Bệnh Nhân Trải Nghiệm

[Hải Dương] U xơ Tiền liệt tuyến không phải mổ, đã có bài thuốc kỳ diệu này

Trong một chuyến công tác chúng tôi có dịp qua thị trấn kẻ Sặt, xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương thăm chú Nguyễn Thành Công (62 tuổi). Chú Công là một trong rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh u xơ tiền liệt tuyến khi sử dụng sản phẩm Tế sinh thận khí hoàn của Công ty CPDP Hoa Việt.

Đón tiếp chúng tôi, chú rất phấn khởi chia sẻ về căn bệnh của mình:

Cuối năm 2016, tự nhiên chú bị chứng đi tiểu không hết, cảm thấy rất tức, đi vào nhà vệ sinh một lúc mới đi được, mà đi xong còn bị són lại, rớt cả ra quần và chân. Đúng vào dịp khám sức khỏe định kỳ, thì chú đi siêu âm tuyến tiền liệt thì bác sĩ thông báo là chú bị u xơ tiền liệt tuyến 40g. Mới đầu chú cũng không hiểu u xơ tiền liệt tuyến là gì, họ bảo chú uống Crila. Chú ra hiệu thuốc mua 2 tháng về uống nhưng không thấy biến chuyển gì, chú chán nên không dùng nữa. Sau đó chú lên mạng tìm hiểu thì được người ta tư vấn nên uống thuốc bổ thận. Chú ra hiệu thuốc Linh Chi ngay gần nhà để mua thì họ đưa cho chú loại thuốc Tế sinh thận khí hoàn .

Chú về mở hộp thuốc ra đọc trong tờ hướng dẫn sử dụng thì được biết thuốc này chuyên điều trị về u xơ tiền liệt tuyến. Chú nghĩ thầm: thế này tốt quá rồi. Chú mua liền 1 lúc 3 tháng để uống theo đúng hướng dẫn trong hộp thuốc.

Uống được 2 tháng thì chú đi siêu âm lại, khối u xơ tiền liệt tuyến của chú còn 30g. Đặc biệt việc đi tiểu tiện của chú đã trở lại bình thường. “Chú sướng quá, thế này tốt quá rồi, uống 1 tháng nữa chắc là hết”. Về nhà chú uống tiếp 1 tháng, sau đó chú đi siêu âm lại thì khối u không còn, trọng lượng tiền liệt tuyến bác sĩ bảo 25g, bình thường rồi.

Mặc dù tiền liệt tuyến đã trở về bình thường, các triệu chứng như tiểu tức, tiểu không hết, tiểu són cũng không còn nhưng chú Công cho biết chú vẫn kiên trì sử dụng đủ liệu trình chống tái phát.

Trong quá trình điều trị chú có dùng kết hợp với 2 loại thuốc nữa là Tứ Linh và Lạc Hồng. Chú vui vẻ mở tủ thuốc của chú “khoe” với chúng tôi: “nhìn ít thuốc thế này thôi nhưng mà giá trị và quý lắm. Chú hay đi thể dục, ngày trước mỗi ngày đi thể dục 40-50 phút, về hay bị đau nhức các khớp xương, chú dùng tứ linh thấy khỏe mà không còn đau nhức, ăn ngủ tốt lắm. Có người bạn ở Nga cũng bị tiền liệt tuyến lên đến 70g, nó uống bao nhiêu thuốc rồi không khỏi, bảo đi mổ. Lần về chơi, nó đi thể dục cùng chú thấy nó bảo thế chú bảo “không phải mổ, tôi giới thiệu cho thuốc thần kỳ này, nhưng mà uống 1 tháng thì ông đừng uống, ông phải uống 3 tháng liền tôi cam đoan với ông là khỏi, bởi vì tôi đã khỏi rồi. Nó cũng không tin lắm, chú dẫn hẳn về nhà mở tủ thuốc cho nó xem nó mới tin. Giờ nó cũng khỏi rồi, vui lắm. Ở bên Nga nhiều người bị lắm, nó mua cả sang đấy hộ, thuốc của các anh giờ là cũng có mặt ở bên Nga rồi đấy”.

Niềm vui khỏi bệnh của chú Công và nhiều bệnh nhân khác cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Độc giả có thể tham khảo ý kiến của bác Công theo số điện thoại: 0982.287.294

Dưới đây là những chia sẻ của chú công mà chúng tôi đã ghi lại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *