Chưa được phân loại

[Quảng Ninh] Hành Trình Phục Hồi Sức Khỏe Sau 6 Năm Bị Bệnh Tiền Liệt Tuyến

Sau gần 6 năm gian nan chiến đấu với căn bệnh u xơ tiền liệt tuyến và chứng đi tiểu buốt, tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, đã uống đủ các loại thuốc mà không đỡ, giờ đây ông Vũ Đức Đáng 78 tuổi ở Uông Bí – Quảng Ninh đã có thể đi lại, sinh hoạt bình thường và khỏe mạnh.

Vốn là một người lính cụ Hồ chiến đấu trong chiến trường miền Nam vô cùng khắc nghiệt, thiếu thốn đủ thứ, sức khỏe của ông sau khi rời quân ngũ cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Mang trong mình nhiều căn bệnh như thiểu năng tuần hoàn não, đau dạ dày trào ngược….đặc biệt là căn bệnh u xơ tiền liệt tuyến.

Ông chia sẻ: Ông bị bệnh u xơ tiền liệt tuyến 5, 6 năm nay rồi. Lúc đầu ông bị đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, đã vậy mỗi lần đi tiểu lại bị đau buốt đến tận xương tủy. Lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình, ông đã đi khám tại bệnh viện huyện Uông Bí thì được bác sĩ kết luận rằng ông bị phì đại tiền liệt tuyến trọng lượng lên đến 50gr, kèm theo biểu hiện đêm đi tiểu nhiều, đi không hết, vừa đi xong lại muốn đi, vùng bàng quang bị đau tức, đêm ông phải dậy đến 6,7 lần, khiến cho giấc ngủ bị ảnh hưởng trầm trọng.
Mặc dù thời gian đó, điệu kiện kinh tế gia đình ông vô cùng khó khăn, nhưng có bệnh thì vái tứ phương, ông đã tìm mua đủ các loại thuốc trên thị trường chữa về bệnh u xơ tiền liệt tuyến. Tuy nhiên dùng mãi mà không có kết quả. Mãi đến đầu tháng 5 năm 2017, khi hai người cháu rể của ông đã chữa khỏi bệnh u xơ tiền liệt tuyến giới thiệu cho ông bài thuốc “Tế sinh thận khí hoàn – BS Dương Đức Tiến” của công ty CPDP Hoa Việt ở Hà Nam, ông mới biết. Sau khi tìm hiểu kỹ cả thông tin sách báo lẫn báo mạng ông mới thấy tin tưởng nên đã mua về dùng.

Qua thời gian điều trị liên tục với số lượng là 18 hộp (tương đương với 3 tháng), thì đầu tháng 10 vừa rồi ông đã đi siêu âm lại, trọng lượng tuyến tiền liệt đã trở về mốc bình thường là 25gr, các biểu hiện đi tiểu nhiều, tiểu không hết, đau tức bàng quang đã không còn nữa. Ông vô cùng phấn khởi nên đã viết thư thông báo và cảm ơn công ty. Với tâm trạng của người được chữa khỏi bệnh, và thấu hiểu nỗi khổ khi mang bệnh trong mình ông đã giới thiệu cho nhiều bạn bè và người thân được biết để họ cũng có cơ hội được chữa khỏi bệnh. Không những thế ông còn mong muốn nhiều bệnh nhân khác trên cả nước được chữa khỏi bệnh như ông. Trong thư ông còn viết: “Tôi muốn là người cộng tác với công ty vì chúng tôi ở xa, tuổi cao đi lại khó khăn, muốn bạn bè bị bệnh như tôi tìm mua thuốc để sử dụng vì thuốc này không bị tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến các chứng bệnh khác…”.
Chúng tôi cũng vô cùng hạnh phúc khi nhận được những bức thư tâm huyết của bệnh nhân và tình cảm mà bệnh nhân dành cho chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu hết mình để đưa đến tay người bệnh những sản phẩm tốt nhất.

Dưới đây là cuộc trò chuyện giữa chúng tôi và ông:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *