Bệnh Tiền Liệt Tuyến Nguyên Nhân Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Switch to desktop Register Login

Bệnh nhân Trần Minh Huynh bị Phì Đại Tuyến Tiền Liệt

Bệnh nhân: TRẦN MINH HUYNH – 79 tuổi.
Đ/C: Minh Tân – Phú Xuyên – Hà Nội.
Căn bệnh: Phì đại tiền liệt tuyến.
Tóm tắt bệnh và quá trình điều trị:
Bệnh nhân có biểu hiện rối loạn tiểu tiện, đi tiểu đêm nhiều lần, dòng tiểu yếu và cuối bãi nhỏ giọt,

ngày 13/12/2011, bệnh nhân đi siêu âm ổ bụng, thì được chẩn đoán: phì đại tiền liệt tuyến, trọng lượng 45g, nhu mô không đều, có nốt vôi hoá trung tâm.

sieuan-truoc

Kết quả siêu âm của bệnh nhân khi bị bệnh

Được ông bạn cùng xã giới thiệu, ngày 31/12/2011, bệnh nhân đến khám tại cơ sở Hoa Việt, sau khi uống thuốc “ Tế sinh thận khí hoàn Bs Dương Đức Tiến” 01 tháng (tương đương một liệu trình điều trị), bệnh nhân đi tiểu tốt, dòng tiểu mạnh hơn, thông thoáng hơn nhưng vẫn còn đi tiểu đêm, bệnh nhân cảm nhận bệnh đã khỏi được khoảng 70%.

chi dan 1

Sau đó, ngày 04/02/2012 ,bệnh nhân tiếp tục điều trị thêm 01 tháng thuốc nữa thì bệnh khỏi hoàn toàn, hết đi tiểu đêm và dòng tiểu không còn nhỏ giọt nữa, đi siêu âm tiền liệt tuyến trở về bình thường (chúng tôi không cập nhật được kết quả siêu âm của bệnh nhân thời điểm này).

chi dan 2

Sau 02 năm đã điều trị khỏi bệnh, ngày 23/04/2013, một lần tình cờ đến bệnh viện Phú Xuyên thăm người nhà, cụ đã cẩn thận siêu âm lại ổ bụng thì được chẩn đoán: tiền liệt tuyến bình thường, nhu mô đều, siêu âm ổ bụng không thấy hình ảnh bất thường.

sieuam-sau

Kết quả siêu âm của bệnh nhân sau khi điều trị 

Ngày 15/04/2014, chúng tôi được gặp lại cụ sau khi cụ đã đạp xe hơn 20 cây số từ nhà đến cơ sở. Vẫn vóc dáng nhỏ bé, thời gian tuổi tác đã hiện sâu trên khuôn mặt nhưng cụ vẫn rất khoẻ mạnh và nhanh nhẹn. Cụ tâm sự: “ thật may mắn cho tôi khi được biết và uống thuốc Tế sinh thận khí hoàn Bs Dương Đức Tiến, dù đã gần 80 tuổi nhưng giờ đây tôi vẫn thấy mình khoẻ mạnh và ăn ngon ngủ tốt. Hàng ngày tôi vẫn uống liều duy trì để chống tái phát và tăng cường sức khoẻ. Xin cám ơn bác sỹ Dương Đức Tiến và công ty dược phẩm Hoa Việt đã nghiên cứu và sản xuất ra loại thuốc kỳ diệu này”

bat mach
(Bác sĩ Dương Đức Tiến đang khám bệnh cho cụ Trần Minh Huynh