Bệnh Nhân Trải Nghiệm

U xơ Tiền liệt tuyến không phải mổ, đã có bài thuốc kỳ diệu này

Trong một chuyến công tác chúng tôi có dịp qua thị trấn kẻ Sặt, xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương thăm chú Nguyễn Thành Công (62 tuổi). Là một trong rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh u xơ tiền liệt tuyến nhờ Tế sinh thận khí hoàn của Công ty CPDP Hoa Việt, chú Công vui vẻ chia sẻ về hành trình thoát khỏi căn bệnh phiền toái này tại Trung tâm.

Chú kể về căn bệnh của mình :

Cuối năm 2016, chú bắt đầu thấy có các triệu chứng đi tiểu không hết, vào nhà vệ sinh một lúc mới đi được, đi xong thì bị són lại, rớt cả ra quần và chân. Dần dần, tình trạng này diễn ra thường xuyên, không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống hằng ngày của chú, khiến chú vô cùng lo lắng.

Tiền Liệt Tuyến 40gr đã khỏi sau 3 tháng mà không cần phải mổ nhờ bài thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn

Đúng vào dịp khám sức khỏe định kỳ, chú đi siêu âm tuyến tiền liệt. Tại đây, bác sĩ kết luận chú bị u xơ tiền liệt tuyến trọng lượng 40gr. Cầm tờ phiếu siêu âm trên tay, chú thực sự chưa hiểu về căn bệnh u xơ tiền liệt tuyến mình mắc phải là như thế nào. Thôi thì bác sỹ kê gì thì chú theo, họ bảo chú uống Crila. Chú ra hiệu thuốc mua 2 tháng về uống, vậy mà kết quả vẫn không khả quan như mong đợi.

Tình cờ, một hôm chú ra hiệu thuốc Linh Chi ngay gần nhà để mua thuốc, dược sỹ tư vấn cho chú thuốc Tế sinh thận khí hoàn của Công ty CPDP Hoa Việt. Qua lời giới thiệu của dược sỹ, chú được biết đây là bài thuốc gia truyền chuyên chữa các bệnh về thận, tiết niệu vốn đã nổi danh từ hàng chục năm nay. Chú nghĩ : “Thế này tốt quá rồi”. Chú mua liền liệu trình 3 tháng để uống theo đúng hướng dẫn trong hộp thuốc.

Uống được 2 tháng thì chú đi siêu âm lại, kết quả thật bất ngờ, khối u xơ tiền liệt tuyến của chú còn 30g. Đặc biệt việc đi tiểu tiện của chú đã trở lại bình thường. “Chú sướng quá, thế này tốt quá rồi, uống 1 tháng nữa chắc là hết”. Kiên trì uống tiếp 1 tháng, sau đó chú đi siêu âm lại thì bác sĩ bảo khối u không còn, trọng lượng tiền liệt tuyến 25gr, bình thường rồi.

Mặc dù tiền liệt tuyến đã trở về bình thường, các triệu chứng như tiểu tức, tiểu không hết, tiểu són cũng không còn nhưng chú Công cho biết chú vẫn kiên trì sử dụng đủ liệu trình để phòng chống tái phát.

Hoa Việt mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người bệnh

Trong quá trình điều trị chú có dùng kết hợp với 2 loại thuốc nữa là Tứ Linh và Lạc Hồng. Chú vui vẻ mở tủ thuốc của chú “khoe” với chúng tôi: “nhìn ít thuốc thế này thôi nhưng mà giá trị và quý lắm. Chú hay đi thể dục, ngày trước mỗi ngày đi thể dục 40-50 phút, về hay bị đau nhức các khớp xương, chú dùng tứ linh thấy khỏe mà không còn đau nhức, ăn ngủ tốt hơn. Có người bạn ở Nga cũng bị tiền liệt tuyến lên đến 70g, uống bao nhiêu thuốc rồi không khỏi, bảo đi mổ. Lần về chơi, tình cơ gặp chú, chú bảo “không phải mổ, tôi giới thiệu cho thuốc thần kỳ này, nhưng mà uống 1 tháng thì ông đừng uống, ông phải uống 3 tháng liền tôi cam đoan với ông là khỏi, bởi vì tôi đã khỏi rồi. Nó cũng không tin lắm, chú dẫn hẳn về nhà mở tủ thuốc cho nó xem nó mới tin. Giờ nó cũng khỏi rồi, vui lắm. Ở bên Nga nhiều người bị lắm, nó mua cả sang đấy hộ, thuốc của các anh giờ là cũng có mặt ở bên Nga rồi đấy”.

Niềm vui khỏi bệnh của chú Công và nhiều bệnh nhân khác cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Độc giả có thể tham khảo ý kiến của bác Công theo số điện thoại: 0982.287.294

Dưới đây là những chia sẻ của chú công mà chúng tôi đã ghi lại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *