Chưa được phân loại

[Hà Nội] Khỏi U Xơ Tiền Liệt Tuyến Hơn 20 Năm Không Tái Phát

Một trong những bệnh đàn ông hay mắc phải đó là u xơ tuyến tiền liệt hay còn gọi là phì đại tiền liệt tuyến, tăng sản tiền liệt tuyến. Căn bênh này theo số liệu thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới cho thấy, có trên 50% nam giới ở độ tuổi từ 60 – 70 tuổi bị u xơ tiền liệt tuyến, tỷ lệ này lên đến 88% ở những người 80 tuổi. Gây ra tình trạng đi tiểu khó, tiểu không hết, tiểu nhiều lần.

Bác Nguyễn Kim Thiện ở xã Tân Lập huyện Đan Phượng Hà Nội nguyên là Phó giám đốc Công ty Lâm đặc sản Hòa Bình đã về hưu. Nhìn bác ít ai nghĩ rằng bác đã đang ngoài 80 tuổi, vì nhìn bác rất khỏe mạnh, nhanh nhẹn và minh mẫn.

Bác đã từng bị u xơ tiền liệt tuyến cách đây 20 năm, từ những năm 1995 khi bác vẫn còn công tác tại Hòa Bình. Mỗi đêm bác phải dậy từ 4 đến 5 lần để đi tiểu tiện. Đây là một biểu hiện của tiền liệt tuyến gây ảnh hưởng rất lớn với tuổi già, bởi khi phải dậy đi tiểu nhiều lần sẽ khiến người già ngủ ít lại càng khó ngủ hơn sau mỗi lần dậy đi tiểu. Kết hợp với những biểu hiện khó chịu như phải đứng một lúc mới tiểu được, dòng tiểu yếu, luôn có cảm giác tức vùng bàng quang. Bác Thiện đi siêu âm và được các bác sỹ cho biết bị u xơ tiền liệt tuyến trọng lượng 42g. Trong một lần tình cờ ra hiệu thuốc bác biết được sản phẩm thuốc trị bệnh u xơ tiền liệt tuyến Tế sinh thận khí hoàn – BS Dương Đức Tiến của Công ty CPDP Hoa Việt nên bác đã mua 1 liệu trình về uống, và rất vui các triệu chứng khó tiểu, tiểu đêm đỡ hẳn sau 1 vài ngày dùng thuốc. Nhân chuyến công tác tại Hà Nam bác đã ghé thăm cơ sở sản xuất của công ty và gặp bác sỹ Dương Đức Tiến – chủ nhân của bài thuốc trên. Trò chuyện vui vẻ và biết thêm thông tin về thuốc cũng như các bệnh nhân đã dùng thuốc khỏi bệnh, bác rất yên tâm điều trị. Bác mua thêm về uống và sau khi đi siêu âm lại thì trọng lượng khối tiền liệt tuyến đã trở về bình thường 25g. Đi tiểu thông thoáng , đặc biệt đêm bác đã không phải dậy để đi tiểu nữa. Bác vừa điều trị vừa dùng liều duy trì chống tái phát trong khoảng hơn 1 năm thì ngừng, hiện tại sức khỏe của bác rất tốt, đặc biệt là tuyến tiền liệt của bác không hề có dấu hiệu tái phát lại.

Dưới đây là chia sẻ của bác với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *