Bệnh Nhân Trải Nghiệm

Giảm từ 36gr về 20gr

Những ngày giáp tết Mậu Tuất 2018, chúng tôi có dịp ghé thăm nhà bác Nguyễn Văn Duyến (sn 1957) ngụ tại số nhà 58 Khu 3 Thị trấn Chi Nê, huyện Chi Nê, tỉnh Hòa Bình.

Gia đình bác Duyến có kinh doanh 2 cửa hàng ở chợ cho nên dịp tết này bác vô cùng bận rộn, tuy vậy khi chúng tôi đến thăm và chúc Tết bác vô cùng vui vẻ và phấn khởi đón tiếp.

Bác Duyến là một trong nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi căn bệnh U xơ tiền liệt tuyến từ năm 2010 bằng thuốc Tế sinh thận khí hoàn của Công ty CPDP Hoa Việt.

Bác chia sẻ với chúng tôi : Hôm đó tầm 8 – 9h bác đang bán hàng như mọi hôm thì đột nhiên thấy đau lưng. Bác tưởng đau lưng bình thường nên vào nằm nghỉ, nhưng càng nằm càng thấy tức bụng, đi tiểu không đi được, bụng chướng lên, đau đến nỗi lăn lê bò toài không đi được. May là nhà ngay cổng bệnh viện đa khoa huyện Lạc Thủy nên người nhà đã đưa bác vào viện. Vào trong đó thì bác được các bác sỹ sơ cứu, đặt ống thông tiểu. Sau khi đi tiểu được thì bác làm các xét nghiệm siêu âm thì biết mình bị u xơ tiền liệt tuyến trọng lượng là 36g. Mặc dù vậy nhưng bác cũng xin ra viện luôn và không dùng thuốc Tây, vì trước đó có lần tình cờ bác nhặt được một tờ rơi quảng cáo về sản phẩm Tế sinh thận khí hoàn chữa u xơ tiền liệt tuyến của công ty CPDP Hoa Việt. Hôm sau bác liền xuống Phủ Lý Hà Nam để mua thuốc. Đầu tiên bác cũng không tin tưởng nên bác chỉ mua 3 hộp về uống. Hết 3 hộp vào viện khám lại thì khối u của bác đã giảm xuống còn 24 gam, sức khỏe thấy tốt hơn rất nhiều. Sau đó bác mua thêm 4 hộp nữa. Dùng hết tổng 7 hộp bác siêu âm lại thì trọng lượng tiền liệt tuyến của bác đã trở về mức bình thường là 20 gam. Các bác sỹ cũng khuyên bác không cần phải dùng thuốc nữa vì như thế là quá tốt rồi. Sau khi ngừng thuốc đến nay đã 8 năm nhưng bệnh không tái phát lại một lần nào, sức khỏe của bác rất tốt, mọi sinh hoạt bình thường không có gì trục trặc

Độc giả có thể tham khảo ý kiến của bác qua số ĐT: 0986.874.825

Dưới đây là chia sẻ của bác về căn bệnh tiền liệt tuyến của mình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *