Chưa được phân loại

[Huế] Bác Phan Hoàng Chữa Khỏi U Xơ Phì Đại tuyến tiền liệt

Sáng ngày 16 /10 /2015 ,nhân một chuyến công tác đến tỉnh Thừa Thiên Huế, Chúng tôi ghé thăm nhà bác Phan Hoàng bị bệnh u xơ tuyến tiền liệt đã chữa khỏi bệnh bằng thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn (Ngôi nhà tọa lạc tại số 04 Xuân 68 Phường Thuận Thành ,TP.Huế)

Đón tiếp chúng tôi là cụ ông đã 86 tuổi ,với cử chỉ linh hoạt cởi mỡ, Không có dấu hiệu của người vừa trải qua chuổi ngày bệnh tật.

Trong thời gian bác nghiên cứu xem điều trị bệnh của mình theo hướng nào cho tốt ,Thì triệu chứng của bệnh khiến cho sức khỏe bác giảm sút do tiểu nhiều lần, nhất là vào ban đêm , có cảm giác nước tiểu vẫn còn , gây ra cảm giác khó chịu. Bác đã sử dụng thuốc tây y, nhưng thuốc chỉ làm mất triệu chứng 1 thời gian nhưng khi ngưng thuốc thì bệnh lại tái phát.

Đúng thời điểm đó bác được người bạn giới thiệu và trên báo chí có đăng tin thuốc điều trị u xơ tiền liệt tuyến: Tế Sinh Thận Khí Hoàn- BS Dương Đức Tiến.

Bác rất thận trọng trong việc dùng thuốc và đã ra tận công ty sản xuất: Lô C9- KCN Châu Sơn – TP. Phủ Lý – Hà Nam để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm.

Với kinh nghiệm hiểu biết của mình cùng sự tư vấn về phác đồ điều trị của Thạc Sĩ – Bác Sĩ Đông Y Dương Đức Tiến nên bác rất yên tâm sử dụng thuốc.

Bác tâm sự: trong bài thuốc thì có quân, thần, tá, sứ còn trong phác đồ có bổ, có tả. Còn riêng bài thuốc gia truyền thì cách chế biến các vị thuốc khác nhau cũng cho tác dụng trị bệnh khác nhau và tỷ lệ mỗi loại khác nhau cũng cho tác dụng khác nhau và được tích lũy kinh nghiệm qua nhiều đời nên tôi rất yên tâm “Dùng được nửa liệu trình bác thấy bệnh thuyên giảm hẳn . Uống 1 tháng, bác thấy khỏe hẳn, số lần đi tiểu ít lại, không bị mất ngủ, sức khỏe được hồi phục.

Tạm biệt bác, mà trong lòng chúng tôi cảm thấy tự hào vì mình là thành viên của công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Việt.

Mỗi bệnh nhân khỏi bệnh là nguồn lực động viên thúc đẩy thêm cho chúng tôi trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh.

Thuốc gia truyền chữa u xơ tuyến tiền liệt Tế Sinh Thận Khí Hoàn – BS Dương Đức Tiến đã được người tiêu dùng bình chọn “ Top 100 sản phẩm được tin dùng” của báo điện tử Đảng cộng sản Việt nam. Bệnh nhân điều trị sẽ khỏi bệnh mà không cần phải mổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *