Chưa được phân loại

[Hà Nội] Mang Trong Người Nhiều Bệnh Trọng Nhưng Tôi Đã Sống Lại nhờ Tế sinh

Đi tiểu là phản xạ tự nhiên và không thể thiếu đối với mỗi người khi bàng quang chứa đủ thể tích. Tuy nhiên với những ai bị U xơ tiền liệt tuyến dẫn đến tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không tự chủ thì đúng là cực hình với cảm giác “buốt đến tận óc” và nhiều khi chưa kịp vào nhà vệ sinh thì đã chảy ra quần”.

Mời bạn đọc lắng nghe cuộc trò chuyện giữa chúng tôi và bác Lễ để có thể cảm nhận hết được sự vui mừng của bác khi được chữa khỏi bệnh:

Bác Lê Văn Lễ – Hà Nội (02438.621.302) cũng là một trong nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh này. Bác Lễ năm nay 79 tuổi, ở cái tuổi mà người ta gọi là gần đất xa trời, như người bình thường không bệnh tật gì thì sức khỏe cũng đã giảm sút khá nhiều, còn bác thì lại mang trong mình bao nhiêu thứ bệnh nguy hiểm. Bác vừa bị đột quỵ dẫn đến méo mồm, tim cũng yếu long van hẹp hai lá, bị liệt nửa người đi lại hết sức khó khăn, lại vừa mang trong mình khối U xơ tiền liệt tuyến 75gr kèm theo biểu hiện đi đái rắt, đái buốt và không tự chủ được. Chứng đi tiểu buốt và không tự chủ hành hạ bác cả ngày lẫn đêm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt của bác. Có những lúc, “thậm chí đang ngồi ăn cơm buồn đi đái đứng dậy không kịp cả ra sân là đái luôn ra quần…. Nó khổ lắm….” – bác chia sẻ.

Khi được hỏi về kết quả sau khi bác dùng tế sinh thận khí hoàn thì “trọng lượng tiền liệt tuyến đã trở về 40g, cả đêm không đi tiểu lần nào mà cũng không còn tình trạng như trước nữa …. Trước đây tôi khổ lắm, giờ sống lại rồi…”.

Trò chuyện với chúng tôi bác cảm ơn công ty rất nhiều vì nhờ “bài thuốc quý Tế sinh thận khí hoàn – BS Dương Đức Tiến” mà cuộc sống của bác đã trở lại bình thường. Khi khỏi bệnh bác đã mách cho rất nhiều bạn bè hưu trí, hàng xóm của bác dùng thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *