Bệnh Nhân Trải Nghiệm

Chủ tịch Người cao tuổi Hưng Yên chia sẻ về niềm vui khỏi bệnh U xơ Tiền liệt tuyến nhờ Tế Sinh Thận Khí Hoàn

Đúng thật là trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử. Không nghĩ sẽ có ngày thoát khỏi căn bệnh đeo bám dai dẳng suốt nhiều năm nay. Thế nhưng may mắn mỉm cười, chú Tác đã thoát khỏi căn bệnh u xơ phì đại tiền liệt tuyến nhờ bài thuốc này.

Dưới đây là những chia sẻ chi tiết được chúng tôi ghi lại khi có dịp ghé thăm nhà chú Tác tại An Lạc, xã Đức Thắng, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả.

Nhiều năm khổ sở đi tìm phương pháp chữa căn bệnh phiền toái

Cũng giống như nhiều bệnh nhân u phì đại tiền liệt tuyến khác, 7 năm bị bệnh của chú Tác là 7 năm đầy vất vả, khổ sở và không ít phiền toái.

Chú Tác chia sẻ:
” Năm 2008 Chú bị chứng đi tiểu rắt, tiểu nhiều lần, dòng tiểu bị tách đôi, rất khó chịu. Đi khám thì phát hiện mình bị bệnh U xơ tiền liệt tuyến trọng lượng lên tới 55gr”.

Thế nhưng, chuyện chữa trị dường như hoàn toàn không theo mong muốn của chú. Suốt 7 năm, chú tìm đủ mọi cách chữa, từ áp dụng phương pháp dân gian đến dùng thuốc nam, thuốc Tây y,… nhưng đều không có tiến triển.

” Đi các bệnh viện, dùng nhiều loại thuốc đều không đỡ. Một thời gian dài chú dùng trinh nữ hoàng cung khô để cầm cự nhưng bệnh cũng không thuyên giảm là bao”.

7 năm bị bệnh là 7 năm chú cảm thấy bế tắc. Đã có lúc chú suy nghĩ thôi thì kệ, đến đâu hay đến đấy, chữa cầm chừng miễn sao để bệnh không biến chứng quá nặng là được.

Phương pháp Đông y chữa u xơ phì đại tiền liệt tuyến – Lựa chọn cuối cùng mở ra hy vọng mới

Chia sẻ về cơ duyên tìm đến Đông y và bài thuốc chữa khỏi bệnh cho mình, chú Tác kể. Tuy bất lực và có ý nghĩ buông xuôi nhưng bản thân vẫn âm thầm hi vọng sẽ có ngày không còn bệnh tật, được khỏe mạnh, ngủ ngon hơn. Bởi thế, thi thoảng chú vẫn tìm hiểu các phương pháp điều trị trên mạng, trên truyền hình, báo đài. Tình cờ chú đọc báo NCT Hưng Yên thấy có bài báo viết về bài thuốc chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến Tế sinh thận khí hoàn của Công ty CPDP Hoa Việt. Chú suy nghĩ có bệnh thì vái tứ phương, muốn khỏi thì phải thử, chú đã quyết định mua thuốc về điều trị. Và cũng nhờ cơ duyên đó, chú có hi vọng để thoát khỏi căn bệnh phiền toái này.

Sau khoảng 30 ngày, TLT về bình thường

Thật kỳ diệu, sau 1 tháng dùng thuốc, khi đi siêu âm lại trọng lượng tiền liệt tuyến đã trở về 33gr. Quá đỗi vui mừng, chú tiếp tục gọi điện đến công ty thông báo và để được BS tư vấn hướng điều trị tiếp theo. Theo đó, chú uống tiếp 1 tháng, kết quả bất ngờ hơn chú nghĩ, mọi biểu hiện của bệnh u xơ phì đại tiền liệt tuyến như tiểu rắt, tiểu tách tia, tiểu nhiều lần đã hoàn toàn biến mất. Chú đi tiểu thông thoáng, dễ chịu. Đặc biệt, thể trạng phục hồi rất tốt, chú ngủ ngon hơn. Sau 2 tháng, chú siêu âm trọng lượng tiền liệt tuyến đã trở về mức bình thường là 27gr. Để khỏi hẳn và phòng tránh tái phát về sau, chú vẫn dùng thêm đợt thuốc nữa theo BS hướng dẫn. Dưới đây là một số hình ảnh phiếu siêu âm kết quả của chú :

Phiếu siêu âm cuối cùng trở về mức bình thường

Chú vui mừng nói với chúng tôi rằng : Nếu có hội thảo thì các cháu cứ báo cho chú biết, chú sẽ đi tuyên truyền cho, vì tiền thuốc chẳng đáng bao nhiêu, nếu tây y lại phải đi mổ cực kỳ tốn kém, mà hại sức khỏe.

Tế Sinh Thận Khí Hoàn – Bí kíp thoát khỏi bệnh u xơ phì đại tiền liệt tuyến

Nhắc đến bí quyết giúp chú Tác cũng như hàng ngàn trường hợp khác thoát khỏi bệnh u xơ phì đại tiền liệt tuyến thì không thể không nhắc tới bài thuốc Tế sinh thận khí hoàn. Đây là giải pháp hiện đang được đánh giá là an toàn, lành tính, mà lại tiết kiệm chi phí. Thuốc rất dễ uống, có mùi thơm nhẹ của thảo dược. Bên cạnh việc được bào chế sẵn thuận tiện, Tế sinh thận khí hoàn còn được chia nhỏ theo từng viên, có hướng dẫn sử dụng cụ thể, rõ ràng. Ngoài ra, trong suốt quá trình dùng thuốc, hoàn toàn không có tác dụng phụ gì xảy ra, ngược lại còn hỗ trợ phục hồi sức khỏe rất hiệu quả

Độc giả có thể tham khảo ý kiến của bác qua số ĐT: 0367354727

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *