Bệnh Nhân Trải Nghiệm

Hành trình chữa khỏi U Xơ tiền liệt tuyến của bác Phan Hoàng – Nguyên Phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Huế

Mất ăn mất ngủ vì phải sống chung với bệnh U Xơ tiền liệt tuyến mấy năm nay, Bác Hoàng ngày càng trở nên tiều tụy. Giữa lúc bế tắc, bác đã biết đến Tế Sinh Thận Khí Hoàn thông qua lời giới thiệu của một người bạn. Sau 2 tháng chữa bệnh Phì Đại tiền liệt tuyến, tình trạng sức khoẻ của bác đã ổn định. Nhân một chuyến công tác tại Huế, chúng tôi có dịp được nghe bác chia sẻ về hành trình chữa bệnh bằng bài thuốc Đông y gia truyền của Hoa Việt để giúp nhiều người bệnh khác cũng có thể vượt qua bệnh tật.

Dưới đây sẽ là toàn bộ nội dung chúng tôi ghi nhận được từ chính những phản hồi, chia sẻ từ bác Hoàng, quý bạn đọc hãy cùng lắng nghe !

Độc giả có thể tham khảo ý kiến của bác qua số ĐT : 0916.921.789

 

Tiểu đêm liên tục đã ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bác rất nhiều

Bác Hoàng chia sẻ :

” Tôi phát hiện mình bị u xơ tiền liệt tuyến từ năm 2015. Ban đầu, tôi thấy có các triệu chứng tiểu nhiều lần, nhất là vào ban đêm, ngày ít nhất cũng 5- 6 lần; tiểu xong có cảm giác nước tiểu vẫn còn. Tình trạng này diễn ra thường xuyên, tôi quyết định đi khám. Bác sỹ kết luận tôi bị u xơ phì đại tiền liệt tuyến kích thước 42gr.”

Cũng bắt đầu từ đây, bác thấy bệnh tật nó ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống quá nhiều. Bác liên tục mất ngủ vì tiểu đêm, dường như tối nào bác cũng mắc tiểu rất nhiều lần khiến sức khỏe giảm sút. Bác đã sử dụng thuốc tây y, nhưng thuốc chỉ làm giảm triệu chứng một thời gian, không dùng nữa thì bệnh đâu lại về đấy. Đó thực sự là khoảng thời gian vô cùng chán nản, trăm bề khó chịu.

Biết đến Tế Sinh Thận Khí Hoàn chính là sự may mắn của bác

Đúng thời điểm đó bác được bạn giới thiệu và tình cờ đọc trên báo chí có đăng tin thuốc điều trị u xơ tiền liệt tuyến : Tế Sinh Thận Khí Hoàn. Nhờ cơ duyên này mà bác chữa bệnh U Xơ tiền liệt tuyến tại Hoa Việt đồng thời bác đã có thêm tia hy vọng để thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật và sớm tìm lại được cuộc sống vui khỏe của mình.

Vốn tính cẩn thận, bác bắt chuyến xe ra tận công ty sản xuất ở Lô C9, KCN Châu Sơn , TP. Phủ Lý, Hà Nam để tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Với kinh nghiệm và hiểu biết của một người từng làm Phó Giám Đốc bệnh viện y học cổ truyền Huế nhiều năm, cùng với sự tư vấn của Thạc Sĩ – Bác Sĩ Đông Y Dương Đức Tiến nên bác rất tin tưởng và quyết định sử dụng.
Bác tâm sự : ” Trong bài thuốc thì có quân, thần, tá, sứ còn trong phác đồ có bổ, có tả. Còn riêng bài thuốc gia truyền thì cách chế biến các vị thuốc khác nhau cũng cho tác dụng trị bệnh khác nhau. Tỷ lệ mỗi loại khác nhau cũng cho tác dụng khác nhau. Hơn nữa, bài thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn được tích lũy kinh nghiệm qua nhiều đời nên tôi rất yên tâm “.
Dùng được 15 ngày, các triệu chứng của bác thuyên giảm hẳn. Hết 1 tháng, bác đi siêu âm khối u tiền liệt tuyến giảm còn 32g. Bác rất hài lòng và tiếp tục sử dụng liệu trình tiếp theo. Sau 2 tháng, trọng lượng trở về mức bình thường 28g. Số lần đi tiểu ít lại, bác ngủ ngon hơn, sức khỏe được hồi phục.
 Năm 2018 chúng tôi gọi điện lại hỏi thăm bác, bác cho biết bệnh tình của mình ko bị tái phát, tiền liệt tuyến vẫn 28g, tiểu tiện đều rất bình thường. Từ thời điểm chữa bệnh cho đến nay cũng đã 3 năm, sức khỏe của bác vẫn rất tốt. 

Đông y gia truyền Bác sỹ Dương Đức Tiến – Địa chỉ tin cậy, uy tín cho người bệnh

Công ty CPDP Hoa Việt đã trải qua hơn hai mươi năm xây dựng, phát triển và thành công trong việc đưa các sản phẩm đông y gia truyền đến với người bệnh, giúp hàng ngàn người khỏi bênh. Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, gia đình Lương Y Dương Đức Uyển ở Thanh Liêm, Hà Nam đã tìm ra bài thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn. Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc, nhiều bệnh nhân không chỉ trong Nam ngoài Bắc tin dùng suốt nhiều năm qua. Với thành phần 100% dược liệu thiên nhiên và lộ trình điều trị rõ ràng, bài thuốc được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *