Bệnh Nhân Trải Nghiệm

Thoát khỏi nỗi ám ảnh đi tiểu đêm nhờ bài thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn

Đi tiểu đêm nhiều lần là một bệnh phổ biến ở nam và nữ giới, đặc biệt ở tuổi trung niên, người cao tuổi. Bệnh không chỉ gây mất ngủ, bất tiện trong cuộc sống mà còn có thể gây những biến chứng nguy hiểm. Đây cũng là các triệu chứng lâm sàng điển hình của căn bệnh tiền liệt tuyến ở nam giới.
Trường hợp của bác Phạm Chí Năm (Lăng) sinh năm 1953 có địa chỉ tại phường Lương Khánh Thiện TP Phủ Lý tỉnh Hà Nam là một điển hình.

Nỗi ám ảnh về tiểu đêm đeo bám

Kể về tình trạng u xơ tiền liệt tuyến của mình, Bác Lăng chia sẻ :

“Kỳ thực bác không nghĩ là mình bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Trước đây, sức khoẻ bác rất tốt, mỗi đêm bác đi tiều chỉ 1 lần. Ấy vậy mà cách đây vài tháng, bác bắt đầu thấy có triệu chứng mắc tiểu liên tục cả ngày lẫn đêm. Ban ngày đã khó chịu và ảnh hưởng rất lớn đến công việc, ban đêm thì như cái đồng hồ báo thức, cứ đến giờ lại phải bật dậy đi tiểu rồi mới vào nằm tiếp được. Một đêm 3, 4 lần như vậy, mất cả ngủ cháu à.”

Chứng tiểu đêm đã làm đảo lộn sinh hoạt và cuộc sống của bác Lăng. Mất ngủ liên tục khiến bác trở nên tiều tuỵ. Cũng giống như hàng ngàn bệnh nhân bị U Phì Đại tiền liệt tuyến khác, mong muốn duy nhất của bác Lăng khi đó là tìm được một phương pháp điều trị hiệu quả.

Cơ duyên biết đến bài thuốc quý chữa U Xơ tiền liệt tuyến của Hoa Việt

 Ở vùng đất Hà Nam bấy giờ, nhà thuốc đông y Hoa Việt của gia đình lương y Dương Đức Uyển vốn nổi danh trong vùng với những bài thuốc gia truyền chữa các bệnh về thận, tiết niệu từ hàng chục năm nay. Phát huy vốn kiến thức y học cổ truyền của cha và ông nội cùng với những kiến thức đã được đào tạo trong trường lớp, lương y Dương Đức Thắng cùng anh trai mình là bác sỹ Dương Đức Tiến đã dày công tìm tòi, nghiên cứu ứng dụng kết hợp chặt chẽ đông tây y để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả mà ít tốn kém nhất cho người bệnh. Qua tìm hiểu bác được biết, không chỉ bệnh nhân trên địa bàn Hà Nam mà hàng trăm, hàng nghìn người bệnh ở các địa phương trong cả nước đã được chữa khỏi nhờ gia đình lương y. Vậy nên, bác rất tin tưởng và ấp ủ tinh thần đến đây chữa bệnh.

Bác Lăng chữa U Xơ tiền liệt tuyến tại Hoa Việt: “Tôi vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ của nhà thuốc”

May mắn thay nhà bác Lăng gần ngay nhà thuốc Hoa Việt, bác ghé qua trung tâm để được tư vấn. Tại đây, bác được bác sỹ nhiệt tình tiếp đón, thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị rõ ràng. Bác kể lại, bác sĩ hỏi han rất kỹ, nào là chế độ ăn uống thế nào, tình trạng bệnh trước giờ ra sao và đã từng chữa trị bằng những cách gì, tóm lại rất nhiều. Tiếp theo là xem kết quả siêu âm trước kia của bác, sau đó bác sĩ đã giải thích về tình trạng bệnh.

Tiếp đó, bác sĩ đã tư vấn và chỉ định tôi sử dụng thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn. Bác rất tin tưởng bác sĩ và Trung tâm nên quyết định tuân thủ theo đúng với phác đồ mà bác sĩ đã đưa ra.

Bác mua liệu trình một tháng gồm 6 hộp Tế sinh thận khí hoàn. Sau khi dùng được 2 hộp, bác thấy có tiến triển tốt. Tình trạng đi tiểu giảm hẳn, một đêm chỉ còn 2 lần. Thấy thuốc có kết quả tốt nên bác tiếp tục uống thuốc. Hết 1 tháng thì chứng đi tiểu trở về bình thường, ban ngày không đi nhiều, đêm trước khi đi ngủ bác đi có một lần rồi ngủ một mạch đến sáng. Sáng dậy thấy người khỏe khoắn, khoan khoái và dễ chịu, sức khoẻ bác dần phục hồi.
Không chỉ riêng bác Lăng, đã có rất nhiều bệnh nhân khác điều trị U Xơ tiền liệt tuyến thành công nhờ bài thuốc đông y gia truyền Tế Sinh Thận Khí Hoàn. Tất cả các bệnh nhân đều có phản hồi tích cực và đặc biệt không có trường hợp nào gặp phải tác dụng phụ khi dùng thuốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tế sinh thận khí hoàn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *