Bệnh Nhân Trải Nghiệm

[Tp.HCM] Đại tá Nguyễn Trung Tuấn đã chữa khỏi Phì đại Tiền liệt tuyến

Bác Nguyễn Trung Tuấn hiện đang là đại tá quân đội hưu trí nay đã 74 tuổi. Trú tại 232/9 Đại lộ Cộng Hòa phường 1 quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh. Bác là một trong nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh u xơ phì đại tuyến tiền liệt mà không cần phải mổ bằng thuốc gia truyền: Tế sinh thận khí hoàn.

Tháng 5/2015 sau khi bị bí tiểu tiện và thường xuyên đi tiểu khó,tiểu đêm nhiều lần. Bác Tuấn đi siêu âm tại Bệnh viện Thống Nhất với kết quả Phì đại Tuyến Tiền Liệt với kích thước 45x43x43 mm = 43,3 gr . Là cán bộ cấp cao trước từng công tác trong Bộ Tổng Tham mưu bác được khám và điều trị tại khoa A1 bệnh viện Thống Nhất. Sau khi dùng thuốc bác không thấy tiến triển nên khi biết thông tin về thuốc của công ty bác liền qua văn phòng công ty tại 231 A Vườn lài phường Phú thọ hòa quận Tân phú khám bệnh. Thạc sỹ – bác sỹ Dương Đức Tiến trực tiếp khám bệnh và ra đơn thuốc cho bác. Hôm vừa rồi chúng tôi rất vui khi bác điện thoại nói rằng bệnh tiến triển rất tốt, đi tiểu giờ đã thông thoáng không còn bí như trước nữa siêu âm kích thước khối Tiền liệt tuyến giờ chỉ còn 37x37x38mg = 27 gr . Bác xin thêm mấy cuốn sách nói về bệnh phì đại Tiền liệt tuyến của công ty để gửi cho mấy ông bạn cũng đang mắc bệnh được biết .Bác chia sẻ rằng đã giới thiệu cho rất nhiều người về thuốc của công ty.

Thuốc gia truyền chữa u xơ tuyến tiền liệt đã được người tiêu dùng bình chọn “ Top 100 sản phẩm được tin dùng” của báo điện tử Đảng cộng sản Việt nam. Thuốc sẽ đem lại sự kỳ diệu và hạnh phúc thật bất ngờ. Bệnh nhân sẽ khỏi bệnh mà không cần phải mổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *