Bệnh Nhân Trải Nghiệm

[Hà Nội] Bệnh Nhân Bùi Phụng Dư Bị U Xơ Tiền Liền Tuyến

Ngày 22/9/2014, nhân chuyến công tác tại Thủ đô Hà Nội, chúng tôi đến thăm bệnh nhân U xơ tuyến tiền liệt Bùi Phùng Dư – một cựu cán bộ công an về hưu ở số nhà 78, hẻm 26/23, Đ.Thái Thịnh 2, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Cụ là một trong những bệnh nhân khỏi bệnh phì đại tiền liệt tuyến nhờ uống thuốc Tế sinh thận khí hoàn Bs Dương Đức Tiến ở số 124, Đ. Trường Chinh, Tp Phủ Lý, Hà Nam. Mặc dù đã ở tuổi 87 nhưng cụ rất nhanh nhẹn và linh hoạt.

Nói về bệnh tật của mình, cụ nhớ lại trước đây bị căn bệnh quái ác u xơ tiền liệt tuyến hành hạ suốt hàng chục năm: Năm 2003, trong một lần tắc tiểu, gia đình đưa tôi nhập viện. Sau khi chiếu, chụp, các bác sỹ phát hiện trọng lượng tiền liệt tuyến lên tới 85g và chỉ định uống thuốc, kèm đặt ống xông để tháo nước tiểu ra ngoài. Dù vậy mà vẫn chẳng ăn thua gì, lại gây khó chịu trong sinh hoạt, đi lại, ngủ nghỉ… Hễ nghe có người mách ở đau có chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến  là tôi liền đến tìm mua để điều trị. Tôi đã uống rất nhiều loại thuốc, kể cả tân dược và đông dược nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm mà lại có phần nặng thêm, làm cho hằng ngày đi tiểu rất khó khăn, nhiều lúc bí tiểu, rắt buốt rất khó chịu; mỗi đêm phải đi tiểu khoảng 7-8 lần, tình trạng mất ngủ diễn ra thường xuyên….“10 năm bị bệnh, tôi như sống dưới địa ngục. Còn bây giờ, bệnh khỏi, tôi như được hồi sinh” – trong niềm vui, cụ Dư thổ lộ.

Bác Bùi Phùng Dư vui mừng khi mình đã chữa khỏi bệnh

Cụ kể: Thật may mắn cho tôi, một lần vô tình đọc được bài báo giới thiệu về phương thuốc chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến của Ths – Bác sỹ Dương Đức Tiến do Công ty dược phẩm Hoa Việt sản xuất, tôi liền trực tiếp về văn phòng tư vấn của Nhà thuốc tại số 124, Đ. Trường Chinh, Tp Phủ Lý, Hà Nam. Sau khi được các bác sỹ, lương y tận tình khám bệnh, tư vấn, tôi mua thuốc về uống theo đúng chỉ định. Mới uống được nửa liệu trình (15 ngày) thì thấy bệnh chuyển biến rất tốt, tiểu đêm còn khoảng 4 lần, dòng tiểu mạnh hơn, tôi tiếp tục uống đủ 30 ngày điều trị thì thấy đỡ khoảng 60%, siêu âm tiền liệt tuyến còn 45g. Bệnh tình đỡ phần lớn, tinh thần sảng khoái, ăn được, ngủ ngon, sức khỏe tăng lên rõ rệt, tôi tiếp tục uống hết liệu trình thứ hai, đi siêu âm thấy tiền liệt tuyến trở về bình thường, bệnh dường như khỏi hẳn.

Trước đây mỗi khi dự một cuộc họp, tôi thường phải ra ngoài đi tiểu nhiều lần nhưng bây giờ không cần đi lần nào. Để yên tâm, gần 01 năm nay tôi tiếp tục uống liều duy trì chống tái phát. “ Tế sinh thận khí hoàn Bs Dương Đức Tiến” đúng là phương thuốc thần kỳ – Cụ Dư tâm đắc kết thúc câu chuyện. Nét mặt cụ hiện rõ niềm vui sướng của tuổi già hết bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *