Chưa được phân loại

[Hà Nội] Hết Bệnh U Xơ, Đêm Tròn Giấc Ngủ

Bệnh u xơ – phì đại tuyến tiền liệt là chứng bệnh thường gặp ở nam giới lớn tuổi, với các triệu chứng như đi tiểu khó, tiểu són, tiểu nhỏ giọt, dòng nước tiểu yếu, tiểu nhiều lần…

Đặc biệt chứng tiểu đêm nhiều lần là triệu chứng cơ bản thường thấy ở hầu hết các bệnh nhân và nó cũng là nguyên nhân cơ bản khiến cho sức khỏe người bệnh giảm sút vì mất ăn mất ngủ vì đêm phải thức giấc quá nhiều!

Bác Nguyễn Quang Nhã (63t) ở Hà Nội là một trường hợp điển hình.

Tháng 4 năm 2015 bác bị bệnh U xơ TLT trọng lượng 48gr kèm theo biểu hiện đi tiểu nhỏ giọt, tiểu nhiều lần, nhất là vào ban đêm, có những đêm bác phải thức giấc 4, 5 lần vì buồn đi tiểu. Nhưng đi lượng nước tiểu rất ít, vừa đi xong lại muốn đi khiến bác hầu như thức trắng đêm. Suốt một thời gian dài khiến cơ thể gầy đi, lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi.

Được người bạn mách công ty CPDP Hoa Việt có bài thuốc Tế sinh thận khí hoàn điều trị rất hiệu quả bệnh U xơ TLT bác đã gọi điện đến công ty nhờ tư vấn. Bác được bác sỹ tư vấn dùng 2 loại là Tế sinh thận khí hoàn – BS Dương Đức Tiến chuyên trị u xơ TLT và siro Bổ tâm tỳ trị chán ăn mất ngủ, suy nhược cơ thể.

Ban đầu trọng lượng TLT là 48gr, sau khi điều trị đã trở về mức bình thường là 20gr. Việc ăn ngủ của bác cũng được cải thiện rõ rệt. Nhất là chứng đi tiểu đêm của bác đã hết, bác được ngủ tròn giấc cả đêm.

Dưới đây là chia sẻ của bác Nhã:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *