Bệnh Nhân Trải Nghiệm

[Hà Nam] Bí quyết giảm 17g khối u chỉ trong 1 tháng của bác Thủy

Ngày mùng 5 tháng 3 chúng tôi có dịp tiếp đón bác Lê Quang Thủy (sinh năm 1957 ngụ tại Phường Lương Khánh Thiện TP Phủ Lý) tại phòng tư vấn của Công ty.

Bác Thủy là một trong nhiều bệnh nhân mắc chứng bệnh U xơ tiền liệt tuyến từ cách đây hơn 1 năm. Bác cũng đã chữa nhiều loại thuốc, cả thuốc tây lẫn thuốc đông y nhưng “cứ đỡ được một thời gian bệnh lại tái phát, lúc giảm lúc lại tăng… chán nên cũng không muốn dùng thuốc gì nữa” – bác nói.

Nhưng thời gian gần đây bác liên tục đi tiểu đêm, mỗi đêm phải đi đến 4, 5 lần khiến bác không sao ngủ được. Sức khỏe giảm sút nhiều, tinh thần mệt mỏi, chán nản đủ thứ. Các con bác thấy vậy khuyên bác đi khám để điều trị, vì giờ y học có nhiều phương pháp, sống chung mãi với bệnh thế này thì không thể chịu đựng được. Thế là bác quyết định đi khám lại.

Bác chia sẻ: “Hôm trước Tết các cháu có chở tôi đến phòng khám uy tín trên Lý Nhân, siêu âm thì được biết khối u tiền liệt tuyến lại tăng lên 45 gram.

Hình ảnh phiếu siêu âm trước khi dùng thuốc Tế sinh thận khí hoàn 

Vài hôm sau về thì con trai tôi bảo có người bạn mách ra nhà thuốc Hoa Việt mà mua thuốc vì người thân của họ cũng đã chữa khỏi bệnh. Thế là tôi ra được các cô dưới quầy giới thiệu lên phòng tư vấn của các cháu. Theo chỉ dẫn của cháu, tôi mua 1 liệu trình 6 hộp Tế sinh thận khí hoàn về uống trong một tháng. Quả nhiên uống thuốc đến đâu thấy bệnh đỡ đến đó. Vui nhất là chứng đi tiểu đêm sau hơn 1 tuần gần như biến mất hoàn toàn. Tôi nói vui với các con rằng: Cách có vài bước chân mà lại không biết bài thuốc của Công ty sớm, cứ đi tìm đâu cho xa để một thời gian dài bị bệnh hành hạ.

Sau khi hết thuốc thì hôm nay bác đi siêu âm lại, trọng lượng tiền liệt tuyến chỉ còn 28 gram, đi tiểu thông thoáng, dễ chịu, đặc biệt chứng đi tiểu đêm không còn.

Hình ảnh phiếu siêu âm sau khi dùng thuốc Tế sinh thận khí hoàn 

Bác Thủy vui vẻ nói: “Giờ sướng nhất là đi ngủ không phải dậy nữa, trước khi đi ngủ tôi đi tiểu xong rồi vào ngủ một mạch đến sáng, da dẻ, sức khỏe từ đó mà tăng rõ rệt. Phấn khởi lắm các cháu ạ. Thật sự rất cảm ơn nhà thuốc đã sản xuất ra bài thuốc quý Tế sinh thận khí hoàn  giúp những người bệnh như tôi trở về với cuộc sống bình thường. Rất cảm ơn các cháu đã tư vấn và hướng dẫn tận tình”.

Bác Thủy tại phòng khám – tư vấn của Công ty tại 124 đường Trường Chinh TP Phủ Lý

Bác không quên mua thêm thuốc để về điều trị cho bệnh ổn định hẳn và duy trì phòng chống tái phát. Bác ra về mà trong lòng chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và phấn khởi. Chúng tôi tự hứa với bản thân mình rằng sẽ nỗ lực phấn đấu để giúp những người bệnh như bác trên mọi miền đất nước được khỏi bệnh.
Mọi chi tiết về sản phẩm bạn đọc vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *