu tháng triệu chứng bệnh vẫn còn đi tiểu rát, buốt, dòng tiểu yếu. Được người bạn giới thiệu về danh tiếng của bài thuốc gia truyền chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến của bác sĩ đông y Dương Đức Tiến, cụ đã liên hệ đến công ty để điều trị. Do cụ đã mổ nội soi nên Bác sĩ Tiến cho cụ dùng thuốc điều trị biến chứng sau phẫu thuật. Sau khi uống 2 đợt trong 3 tháng cụ thấy đi tiểu hết rát, buốt đi tiểu bình thường. Tháng 05 năm 2015 cụ đi tái khám nội soi tuyến tiền liệt kết quả siêu âm khối lượng 110 gam, bác sĩ ở bệnh viện C thành phố Đà nẵng chỉ định mổ, song do cụ đã mổ 1 lần rồi nên rất ngại, cụ điện thoại cho Bác sĩ Tiến và được tư vấn dùng thuốc. Sau hơn 2 tháng điều trị hiện tại kích thước khối u xơ tuyền liệt đã giảm rõ ,đi tiểu bình thường, sức khỏe ổn định..

Xem chi tiết


phan-hoang-1Bác Phan Hoàng - SN 1930

Đ/C: Số 04 Xuân 68 Phường Thuận Thành ,TP.Huế

Với kinh nghiệm hiểu biết của mình cùng sự tư vấn về phác đồ điều trị của Thạc Sĩ - Bác Sĩ Đông Y Dương Đức Tiến nên bác rất yên tâm sử dụng thuốc. Bác tâm sự: trong bài thuốc thì có quân, thần, tá, sứ còn trong phác đồ có bổ, có tả. Còn riêng bài thuốc gia truyền thì cách chế biến các vị thuốc khác nhau cũng cho tác dụng trị bệnh khác nhau và tỷ lệ mỗi loại khác nhau cũng cho tác dụng khác nhau và được tích lũy kinh nghiệm qua nhiều đời nên tôi rất yên tâm “ Dùng được nửa liệu trình bác thấy bệnh thuyên giảm hẳn . Uống 1 tháng, bác thấy khỏe hẳn, số lần đi tiểu ít lại, không bị mất ngủ, sức khỏe được hồi phục..

Xem chi tiết


vuong-ha-tinh-1Bác Vương Hà Tĩnh - SN 1933 (hình ảnh 2 người con của Bác Tĩnh đến phòng chuẩn trị y học cổ truyền Hoa Việt lấy thuốc cho cha)

Đ/C:Nghĩa Hưng - Nam Định

Tình trạng bệnh : Bí tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt một thời gian dài đã phải đặt ống sông.

Sau hơn một tháng điều trị (kết thúc 1 liệu trình điều trị) chúng tôi gọi điện lại cho gia đình bác Vương Hà Tĩnh để hỏi thăm tình hình sức khỏe và bệnh tình của bác như thế nào. thì rất vui mừng khi bệnh của bác tiến triển rất tốt , giờ đã không còn phải đặt ống sông nữa..

Xem chi tiết


tran-thuong-1Bác Trần Thưởng - SN 1934

Đ/C:SN 549/10, Đại Lộ Bình Dương, khu phố 1, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Bệnh nhân nguyên là công tố viên cấp cao thuộc viện kiểm sát tỉnh Bình Dương. Năm 2009, sau khi thấy mình đi tiểu khó, tiểu nhiều lần, buốt rắt khó chịu, bác liền đi khám, các bác sỹ kết luận phì đại tiền liệt tuyến và đã phẫu thuật cho bác. Nhưng sau khoảng hơn 01 năm căn bệnh lại tái phát, siêu âm trọng lượng tiền liệt tuyến 55g, được người quen giới thiệu bác liền tìm mua thuốc Tế sinh thận khí hoàn Bs Dương Đức Tiến do công ty Dược phẩm Hoa Việt sản xuất và phân phối, sau khi uống 02 đợt điều trị, bác đi tiểu cảm thấy dễ dàng, hiện tượng đi tiểu nhiều cũng chấm dứt, siêu âm tiền liệt tuyến về bình thường; quá vui mừng vì gặp được thuốc quý, bác liền giới thiệu cho anh em, bạn bè, người thân và đã có rất nhiều người cũng khỏi bệnh như bác..

Xem chi tiết


Bác Phạm Quang Hiệp - 72 tuổi

Đ/C:Số nhà 10, phường Ngô Quyền, TP Uống Bí, tỉnh Quảng Ninh

Căn bệnh: Phì đại tiền liệt tuyến, siêu âm 48gr Sau 1 tháng, uống thuốc khỏi trở về bình thường, đang uống tiếp liều duy trì (3 tháng).

Xem chi tiết


Mai Văn Ngọ - 72 tuổi

Đ/C:Khánh Hồng- Yên Khánh- Ninh Bình

U xơ tuyến tiền liệt

Xem chi tiết


Nguyễn Thanh Son - 68 tuổi

Đ/C:Khánh Hồng- Yên Khánh- Ninh Bình

Bị U xơ, phì đại tiền liệt tuyến

Xem chi tiết

BÌNH LUẬN

icon-comment-2 Nguyễn Mạnh Tuân (47 tuổi)

Phì đại tiền liệt tuyến và u xơ tiền liệt tuyến có phải là 1 không ?

icon-bsi-tv Bác Sĩ Tư Vấn

Chào bạn Nguyễn Mạnh Tuân !

U Xơ tiền liệt tuyến và Phì đại tiền liệt tuyến là 1 bệnh. Tuyến tiền liệt của người bình thường có trọng lượng từ 15-25g. Nếu trọng lượng tuyến tiền liệt lớn hơn thì gọi là U xơ (Phì đại tiền liệt tuyến).

icon-comment-2 Trương Trọng Đức (52 tuổi)

Tôi đi siêu âm trong tờ kết quả ghi là: 4,8*4,0*4,3 mà không ghi khối lượng là bao nhiêu mà chỉ kết luận là bị phì đại tuyến tiền liệt. Bác sĩ cho tôi hỏi công thức tính trọng lượng tuyến tiền liệt ?

Với kích thước của tôi như trên thì có trọng lượng là bao nhiêu ? Xin cảm ơn !

icon-bsi-tv Bác Sĩ Tư Vấn

Chào bác Trương Trọng Đức !

Để tính trọng lượng tuyến  tiền liệt từ thể tích thì bạn nhân các chỉ số đó với nhau rồi nhân thêm với 0,52 là sẽ ra trọng lượng tuyến tiền liệt

VD với trường hợp của bạn: (4,8*4,0*4,3) * 0,52 = 43g.

Người bình thường có trọng lượng tuyến tiền liệt là: 15-25g => Bạn đã bị U Xơ (Phì đại) tiền liệt tuyến.

icon-comment-2 Trần Trọng Thủy (48 tuổi)

Tôi đi siêu âm thì trọng lượng tuyến tiền liệt là 37g.

Với Các triệu chứng: Tiểu nhiều lần trong ngày, đặc biệt là ban đêm, Tiểu không hết (Đi tiểu xong rồi, Thu cần vào rồi mà nước tiểu lại tự chảy ra 1 xíu nữa)

Bác sĩ cho tôi biết. Tôi nên điều trị theo phác đồ nào ? Xin cảm ơn !

icon-bsi-tv Bác Sĩ Tư Vấn

Chào bạn Trần Trọng Thủy !

Bạn bị U xơ phì đại tuyến tiền liệt với trọng lượng 37g là ở mức độ không cao lắm nhưng nghiêm trọng ở chỗ bạn bị tiểu nhiều lần , tiểu không hết.

Phác đồ chữa bệnh của bạn trong 1 tháng là: Thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn (6 hộp) + Tứ Linh (2 hộp).

Cần hỗ trợ thêm bạn hãy gọi đến số Hotline 0123.333.1999 để được bác sĩ tư vấn.

KHÁCH MUA THUỐC

icon-comment-2 Nguyễn Văn Quang - 58 Tuổi

Địa chỉ: Lý Nhân - Hà Nam
ĐT: 0168.675.55xx
Lấy: Thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn: 6 hộp
Trọng lượng U xơ : 38g

icon-comment-2 Nguyễn Đức Hậu

Địa chỉ: Phạm Kha - Thanh Miện - Hải Dương
ĐT: 01696.835.8xx
Lấy: Thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn (6 hộp) + Lạc Hồng (4 hộp)
Bị: U xơ tiền liệt tuyến 105g + Viêm đường tiết niệu.

icon-comment-2 Đinh Mạnh Hùng (65 tuổi)

Địa chỉ: Tổ 8 - Hai Bà Trưng
ĐT: 0904.328.7xx
Lấy: Thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn: 3 hộp
Bị: u xơ phì đại tiền liệt tuyến 43g

icon-comment-2 Bùi Xuân Mơ (73 tuổi)

Địa chỉ: B9P9, khu tập thể ngân hàng P văn Miếu, TP Nam Định
Lấy: Thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn (6 hộp) + Lạc hồng (4 hộp)
Bị: u xơ phì đại tiền liệt tuyến 79g, và tiểu buốt, tiểu rắt.

ĐẶT MUA THUỐC

Tu linh-te sinh-lac hong