Bệnh Nhân Trải Nghiệm

[Hà Nam] Tôi đã chữa khỏi chứng đi tiểu đêm như thế nào?

Đi tiểu đêm nhiều lần là một bệnh phổ biến ở nam và nữ giới, đặc biệt ở tuổi trung niên, người cao tuổi. Bệnh không chỉ gây mất ngủ, bất tiện trong cuộc sống mà còn có thể gây những biến chứng nguy hiểm. Đây cũng là các triệu chứng lâm sàng điển hình của căn bệnh tiền liệt tuyến ở nam giới.
Trường hợp của bác Phạm Chí Năm (Lăng) sinh năm 1953 có địa chỉ tại phường Lương Khánh Thiện TP Phủ Lý tỉnh Hà Nam là một điển hình.
Đúng vào ngày khai xuân đầu năm mới Mậu Tuất, chúng tôi có dịp tiếp đón bác bác Lăng tại phòng khám của công ty ở số 124 đường Trường Chinh TP Phủ Lý.
Bác chia sẻ với chúng tôi về tình trạng bệnh của mình với niềm vui của một bệnh nhân được chữa khỏi bệnh. Bác nói:
“Lẽ ra bác đến cảm ơn Công ty từ đợt trước Tết, nhưng nhà nhiều việc quá nên không đi được. Hôm nay biết các cháu khai xuân, lại cũng tiện vừa đi siêu âm lại tại bệnh viên nên bác muốn vào Công ty vừa để thông báo kết quả điều trị bệnh bằng thuốc của các cháu vừa để cảm ơn và chúc mừng năm mới các cháu”.

Bác lăng cùng bác sỹ tư vấn tại phòng khám – tư vấn của Công ty

Chúng tôi hỏi về bệnh tình của bác thì bác vui vẻ nói rằng: giờ chứng đi tiểu đêm của bác hết hẳn rồi, sinh hoạt rất là dễ chịu.

“Kỳ thực bác không nghĩ là mình bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Trước đây mỗi đêm chỉ đi 1 lần, Cách đây vài tháng, tự nhiên cả ngày lẫn đêm bác mắc tiểu liên tục. Ban ngày đã khó chịu và ảnh hưởng rất lớn đến công việc, ban đêm thì như cái đồng hồ báo thức, cứ đến giờ lại phải bật dậy đi tiểu rồi mới vào nằm tiếp được. Một đêm 3, 4 lần như vậy, mất cả ngủ cháu à. Cũng nghe danh về sản phảm thuốc Tế sinh thận khí hoàn của công ty từ lâu rồi, nên bác ghé qua quầy thuốc của công ty để được tư vấn và mua thuốc. Bác mua 1 tháng 6 hộp Tế sinh thận khí hoàn về uống thì chỉ sau có 2 hộp đã thấy tiến triển tốt. Tình trạng đi tiểu giảm hẳn, một đêm chỉ đi có 2 lần. Thấy thuốc có kết quả tốt nên bác tiếp tục uống thuốc. Sau khi hết thuốc thì chứng đi tiểu trở về bình thường, ban ngày không đi nhiều, đêm trước khi đi ngủ bác đi có một lần rồi ngủ một mạch đến sáng. Sáng dậy thấy người khỏe khoắn, khoan khoái và dễ chịu lắm”.
Niềm vui khỏi bệnh của bác Lăng cũng là niềm tự hào của chúng tôi. Nhìn vẻ mặt rạng rỡ, hồng hào và phấn khởi của Bác chúng tôi tự hứa với mình rằng sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình để có thể đưa đến cho bệnh nhân những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tế sinh thận khí hoàn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *