Bệnh Nhân Trải Nghiệm

[Hà Nội] Khỏi U Xơ Tiền Liệt Tuyến Không Lo Tái Phát

Phẫu thuật (mổ) u xơ tiền liệt tuyến không có nghĩa là hết, sau một vài năm tuyến này có thể to trở lại, thậm chí có người còn phải phẫu thuật thêm vài lần nữa. Việc phẫu thuật ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bệnh.

Trường hợp của bác Nguyễn Đức Điền (Đan Phượng Hà Nội) là một điển hình. Bác Điền chia sẻ: Đầu năm 2014 bác bị U xơ TLT trọng lượng lên đến 65gr, đi tiểu khó. Thời gian đó bác chưa biết đến thuốc Tế sinh thận khí hoàn nên bác đã đi mổ. Được một thời gian ngắn thì đến tháng 9 năm 2015 bệnh lại tái phát trở lại lên 42gr. Khi tìm hiểu các thông tin trên mạng + sách báo bác biết đến bài thuốc Tế sinh thận khí hoàn-BS Dương Đức Tiến bác đã tìm về tận nơi để thăm khám và lấy thuốc.

Thời gian dùng thuốc bác thấy sức khỏe tốt hơn rất nhiều, sau 1 tháng bác đi siêu âm lại thấy khối u giảm xuống. Vui mừng vì bệnh có tiến triển bác tiếp tục xuống lấy thuốc. Bác điều trị tất cả 4 đợt trong 4 tháng thì bệnh đã khỏi hẳn, đi tiểu cũng dễ chịu và thông thoáng nhiều. Từ ngày dừng thuốc đến nay bệnh của bác cũng không thấy tái phát. Vì lo sợ bệnh lại tái phát nên thi thoảng bác vẫn đi kiểm tra nhưng thật tuyệt vời khối lượng TLT của bác không hề tăng vẫn ở mức bình thường. Bác vui mừng chia sẻ với chúng tôi.
Dưới đây là cuộc trò chuyện giữa chúng tôi và bác Điền.

Bài thuốc Tế sinh thận khí hoàn-BS Dương Đức Tiến Có nguồn gốc từ bài thuốc cổ phương “Tế sinh thận khí hoàn” kết hợp với phương pháp bào chế gia truyền có tác dụng Bổ thận, ôn dương, lợi khiếu có tác dụng Phòng và điều trị phì đại (u xơ) tiền liệt tuyến; hiệu quả điều trị cao, đã kiểm chứng trên lâm sàng … Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 083.333.1999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *