Bệnh Nhân Trải Nghiệm

[Nam Định] Tháo Ống thông tiểu chỉ sau 10 ngày dùng thuốc

Bệnh nhân Vương Hà Tĩnh (83 tuổi)

Địa chỉ: Nghĩa Hưng – Nam Định

Tình trạng bệnh : Bí tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt một thời gian dài đã phải đặt ống sông.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2015 , hai người con của bác đã trực tiếp đến phòng khám đông y Hoa Việt tại số nhà 124 Trường Chinh, Phủ Lý, Hà Nam để kể bệnh tình của ba mình cho các bác sĩ của Hoa Việt và trực tiếp nghe tư vấn và lấy thuốc về điều trị.

Sau khi nghe Bác sĩ của phòng khám hoa việt tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị bệnh cho ba mình, gồm 6 hộp thuốc Tế sinh thận khí hoàn, 2 người con của bác Tĩnh đã mua thuốc về điều trị cho ba.

Sau khoảng hơn chục ngày chúng tôi nhân được điện thoại từ gia đình bác Tĩnh nói rằng:”Uống thuốc được hơn chục ngày thì đã bỏ ống xông ra nhưng chỉ được sau 2 ngày thì lại phải đặt lại”. sau đó các bác sĩ của Hoa Việt đã tư vấn cách điều trị tiếp theo cho bác.

Hôm nay sau hơn một tháng  điều trị (kết thúc 1 liệu trình điều trị) chúng tôi gọi điện lại cho gia đình bác Vương Hà Tĩnh để hỏi thăm tình hình sức khỏe và bệnh tình của bác như thế nào. thì rất vui mừng khi bệnh của bác tiến triển rất tốt , giờ đã không còn phải đặt ống sông nữa.

MỜI QUÝ VỊ CÙNG NGHE ĐOẠN HỘI THOẠI TRAO ĐỔI GIỮA BÁC SĨ CỦA PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOA VIỆT VÀ CON TRAI CỦA BÁC TĨNH !

Ngày 23-11-2015 hai người con của bác Tĩnh đã lên lấy thuốc về tiếp tục điều trị cho Bố. 2 anh cho biết tuyến tiền liệt của Ba mình đã ổn định hơn trước rất nhiều rồi.

2 người con của bác khi lấy thuốc tại quầy thuốc Hoa việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *