Chưa được phân loại

[Bắc Giang] Tôi Đã Khỏi Hoàn Toàn Bệnh Phì Đại Tiền Liệt Tuyến

Ngày 12/10 chúng tôi có dịp trò chuyện với bệnh nhân Nguyễn Xuân Nụ ở Bắc Giang, bác đã từng công tác trong ngành Công an của tỉnh. Được sống và rèn luyện trong môi trường đặc biệt như vậy, sức khỏe của bác rất tốt. Tuy nhiên căn bệnh tiền liệt tuyến vẫn không bỏ sót một ai.
Khi thấy trong người có những biểu hiện bí tiểu, tiểu khó, trước đó bác cũng hay nghiên cứu và đọc sách báo sức khỏe nam giới nên thấy giống những biểu hiện lâm sàng của tiền liệt tuyến, bác liền xuống bệnh viện đại học y và viện 103 để khám thì được kết luận là phì đại TLT 51gr.

Dưới đây là cuộc trò chuyện giữa chúng tôi và bác Nụ:

Về tìm hiểu trên mạng bác biết được Công ty CPDP Hoa Việt dưới Hà Nam có bài thuốc Trường Lưu Thủy của BS Dương Đức Tiến, tiền thân là bài thuốc Tế sinh thận khí hoàn chuyên đặc trị bệnh tiền liệt tuyến. Vào website của công ty thấy có rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh nên bác đã tìm hiểu kỹ về bài thuốc này.

Để yên tâm hơn bác đã về tận nơi, thăm cơ sở dưới Kiện Khê, rồi thăm nhà máy sản xuất thuốc GMP tại Châu Sơn. Tại đây bác có gặp được anh Dương Đức Tiến – Giám đốc doanh nghiệp cũng là người nghiên cứu ra bài thuốc Trường Lưu Thủy. Bác được bắt mạch và kê đơn dùng hai loại thuốc là Trường lưu thủy và Lạc hồng.

Chỉ sau 1 tháng bác đã thấy các triệu chứng giảm hẳn. Đi tiểu tiện thông thoáng. Bác dùng tiếp liệu trình thứ hai thì đi siêu âm lại, trọng lượng tiền liệt tuyến của bác đã trở về mức 30gr, các triệu chứng đi tiểu khó, bí tiểu đã hoàn toàn biến mất.
Theo chỉ định của BS, bác vẫn tiếp tục duy trì uống liều chống tái phát cho bệnh ổn định hẳn. Hiện nay bác đang dùng thuốc đến tháng thứ 4.

Bác chia sẻ với chúng tôi rằng: “bác nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ về bài thuốc Trường lưu thủy của Công ty nên mới quyết định mua về điều trị. A Tiến cũng là người được đào tạo bài bản chứ không giống như các ông lang vườn, cơ sở vật chất của nhà máy sản xuất thuốc được đầu tư hiện đại, chất lượng thuốc được kiểm định chặt chẽ mới được ban hành toàn quốc. Hơn nữa gia đình nhà a Tiến có những 3 đời làm nghề thuốc gia truyền rồi, vì vậy bác rất yên tâm sử dụng”.

Hiện nay tình trạng bệnh của bác Nụ đã hoàn toàn ổn định, bác cũng đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè hưu chí và người thân của mình dùng thuốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *