Bệnh Nhân Trải Nghiệm

[Huế] Nguyên giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Huế chia sẻ về thuốc chữa khỏi bệnh U xơ Tiền liệt tuyến Bác Phan Hoàng

Bác Phan Hoàng 88 tuổi nguyên Phó Giám đốc bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Thừa Thiên Huế, hiện đang sinh sống tại số 04 Xuân 68 Phường Thuận Thành TP.Huế chia sẻ: “Khi các triệu chứng khó tiểu xuất hiện kèm theo tiểu đêm tôi đi siêu âm và biết khối tiền liệt tuyến của mình phì đại 42g, dùng thuốc tây thì đỡ nhưng ngưng thuốc thì bệnh tái phát lại như cũ, tôi tìm thông tin và biết đến thuốc Tế sinh thận khí hoàn. Tôi rất hài lòng vì dùng hết 1 tháng đã giảm 10g, dùng thêm 1 liệu trình nữa siêu âm lại còn 28g, đi tiểu bình thường”.
Độc giả có thể tham khảo ý kiến của bác qua số ĐT: 0916.921.789

Sáng ngày 16/10/2015 nhân một chuyến công tác đến tỉnh Thừa Thiên Huế, chúng tôi ghé thăm nhà bác Phan Hoàng nguyên Phó giám đốc bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Thừa Thiên Huế bị bệnh u xơ tuyến tiền liệt đã chữa khỏi bệnh bằng thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn. Ngôi nhà tọa lạc tại số 04 Xuân 68 Phường Thuận Thành ,TP.Huế.

Đón tiếp chúng tôi là cụ ông đã 86 tuổi, với cử chỉ linh hoạt cởi mở, không có dấu hiệu của người vừa trải qua chuỗi ngày bệnh tật.
Thời gian năm 2015 bác bị bệnh u xơ tiền liệt tuyến trọng lượng 42g kèm theo tiểu nhiều lần, nhất là vào ban đêm, có cảm giác nước tiểu vẫn còn , gây ra cảm giác khó chịu khiến cho sức khỏe bác giảm sút đáng kể. Bác đã sử dụng thuốc tây y, nhưng thuốc chỉ làm mất triệu chứng 1 thời gian nhưng khi ngưng thuốc thì bệnh lại tái phát.
Đúng thời điểm đó bác được người bạn giới thiệu và trên báo chí có đăng tin thuốc điều trị u xơ tiền liệt tuyến: Tế Sinh Thận Khí Hoàn. Bác rất thận trọng trong việc dùng thuốc và đã ra tận công ty sản xuất: Lô C9- KCN Châu Sơn – TP. Phủ Lý – Hà Nam để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm.
Với kinh nghiệm hiểu biết của mình cùng sự tư vấn về phác đồ điều trị của Thạc Sĩ – Bác Sĩ Đông Y Dương Đức Tiến nên bác rất yên tâm sử dụng thuốc.
Bác tâm sự: trong bài thuốc thì có quân, thần, tá, sứ còn trong phác đồ có bổ, có tả. Còn riêng bài thuốc gia truyền thì cách chế biến các vị thuốc khác nhau cũng cho tác dụng trị bệnh khác nhau và tỷ lệ mỗi loại khác nhau cũng cho tác dụng khác nhau và được tích lũy kinh nghiệm qua nhiều đời nên tôi rất yên tâm “
Dùng được nửa liệu trình bác thấy bệnh thuyên giảm hẳn . Uống 1 tháng, bác đi siêu âm khối u tiền liệt tuyến giảm còn 32g, tiếp liệu trình tiếp theo thì trọng lượng trở về mức bình thường 28g, bác thấy khỏe hẳn, số lần đi tiểu ít lại, không bị mất ngủ, sức khỏe được hồi phục.
Tạm biệt bác, mà trong lòng chúng tôi cảm thấy tự hào vì mình là thành viên của công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Việt.
Ngày 10 tháng 1 năm 2018 chúng tôi gọi điện lại hỏi thăm bệnh tình của bác thì được biết bác vẫn ko bị tái phát lại, tiền liệt tuyến vẫn 28g, mọi việc tiểu tiện đều rất bình thường. Từ thời điểm chữa bệnh cho đến nay cũng đã 3 năm, sức khỏe của bác vẫn rất tốt. Ở độ tuổi 88 thì đây quả là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên bác cũng đã nói rằng mặc dù bệnh ổn định nhưng bệnh nhân vẫn nên tiếp tục uống liệu trình duy trì phòng chống tái phát, có như vậy bệnh mới ổn định lâu dài được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *