Bệnh Nhân Trải Nghiệm

[Hà Nam] Thuốc đông y gia truyền chữa bệnh U xơ hiệu quả – Bác Nguyễn Việt Cường

Ngày 20/10/17 chúng tôi có dịp đón tiếp bác Nguyễn Việt Cường (sinh năm 1946, có địa chỉ tại số nhà 220 đường Biên Hòa phường Minh Khai TP Phủ Lý) tại phòng khám. Bác Cường trước đây bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến 45gr đã được chữa khỏi bệnh, trọng lượng tiền liệt tuyến của bác đã trở về mức bình thường 27gr. Hôm nay bác đến khám và lấy tiếp thuốc để uống duy trì chống tái phát.

Theo như bác chia sẻ thì bác bị bệnh u xơ tiền liệt tuyến cách đây 3 năm rồi. 1 lần đi khám sức khỏe theo chế độ bảo hiểm, bác sỹ thông báo cho bác biết bác bị u xơ tiền liệt tuyến 45gr. Thời gian đó bác đi tiểu cũng rất khó. Nhưng do điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nên ban đầu bác không mua thuốc điều trị, mà chỉ về dùng các loại thảo dược để cho mát và lợi tiểu. Cũng chỉ được 1 thời gian ngắn thấy dễ chịu nhưng thực lòng bác cũng không yên tâm về sức khỏe. Lần đó bác lên trên viện mắt trung ương do mắt bác bị liệt dây thần kinh số 6 điểm mắt vàng, thì bác được các Bác sỹ giới thiệu sang Viện Lão Khoa Trung ương, bác nằm điều trị 12 ngày tại đây. Sau đó bác được đưa đi khám sức khỏe tổng thể, tại đây khi phát hiện tuyến tiền liệt của bác bị phì đại lên đến 45gr thì các bác sĩ đã khuyên bác nên điều trị sớm.
Khi bác về nhà, bác có qua công ty Hoa Việt với mục đích là mua thuốc điều trị đau nhức mắt, nhưng tình cờ bác đọc được thông tin về nội dung điều trị bệnh tiền liệt tuyến của công ty. Theo đó, nếu chữa bệnh U xơ tiền liệt tuyến thì dùng 6 hộp nên bác đã mua luôn thuốc.
Uống hết thuốc bác cũng chưa đi khám lại ngay mà 2 tháng sau bác mới đi khám lại, bác sĩ vui mừng thông báo tiền liệt tuyến của bác đã trở lại mức bình thường là 27gr.
Để duy trì chống bệnh tái phát, hiện nay bác vẫn uống mỗi lần 1 hộp.
Dưới đây là hình ảnh phiếu siêu âm trước và sau điều trị của bác Cường:

Độc giả có thể tham khảo ý kiến của bác qua số ĐT: 0915528595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *