Bệnh Nhân Trải Nghiệm

[Hải Phòng] Bí quyết giảm 10 gam tiền liệt tuyến, hết tiểu đêm của chú Phú

Tiểu không hết là tình trạng đi tiểu nhưng cảm giác vẫn còn nước tiểu trong bàng quang chưa ra ngoài hết, vừa muốn đi xong lại có cảm giác muốn đi tiếp. Đây là do hậu quả của việc tiểu khó, tiểu bí nên việc bài xuất nước tiểu ra khỏi bàng quang là không triệt để. Đây cũng là một trong nhiều triệu chứng của căn bệnh U xơ tiền liệt tuyến ở nam giới.

Chú Lê Văn Phú ở Hải Phòng bị u xơ TLT 43gr với biểu hiện đi tiểu không hết.

Chú chia sẻ với chúng tôi: “Khổ lắm cháu ạ, ban ngày cũng như ban đêm, cứ đi tiểu xong một lúc lại muốn đi tiếp mà không đi được. Ban ngày chẳng làm được gì, cứ suốt ngày làm bạn với cái toilet. Còn ban đêm thì phải dậy 5-6 lần để đi vệ sinh, sì sục suốt đêm không sao ngủ được khiến sức khỏe giảm sút rõ rệt. Ban đầu chú nghĩ chỉ là căn bệnh về đường tiết niệu, nhưng sau tình trạng càng khó chịu, chú đi khám thì mới biết được mình bị U xơ TLT trọng lượng lên tới 43gram. Ban đầu, tìm hiểu nhiều thông tin được biết nếu dùng thuốc điều trị không đỡ thì phải phẫu thuật, nghe động tới dao kéo là chú đã lo rồi. Từ lâu cũng nghe tiếng thuốc “Tế sinh thận khí hoàn – BS Dương Đức Tiến” của Công ty các cháu đã chữa khỏi bệnh cho nhiều người nên chú thử lên mạng tìm kiếm xem có thông tin gì không.

Tìm được website của công ty, thấy có rất nhiều thông tin bệnh nhân dùng thuốc khỏi bệnh. Chú vui mừng gọi điện đến cho công ty để nhờ tư vấn và kê đơn. Sau đó được các bác sỹ bên đó kê cho 1 liệu trình gồm 6 hộp Tế sinh thận khí hoàn-BS Dương Đức Tiến. Theo chỉ dẫn thì sau 1 tháng đó chú đi siêu âm lại, kích thước tiền liệt tuyến đã giảm về 33gr, đặc biệt chứng tiểu không hết cũng không còn, đi tiểu nhanh, dễ đi và thông thoáng hơn”.
Chú cười và nói tiếp: “nói chung là thuốc tốt, tôi cũng đã giới thiệu cho nhiều người đến đó mua rồi”.

Để hiểu rõ hơn về căn bệnh U xơ (Phì đại) tiền liệt tuyến cũng như tác dụng của thuốc “Tế sinh thận khí hoàn – BS Dương Đức Tiến” quý độc giả vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia của chúng tôi chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *