Chưa được phân loại

[Đà Nẵng] Bác Nguyễn Xuân Minh Khỏi Bệnh Phì Đại Tuyến Tiền Liệt

Sáng ngày 16/11/2015 Chúng tôi ghé thăm Bác Nguyễn Xuân Minh tại nhà H02-18 Kiệt 339 Trần Cao Vân– Tổ Dân Phố số 77 – P.Xuân Hà– Quận Thanh Khê

Nguyên là Cán Bộ UBND Tỉnh Quảng Nam- Đà Nẵng cũ, bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến đã được chữa ổn định bệnh bằng thuốc :”Tế sinh thận khí hoàn –bác sĩ Dương ĐứcTiến “

Nói về bệnh tật của mình, bác nhớ lại: trước đây căn bệnh quái ác u xơ phì đại tuyến tiền liệt hành hạ suốt mấy năm trời. Năm 2001 trong một lần bí tiểu cụ được gia đình đưa đi nhập viện, bác sĩ chỉ định phải mổ nội soi. Nhưng sau khi mổ suốt sáu tháng triệu chứng bệnh vẫn còn đi tiểu rát, buốt, dòng tiểu yếu.

Được người bạn giới thiệu về danh tiếng của bài thuốc gia truyền chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến của bác sĩ đông y Dương Đức Tiến, bác đã liên hệ đến công ty để điều trị. Do cụ đã mổ nội soi nên Bác sĩ Tiến cho bác dùng thuốc điều trị biến chứng sau phẫu thuật. Sau khi uống 2 đợt trong 3 tháng cụ thấy đi tiểu hết rát, buốt đi tiểu bình thường. Tháng 05 năm 2015 cụ đi tái khám nội soi tuyến tiền liệt kết quả siêu âm khối lượng 110 gam, bác sĩ ở bệnh viện C thành phố Đà nẵng chỉ định mổ, song do bác đã mổ 1 lần rồi nên rất ngại, bác điện thoại cho Bác sĩ Tiến và được tư vấn dùng thuốc. Sau hơn 2 tháng điều trị hiện tại kích thước khối u xơ tuyền liệt đã giảm rõ, đi tiểu bình thường, sức khỏe ổn định.

Bác nói : “Tôi tin tưởng bài thuốc “ Tế sinh thận khí hoàn – Bác sĩ Dương ĐứcTiến“ vì tôi được biết thuốc được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược, không có tác dụng phụ. Ngoài chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến, thuốc còn tốt cho cơ thể, nhất là bồi bổ chức năng thận. Tôi nghĩ công ty nên truyền thông rộng rãi cho nhiều người bệnh được biết, chứ nhiều người bệnh như tôi lắm nhưng không biết mua thuốc gì uống cho đỡ, đi mổ cực lắm, còn sinh ra nhiều biến chứng nguy hiểm nữa.Tôi cũng gới thiệu cho nhiều ông bạn dùng và cũng thấy hiệu quả rất tốt. Độc giả có thể tham khảo ý kiến của Bác Nguyễn xuân Minh ở địa chỉ nhà H02-18 Kiệt 339 Trần Cao Vân– Tổ Dân Phố số 77 – P.Xuân Hà– Quận Thanh Khê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *