Bệnh Nhân Trải Nghiệm

Hải Dương: chỉ sau 1 tháng tiền liệt tuyến từ 62g về 30g, hết bí tiểu

Một trong những bệnh nam giới hay mắc phải đó là u xơ tuyến tiền liệt hay còn gọi là phì đại tiền liệt tuyến, tăng sản tiền liệt tuyến. Căn bệnh này gây ra tình trạng tiểu không hết, tiểu nhiều lần, đi tiểu khó, bí tiểu, thậm chí là không thể đi tiểu được, khiến người bệnh phải dùng ống xông để dẫn nước tiểu ra ngoài.
Trường hợp của Ông Cao Xuân Tài (80 tuổi) ở Hải Dương là một điển hình.

Trong tiết trời se se lạnh của thời điểm giao mùa, chúng tôi có dịp về thăm ông tại thôn Hoàng Kim xã Yết Kiêu huyện Gia Lộc. Ở độ tuổi 80 ông Tài vẫn còn khỏe mạnh, minh mẫn và rất nhanh nhẹn. Khi biết chúng tôi về thăm ông rất vui mừng và phấn khởi. Kể về căn bệnh của mình, Ông chia sẻ:
Ông là trung tá quân đội đã nghỉ hưu. Ông mắc căn bệnh u xơ tiền liệt tuyến từ năm 2010, đã dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Căn bệnh này theo ông suốt 8 năm trời khiến cho cuộc sống của ông bị đảo lộn, sức khỏe suy giảm, mọi người trong nhà cũng rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của ông.
Điển hình tháng 9 vừa rồi, ông có biểu hiện đi tiểu khó, và gần như là không đi tiểu được, nên con trai ông nhập viện 7. Tại đây ông được các bác sĩ đặt một ống thông tiểu để dẫn nước tiểu ra ngoài; đồng thời siêu âm tiền liệt tuyến của ông là 62 gam. Các bác sĩ khuyên ông mổ nội soi, nhưng anh Cao Xuân Mừng là con trai ông do biết đến sản phẩm “Tế sinh thận khí hoàn” của công ty CPDP Hoa Việt nên cho ông về nhà để điều trị.
Về nhà ông vẫn đeo ống xông tiểu của bệnh viện, nhưng sau khi dùng hết một hộp, ông rút xông ra và đã thấy đi tiểu được bình thường. Ông rất đỗi vui mừng và tiếp tục dùng thuốc theo chỉ dẫn. Sau khi dùng hết 6 hộp thuốc đi siêu âm lại, khối tiền liệt tuyến từ 62 gam về 30 gam.
Đây thực sự là niềm vui lớn của ông và gia đình. Ông hết sức cảm ơn công ty đã bào chế ra bài thuốc hiệu nghiệm giúp bản thân ông thoát khỏi căn bệnh phiền toái này
Đó cũng là niềm vui chung của Công ty chúng tôi. Khi chia tay bác ra về trong lòng ai nấy trong đoàn đều phấn khởi.
Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc mà bác Tại đã dùng, quý độc giả có thể truy cập vào website yduochoaviet.com hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số 038.333.1999
Quý độc giả tham khảo ý kiến và kinh nghiệm chữa bệnh của bác Tài theo số điện thoại 0355.887.276/  0968.778.244 (A Cao Xuân Mừng con trai ông)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *