Bệnh Nhân Trải Nghiệm

[Hưng Yên] Bác chủ tịch Người cao tuổi chia sẻ về niềm vui khỏi bệnh U xơ Tiền liệt tuyến – Bác Dương Năng Tác

Ngày 11/11/2017 chúng tôi có dịp ghé thăm nhà chú Dương Năng Tác tại Thôn An Lạc – xã Đức Thắng – huyện Tiên Lữ – tỉnh Hưng Yên – SĐT: 0367354727) – chủ tịch Hội NCT xã Đức Thắng huyện Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên.
Với niềm vui và phấn khởi của một người được chữa khỏi bệnh, chú chia sẻ với chúng tôi về tình trạng bệnh cũng như quá trình điều trị bệnh của chú.
Năm 2008 Chú bị chứng đi tiểu rắt, tiểu nhiều lần, dòng tiểu bị tách đôi, rất khó chịu. Chú đi khám thì phát hiện mình bị bệnh U xơ tiền liệt tuyến trọng lượng lên tới 55gr. Bị ròng rã 7  năm trời, có người khuyên chú đi mổ, nhưng tìm hiểu thì biết đây là căn bệnh của tuổi già nên chú tìm các bài thuốc để chữa trị. Đi các bệnh viện, dùng nhiều loại thuốc đều không đỡ, 1 thời gian dài chú dùng trinh nữ hoàng cung khô để cầm cự suốt 7 năm trời nhưng bệnh cũng không thuyên giảm là bao.
Sau khi đọc được báo NCT Hưng Yên thấy có bài báo viết về bài thuốc chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến Tế sinh thận khí hoàn  của Công ty CPDP Hoa Việt ở Phủ Lý Hà Nam, chú đã tìm hiểu thông tin và quyết định mua thuốc về điều trị.

Thật kỳ diệu biết bao, sau 1 tháng dùng thuốc, khi đi siêu âm lại trọng lượng tiền liệt tuyến đã trở về 33gr. Quá đỗi vui mừng, chú tiếp tục gọi điện đến công ty thông báo và để được BS tư vấn hướng điều trị tiếp theo. Theo đó, chú uống tiếp 1 tháng, mọi biểu hiện như tiểu rắt, tiểu tách tia, tiểu nhiều lần đã hoàn toàn biến mất hẳn, đi tiểu thông thoáng, dễ chịu. Kết quả siêu âm sau 2 tháng, trọng lượng tiền liệt tuyến của chú đã trở về mức bình thường là 27gr. Hiện nay chú đang dùng đợt thuốc duy trì chống tái phát. Dưới đây là một số hình ảnh phiếu siêu âm kết quả của chú:

Phiếu siêu âm cuối cùng trở về mức bình thường

Chú vui mừng nói với chúng tôi rằng: Nếu có hội thảo thì các cháu cứ báo cho chú biết, chú sẽ đi tuyên truyền cho, vì tiền thuốc chẳng đáng bao nhiêu, nếu tây y lại phải đi mổ cực kỳ tốn kém, mà hại sức khỏe.
Chúng tôi vô cùng xúc động và cảm ơn những phản hồi tích cực từ chú, không những vậy chú còn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh của mình cho nhiều bệnh nhân khác biết đến.

Độc giả có thể tham khảo ý kiến của bác qua số ĐT: 0367354727

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *