Chưa được phân loại

[Hà Nội] Vui Hưởng Tuổi Già Cùng Tế Sinh Thận Khí hoàn-BS Dương Đức Tiến

Ngày 18 tháng 11 năm 2014, điểm đến tiếp theo trong hành trình gặp gỡ bệnh nhân khỏi bệnh phì đại tiền liệt tuyến đó là khu đô thị phức hợp Royal City nằm ở cửa ngõ chính phía Tây Nam thủ đô Hà Nội (số 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội). Hai bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh phì đại tiền liệt tuyến nhờ thuốc Tế sinh thận khí hoàn Bs Dương Đức Tiến được sản xuất bởi công ty Dược phẩm Hoa Việt, đó là bác Ngữ Duy Hanh – 74 tuổi, hiện ở nhà R1, sảnh A, tầng 7, Royal City và bác Hoàng Thanh Lượng – 60 tuổi, ở nhà R1, sảnh A, tầng 5, Royal City.

Vui mừng đón tiếp chúng tôi tại tiền sảnh A, hai bác và chúng tôi đã có những giây phút chào thăm thấm đượm tình người; sau khi dẫn chúng tôi đi tham quan toàn bộ khu đô thị, hai bác đã kể cho chúng tôi nghe về bệnh tình cũng như cơ duyên biết phương thuốc kỳ diệu này.

Bác Hạnh và Bác Lượng cùng bị u xơ – phì đại tiền liệt tuyến đã được chữa khỏi khi dùng thuốc tế sinh thận khí hoàn

Bác Hạnh tâm sự: “Tôi bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến khoảng 10 năm nay, đã từng uống rất nhiều loại thuốc trong và ngoài nước nhưng không khỏi, dòng tiểu đi rất yếu, nhỏ giọt, ngắt quãng, đêm đi tiểu nhiều lần. Tình cờ được một người bạn giới thiệu, tôi liền liên hệ với công ty Dược phẩm Hoa Việt, được công ty tư vấn về khám trực tiếp tại văn phòng ở Thành phố Phủ Lý, tôi liền mời bác Lượng, người cùng chung cư với tôi cũng đang bị bệnh u xơ tiền liệt tuyến; ngay ngày hôm sau hai anh em tôi đã về Phủ Lý và được các bác sỹ tại công ty dược phẩm Hoa Việt thăm khám, tư vấn tận tình và kê đơn một liệu trình điều trị tương đương 01 tháng uống thuốc”; đang kể đến đây, bác Lượng tiếp lời: “ Thật thần kỳ sau khi tôi uống khoàng 16 ngày thấy dòng tiểu đi thông thoáng, hết đái rắt, tôi liền đi siêu âm, thấy trọng lượng tiền liệt tuyến trở về bình thường, tôi tiếp tục uống hết số thuốc còn lại thì thấy bệnh tình dường như khỏi hẳn, trong người cảm thấy khoan khoái dễ chịu, đêm ngủ từ tối đến sáng, không phải dậy đi tiểu, hiện nay tôi đang uống liều duy trì chống tái phát”. Gật đầu đồng ý với bác Lượng, bác Hanh kể tiếp: “ Có thể do tuổi cao và tình trạng bệnh nặng hơn nên tôi uống đủ một liệu trình mới cảm thấy bệnh khỏi, hiện nay sức khỏe tôi rất tốt, tôi cũng đang uống duy trì. Tôi đã giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân của tôi dùng sản phẩm này và nhiều người đã có kết quả tốt”

Trước khi chia tay, hai bác đã gửi lời cảm ơn tới công ty Dược phẩm Hoa Việt và mong muốn nhiều người biết đến phương thuốc kỳ diệu này để được chữa khỏi bệnh như hai bác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *