Chưa được phân loại

[Quảng Ninh] Đột Phá Mới Trong Việc Điều Trị U Xơ Tiền Liệt Tuyến

Bài thuốc “Tế sinh thận khí hoàn-BS Dương Đức Tiến” có nguồn gốc từ bài thuốc cổ phương “Tế sinh thận khí hoàn” kết hợp với phương pháp bào chế gia truyền có tác dụng Bổ thận, ôn dương, lợi khiếu có tác dụng Phòng và điều trị phì đại (u xơ) tiền liệt tuyến. Biểu hiện đi tiểu từng giọt không hết, rặn kém, đi tiểu nhiều lần, nặng hơn thì bí tiểu tiện, sắc trắng nhợt, toàn thân yếu, lưng gối mỏi, lưng lạnh, chân tay lạnh. Đặc biệt bài thuốc cổ phương được kết hợp với nấm linh chi – là một dược liệu quý có nhiều tác dụng bồi bổ cũng như chống lão hóa, được ví như tinh hoa của đất trời.

Tuy nhiên với thành phần có chứa đường và mật ong, người bị tiểu đường dùng không được tốt. Hiểu được nhu cầu cấp bách và thị hiếu của khách hàng trên thị trường, công ty CPDP Hoa Việt đã cho ra đời sản phẩm Trường Lưu Thủy Gold (dạng viên nang cứng), tiện sử dụng, dễ bảo quản, ưu điểm của bài thuốc này là phù hợp với những người bị tiểu đường.

Bác Dương Kế Chư ở Quảng Ninh là một trong nhiều bệnh nhân mắc bệnh u xơ tiền liệt tuyến trọng lượng lên đến 48gr. Con gái bác ở trên Sao Đỏ là chủ một hiệu thuốc, cũng là một đại lý phân phối thuốc của Công ty Hoa Việt nên đã đưa cho bác sử dụng thuốc Tế sinh thận khí hoàn-BS Dương Đức Tiến. Bác uống trong vòng 1 tháng, khi đi siêu âm lại khối u giảm xuống chỉ còn 38gr. Rất vui mừng với tiến triển của bệnh. Tuy nhiên khi dùng thuốc bác lại không thích vì vị ngọt quá. Bác nói với con gái thì được chị mách chuyển sang thuốc Trường Lưu Thủy – tiền thân là thuốc Tế sinh thận khí hoàn tuy nhiên được bào chế dạng viên nang cứng rất dễ uống. Chúng tôi gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh của bác khi bác vẫn đang trong quá trình điều trị.
Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật thêm khi bác kết thúc quá trình điều trị nhé.
Chúng tôi đã kịp ghi lại cuộc trò chuyện với bác Chư. Mời bạn đọc tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *