Bệnh Nhân Trải Nghiệm

[Phú Thọ] Đẩy lùi U xơ Tiền liệt tuyến cho tuổi già thêm vui

Trong chuyến công tác tại tỉnh Phú Thọ tôi có dịp ghé thăm bác Nguyễn Tiến Thành tại Khu 2, xã Quang Húc huyện Tam Nông tỉnh Phú thọ là một trong rất nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh Tiền liệt tuyến.

Bác Thành sinh năm 1952, Bác là một cán bộ sỹ quan, đã nghỉ hưu gần chục năm nay. Được sống và rèn luyện trong môi trường quân ngũ nên sức khoẻ của Bác rất tốt. Tuy vậy, cuối năm 2013 Bác bị chứng đi tiểu khó, đi tiểu không hết, Bác rất lo lắng nên đã đi khám tại bệnh viện Bạch Mai. Kết quả siêu âm cho thấy bác bị phì đại tiền liệt tuyến thể tích bằng 44g.

Bác Thành đã chữa khỏi bệnh u xơ “Phì đại ” tiền liệt tuyến bằng thuốc Tế sinh thận khí hoàn

Bác chia sẻ: Một người bạn thân của tôi bị bệnh này và đã được chữa khỏi bằng thuốc ‘Tế sinh thận khí hoàn’ nên đã giới thiệu cho tôi. Tôi liền mua 2 hộp về uống, thấy bệnh có chuyển biến rõ rệt nên rất mừng, tôi mua thêm thuốc, uống hết 6 hộp thì thấy đi tiểu bình thường như trước, tôi liền xuống trung tâm huyện Tam Nông siêu âm lại thì khối U xơ Tiền liệt tuyến chỉ còn 26g nên mỗi ngày tôi uống duy trì 1 viên theo phác đồ hướng dẫn để chống tái phát.

Hiện nay, việc đi tiểu tiện của Bác đã trở lại bình thường, sức khoẻ của Bác rất tốt, hàng ngày Bác vẫn tham gia nuôi bò, trồng cây trên mảnh đất rộng hơn 2 mẫu. Cuộc sống vui vầy bên con cháu.

Tôi và Bác đều rất vui khi bệnh tình của Bác đã ổn định và bác không quên việc chia sẻ cho những người bạn khác. Khi chia tay bác nói: “Ngành thuốc của các anh và ngành công an của bác có chỗ giống nhau là luôn phải cẩn thận và chúc các cháu luôn có nhiều bệnh nhân tin tưởng, chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân như bác”.

Bạn đọc có thể hỏi thăm và chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh của bác Thành qua số điện thoại: 038.7855.563. Xin lưu ý gọi giờ hành chính kẻo phiền đến sinh hoạt của bác. Gọi 083.333.1999 để được tư vấn những vấn đề liên quan đến bệnh U Xơ – Phì đại tiền liệt tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *