Chưa được phân loại

[Hà Nam] Bác Sơn Giảm Ngay 21g Khối U Tiền Liệt Tuyến Sau 2 Tháng Sử Dụng

Đó là niềm vui của bác Nguyễn Trường Sơn năm nay 71 tuổi tại thôn Nguyễn Chung, xã Liêm Phong, huyện Thanh liêm tỉnh Hà nam.

Chúng tôi được đón tiếp bác Sơn tại phòng khám khi bác đến thăm khám lại. Bác vui mừng phấn khởi thông báo với chúng tôi về tình trạng bệnh. Khối u xơ tiền liệt tuyếncủa bác đã giảm hơn 20gam sau khi dùng hơn 2 tháng thuốc.

Bác Sơn chia sẻ: Cách đây hơn 2 tháng sau khi đi mổ nội soi sỏi thận về thì phát hiện mình bị u xơ tiền liệt tuyến với kích thước 54 gram. Bác có biểu hiện đi tiểu không hết, dòng tiểu yếu, đôi khi bị ngắt quãng. Đặc biệt là da và môi bác rất nhợt nhạt, sống lưng lạnh, lạnh đến mức mà bác kê cả chiếc chăn vào sau lưng nhưng vẫn thấy lạnh.

Sau khi siêu âm bác được chỉ định mổ nội soi tiền liệt tuyến tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà nam. Vì đã từng mổ nội soi sỏi thận nên bác sợ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Trước đó bác đã dùng rất nhiều loại thuốc cả láng hoa tráng nhưng không hề biến chuyển. Tình cờ qua một người bạn bác biết được thông tin thuốc: “Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến” của Công ty CPDP Hoa Việt trên Phủ Lý – Hà Nam, có thể chữa khỏi được bệnh u xơ mà không phải mổ, nên bác lên phòng khám của công ty để thăm khám và lấy thuốc.

Bác chia sẻ tiếp: Bác cũng không có tiền nên mới đầu bác chỉ mua có 3 hộp, sau khi uống thấy tình trạng sức khỏe có tiến triển tốt, bác tiếp tục lên mua 4 hộp. Sau khi uống hết 7 hộp bác siêu âm lại thì thấy tuyến tiền liệt giảm xuống được 10g, các triệu chứng đi tiểu tốt hơn nhiều. Bác rất vui và tin tưởng rằng mình đã chọn đúng thuốc nên mua tiếp về uống. Sau khi hết 1 liệu trình ngày 12 tháng 9 bác cho công ty biết khối tiền liệt tuyến đã giảm thêm so với lần siêu âm trước 11g, hiện tại chỉ còn 33g. Việc đi tiểu tiện trở nên thông thoáng, không còn tức và tiểu ngắt quãng như trước nữa, bàng quang thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Chúng tôi nhận thấy niềm phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt hồng hào của Bác. Bác nói tiếp: thuốc của công ty rất quý ở chỗ là không quảng cáo mà các bệnh nhân khỏi bệnh tự giới thiệu cho nhau. Đó mới là thật. Bác hiểu rằng trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc nhưng giá đắt, đắt chưa chắc đã khỏi bệnh, mà rẻ lại khỏi, đắt là do chi phí quảng cáo cao, tốn kém cho công ty mà người bệnh cũng phải mua thuốc với giá cao. Bác cũng đã giới thiệu cho những người bạn của bác về thuốc. Với tấm lòng muốn giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân bị bệnh tiền liệt tuyến như bác khỏi bệnh, bác nói: hôm nào công ty làm hội thảo về bệnh U xơ tiền liệt tuyến, các cháu cho bác đóng góp mấy lời, để chia sẻ cho những ai đang mắc bệnh được biết, bởi các bác có tuổi rồi, cũng muốn đó như là một viêc xã hội để giúp cho nhiều người đang mắc bệnh như bác tìm được phương thức chữa bệnh hiệu quả”.

Thuốc: ‘’ Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến’’có tác dụng: Bổ thận, ôn dương, lợi khiếu nên Bác Sơn sau khi dùng thuốc khối u xơ tiền liệt tuyến đã giảm trở về gần như mức bình thường, sức khỏe được cải thiện rất tốt. Bác không còn đau lưng như trước, da dẻ hồng hào và ăn ngủ rất tốt. Dưới đây là chia sẻ của bác Sơn với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *