Bệnh Nhân Trải Nghiệm

Hiệu quả của Thuốc đông y gia truyền chữa bệnh U xơ

U Xơ Phì Đại Tiền Liệt Tuyến – Chứng bệnh từng ám ảnh dai dẳng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bác Nguyễn Việt Cường cuối cùng cũng đã được điều trị khỏi. Sau 1 tháng dùng thuốc đông y gia truyền, tình trạng của bác đã ổn định hoàn toàn và không có dấu hiệu tái lại. Dưới đây là hành trình bác Cường khỏi bệnh nhờ Thuốc đông y gia truyền – Tế Sinh Thận Khí Hoàn của Bác sĩ Dương Đức Tiến.

Câu chuyện điều trị được bác kể lại sau nhiều năm liền khổ sở vì bệnh cũng như kết quả chuyển biến tích cực khi bác biết đến bài thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn.

Bác cho biết :

” Tôi phát hiện mình bị u xơ tiền liệt tuyến từ năm 2015. Ban đầu, tôi thấy đi tiểu rất khó. Dần dần, tình trạng này diễn ra ngày qua ngày, tôi mới quyết định đi khám. Trong một lần đi khám sức khỏe theo chế độ bảo hiểm, bác sỹ kết luận tôi bị u xơ tiền liệt tuyến 45gr”.

Điều kiện gia đình kinh tế khó khăn nên bác không mua thuốc điều trị, mà chỉ dùng các loại thảo dược cho mát và lợi tiểu. Được một thời gian ngắn thấy dễ chịu nhưng thực lòng bác rất băn khoăn về khối u phì đại của mình. Lần đó do mắt bác bị liệt dây thần kinh số 6 điểm mắt vàng, bác nằm điều trị 12 ngày tại Viện Lão Khoa Trung ương. Sau đó bác được đưa đi khám sức khỏe tổng thể, các bác sỹ kết luận tình trạng u phì đại tuyến tiền liệt của bác vẫn không thuyên giảm, trọng lượng tiền liệt tuyến 45gr. Bác sĩ đã khuyên bác nên điều trị sớm để về lâu về dài sẽ gây ra các biến chứng nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Bệnh tật chấm dứt, khỏe khoắn, vui vẻ nhờ biết đến Thuốc đông y gia truyền

Chia sẻ về cơ duyên biết đến bài thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn của công ty CPDP Hoa Việt, bác kể. Rời bệnh viện Lão Khoa Trung Ương, bác ghé qua công ty Hoa Việt với mục đích là mua thuốc điều trị đau nhức mắt. Ấy thế mà tình cờ bác đọc được thông tin về nội dung điều trị bệnh tiền liệt tuyến của công ty. Với bệnh U Xơ tiền liệt tuyến, bác sỹ kê cho bác liệu trình 1 tháng gồm 6 hôp Tế Sinh Thận Khí Hoàn, bác mua về uống luôn.

Hiệu quả cải thiện ngay sau tháng đầu tiên

Sau một thời gian sử dụng bác thật sự thấy hài lòng về bài thuốc này, thuốc vừa dễ uống, lại được bào chế rất thuận tiện, giúp bác không cần mất công đun sắc, vẫn có thể sử dụng đúng và đủ. Hiệu quả điều trị thì không cần bàn cãi. 
Dùng thuốc đến đâu, bác thấy êm đến đó. Dần dần, hết 1 tháng, bác thấy đi tiểu dễ chịu hơn nhiều, người cũng thoải mái, vui vẻ hơn. Phải tới 2 tháng sau bác mới đi siêu âm, bác sĩ vui mừng thông báo tiền liệt tuyến của bác đã trở lại mức bình thường là 27gr.
Để duy trì chống bệnh tái phát, bác vẫn uống mỗi lần 1 hộp theo hướng dẫn của BS.
Dưới đây là hình ảnh phiếu siêu âm trước và sau điều trị của bác Cường

Độc giả có thể tham khảo ý kiến của bác qua số ĐT: 0915528595

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *