Chưa được phân loại

[Hải Dương] Giải pháp tối ưu cho người mổ TLT rút xông không đi tiểu được

Công ty cổ phần Dược phẩm Hoa Việt với tiền thân là nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời, đặc biệt có bài thuốc trị về bệnh U xơ tiền liệt tuyến “Tế sinh thận khí hoàn – BS Dương Đức Tiến”. Sản phẩm Tế sinh thận khí hoàn được bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, nhiều bệnh nhân tin dùng trong suốt nhiều năm qua, hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh mà không phải mổ, được nhận cúp vàng thương hiệu của báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam. Sản phẩm Tế sinh thận khí hoàn – BS Dương Đức Tiến phù hợp với các bệnh nhân bệnh nhân đi tiểu từng giọt không hết, rặn kém, đi tiểu nhiều lần, nặng thì bí tiểu tiện, sắc trắng nhợt, toàn thân yếu, lưng lạnh, lưng gối mỏi, chân tay lạnh; Bệnh nhân đã mổ chích đeo ống sông bên sườn; và bệnh nhân sau phẫu thuật tái phát.

Trường hợp của ông Nguyễn Quang Huy (92 tuổi) ở xã Đoàn Thượng huyện Gia Lộc tỉnh Hải Dương là một trường hợp điển hình sau phẫu thuật phải dùng ống xông. Khi bị bệnh, ông thấy các triệu chứng đi tiểu ngày càng khó khăn, ông siêu âm phát hiện mình bị u xơ tiền liệt tuyến với thể tích 80gam. Gia đình cho ông đi mổ nội soi tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Tại đây sau khi mổ xong bệnh viện đã dùng phương pháp đưa nước tiểu ra ngoài bằng cách dùng 1 ống thông Foley từ niệu quản đến đài bể thận. Nước tiểu được tiết ra ngoài và chảy vào 1 túi chứa. Điều trị tại bệnh viện một khoảng thời gian nhưng khi rút ống xông ra ông vẫn không đi tiểu được và phải đặt xông lại. Anh Nguyễn Quang Tân con trai ông sau khi tìm hiểu và biết được sản phẩm Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến của Công ty CPDP Hoa Việt đã mua về cho ông dùng.

Chỉ sau 1 liệu trình ông đã rút xông tiểu và đi tiểu bình thường. Hiện tại bên hông của ông vẫn còn vết sẹo do mổ đặt ống Foley.
Do ông tuổi cao, không nghe được điện thoại nên chúng tôi đã gọi điện cho con trai của ông để thăm hỏi sức khỏe của ông. Dưới đây là cuộc trò chuyện giữa Bác sĩ tư vấn của công ty với con trai của ông là anh Nguyễn Quang Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *