Bệnh Nhân Trải Nghiệm

[Hà Nam] Bài Thuốc Quý Cho Người Mắc Chứng Tiểu Khó

Nước tiểu không được thải ra một cách thoải mái, với những biểu hiện thông thường như: tiểu tiện chậm, dòng nước tiểu nhỏ, cần phải dùng hơi rặn cho bật ra hoặc lúc đầu khó ra, phải đợi một lát sau mới chảy ra được, hoặc tia nước bắn ra không xa, hoặc bàng quang căng đầy nước tiểu nhưng không có cảm giác mót tiểu. Tiểu tiện khó khăn thường phát sinh ở người trung, cao tuổi, đa số do tuyến tiền liệt tăng sinh gây ra.
Tuyến tiền liệt nằm ở xung quanh niệu đạo đằng sau cửa ra của bàng quang. Cùng vói sự tăng trưởng của tuổi tác, rất nhiều người già có thể phát sinh chứng tuyến tiền liệt tăng sinh, tức là tuyến tiền liệt sưng to, tuyến tiền liệt tăng sinh dần dần chèn ép niệu đạo làm cho tiểu tiện khó khăn, thời gian tiểu tiện bình thường một lần khoảng 20 giây, nếu kéo dài đến 2-3 phút mà nước tiểu vẫn chưa hết thì chắc chắn bạn đã mắc chứng tuyến tiền liệt sưng to.

Trường hợp của chú Nguyễn Văn Thạo 58t ở Đội 6 thôn Bồng Lạng, Thanh Nghị, Thanh Liêm, Hà Nam cũng tương tự như vậy.

Hồi tháng 5 năm 2017, chú có cảm giác đi tiểu khó, dòng tiểu yếu và tiểu bị tách tia thành hai dòng. Sau khi chú điều trị 2 tháng liên tục và 1 tháng phòng chống tái phát bằng thuốc Tế sinh thận khí hoàn – BS Dương Đức Tiến của Công ty CPDP Hoa Việt thì bệnh tình của chú đã ổn định. Chú thấy tiểu thông thoáng và rất tốt. Cũng vì một phần thấy sức khỏe và việc đi tiểu tiện tốt, một phần vì công việc bận rồi nên chú chưa đi siêu âm lại. Chúng tôi đã tư vấn cho chú đi siêu âm lại để biết chính xác tình trạng bệnh cũng như trọng lượng tuyến tiền liệt đã trở về mức bình thường chưa. Dưới đây là cuộc trò chuyện giữa chúng tôi với chú Thạo:

Sản phẩm Tế sinh thận khí hoàn-BS Dương Đức Tiến của công ty CPDP Hoa Việt là bài thuốc Có nguồn gốc từ bài thuốc cổ phương “Tế sinh thận khí hoàn” kết hợp với phương pháp bào chế gia truyền có tác dụng Bổ thận, ôn dương, lợi khiếu có tác dụng Phòng và điều trị phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả điều trị cao, đã kiểm chứng trên lâm sàng.

Nếu bạn đang gặp rắc rối về vấn đề đi tiểu tiện, về tuyến tiền liệt thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số 083.333.1999 để được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *