Bệnh Nhân Trải Nghiệm

[Thanh Hóa] Khỏi Hoàn Toàn Bệnh Tiền Liệt Tuyến Với Tế Sinh Thận Khí Hoàn

Ngày 9/10/17 chúng tôi nhận được thư của bac Nguyễn Đình Thọ – Chủ tịch Hội NCT xã Hoằng Thái huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa.

Bác là một trong nhiều bệnh nhân bị bệnh u xơ tiền liệt tuyến đã được chữa khỏi bệnh từ nhiều năm nay.
Theo như trong thư bác có viết: “Tôi bị bệnh tiền liệt tuyến từ năm 2013 đến nay. Trước đây tôi lấy nhiều thuốc bắc nam nhiều nơi mà không khỏi, cứ đi tiểu đêm nhiều lần, có lúc đi từng giọt, tiểu rát buốt.

Tôi xem báo Người cao tuổi tôi mới phá hiện ra bài thuốc Tế sinh thận khí hoàn do bác sĩ Dương Đức Tiến sản xuất, tôi lấy số điện thoại trong báo đăng tôi điện thoại hỏi lãnh đạo bảo ở hiệu 248 trước cửa Viện đa khoa Thanh Hóa có bán. Tôi lên lấy uống từ năm 2013 đến nay, ban đầu tôi uống ngày 2 viên đến năm 2014 tôi đã khỏi đi tiểu đêm buốt rát. Tôi rất mừng. Sang năm 2015 đến nay tôi vẫn lấy uống mỗi ngày 1 viên để phòng chống tái phát…..

Sau khi tôi uống khỏi tôi đã tuyên truyền nói trong các cuộc hội nghị, số người mắc bệnh tiền liệt tuyến họ cũng uống và đã khỏi…”.

Trên đây là trích 1 phần nôi dung bức tâm thư của bác Thọ gửi cho Công ty.

Thay mặt công ty, xin chân thành cảm ơn bác về những phản hồi về quá trình dùng thuốc. Kính chúc bác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
Mọi thông tin chi tiết về bệnh cũng như quá trình điều trị bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *