Bệnh Nhân Trải Nghiệm

[Nam Định] Bác Đặng Dương Chi Khỏi U Xơ TLT 85g

Bác Đặng Dương Chi (0913.186.093 – Xuân Trường Nam Định) bị u xơ tiền liệt tuyếnđã nhiều năm.

Bác chia sẻ: 1 thời gian dài bác bị chứng đi tiểu đêm, đêm không ngủ được, chân tay rất mỏi mệt và có cảm giác mỏi rã rời, mới đầu bác chỉ nghĩ là do tuổi già nên thận kém chứ không nghĩ bị bệnh tiền liệt tuyến. Sau đó bác đi khám thì được BS kết luận là bị u xơ tiền liệt tuyến trọng lượng lên đến 74g.

Bác đã từng tìm hiểu các nơi và có kế hoạch đi mổ. Nhưng may mắn, có một người em ở Hải Phòng cũng bị chứng bệnh này đã dùng thuốc tế sinh thận khí hoàn – BS Dương Đức Tiến đã khỏi bệnh mách cho bác, bác gọi điện lên công ty Hoa Việt và được tư vấn kê đơn thuốc.

Bác về dùng 1 tháng thì giảm được 9g, sau đó do bị mắc chứng bệnh khác nên bác ngưng thuốc một thời gian, không ngờ khi đi siêu âm trọng lượng Tiền Liệt Tuyếnlên đến 85g khiến bác vô cùng lo lắng. Bác tiếp tục gọi điện lên công ty thì được BS Dương Đức Tiến tư vấn và kê đơn cho sản phẩm Trường Lưu Thủy (cũng là thuốc tế sinh thận khí hoàn nhưng dạng viên nang và dành cho người bị tiểu đường), Lạc Hồng, Tứ Linh và bách tiêu tán. Bác dùng hết liệu trình đó thì thấy các chứng đi tiểu đêm, tê buồn chân tay cải thiện rõ rệt. Đi siêu âm thì trọng lượng tiền liệt tuyến giảm được 23gr, từ 85gr xuống còn 62gr.

Vui mừng vì thấy bệnh có tiến triển tốt, nhìn chung về tình trạng bệnh so với trước kia một đêm đi tiểu khoảng 4-5 lần, thì giờ chỉ còn 1 lần, ko còn cảm thấy sót lại rơi rớt hay tức bụng nữa, đặc biệt buổi sáng dễ đi tiểu hơn nhiều.

Sau đó Bác tiếp tục dùng thêm 2 tháng nữa thì đi siêu âm lại, trọng lượng TLT giảm còn 27g, đặc biệt các triệu chứng đi tiểu đêm hết hẳn, đi tiểu dễ và ko bị tức bụng nữa.

Bác chia sẻ: “Tôi thấy đây cũng là một điều thần kỳ đối với tôi, tôi cũng đã tìm hiểu và có kế hoạch đi mổ rồi nhưng ông em mách tôi dùng thuốc này thì tôi thấy như vậy quá may mắn đối với tôi vì không phải  mổ nữa”.

Với niềm vui của người khỏi bệnh bác rất cảm ơn công ty, cảm ơn BS Dương Đức Tiến đã “nghĩ” ra bài thuốc này chữa cho nhiều người khỏi”.

Hãy cùng lắng nghe bác chia sẻ về căn bệnh của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *