Chưa được phân loại

Báo Hà Nam “U xơ tuyến tiền liệt không còn là nỗi lo

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam – 20/11, tôi có dịp được trò chuyện với Nhà giáo Nhân dân (NGND) Đào Như Văn, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Lý Nhân (Hà Nam) là một trong nhiều bệnh nhân U xơ tiền liệt tuyến đã được chữa khỏi nhờ bài thuốc Đông y gia truyền “Tế sinh thận khí hoàn Bs Dương Đức Tiến”

bao-ha-nam-u-xo-tien-liet-tuyen-khong-con-la-noi-lo

(Ảnh phỏng vấn NGND Đào Như Văn)

PV: Bác phát hiện mình bị U xơ tuyến tiền liệt từ bao giờ và tình trạng bệnh như thế nào?

NGND Đào Như Văn: Từ năm 2010, tôi thấy việc đi tiểu tiện của mình rất khó, tia nước nhỏ, đau buốt có cảm giác đi không hết. Khổ nhất là phải đi tiểu đêm nhiều lần, mất ngủ, sức khỏe giảm sút. Sau khi đi khám chuyên khoa, bác sỹ cho biết tiền liệt tuyến của tôi phì đại, nặng 45 gram. Nếu không điều trị kịp thời thì có thể phải mổ.

PV: Sau khi phát hiện bệnh như vậy, bác đã chữa như thế nào?
NGND Đào Như Văn: Sau khi khám, bác sỹ đã chỉ định tôi dùng thuốc tây y, nhưng một thời gian dài mà bệnh tình không thuyên giảm. Tôi lo lắng lắm, tuổi già, sức yếu sợ phải mổ.

Thật may, năm 2011 tôi được người bạn cho biết số điện thoại 0912.329.972 là đường dây tư vấn bệnh tình của Nhà thuốc Đông y gia truyền Hoa Việt (Cty CP Dược phẩm Hoa Việt – 124 Trường Chinh, Tp.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) Chuyên chữa bệnh u xơ tiền liệt tuyến. Có bệnh vái tứ phương, sau khi gọi điện tôi lập tức tìm đến, được bác sỹ Đông y Dương Đức Tiến – chủ bài thuốc gia truyền “Tế sinh thận khí hoàn Bs Dương Đức Tiến” trực tiếp khám, tư vấn, chỉ định dùng thuốc. Sau khi dùng được một liệu trình thuốc (một tháng), tôi thấy bệnh giảm rất rõ và sau khoảng 2 tháng thì đi tiểu dễ hẳn, không buốt, bài tiết tốt, việc đi tiểu đêm cũng dần không còn diễn ra nữa, ăn ngon, ngủ yên, khỏe lên rõ rệt. Tôi đi khám lại, các bác sỹ cho biết tuyến tuyền liệt của tôi đã nhỏ đi rất nhiều, chỉ còn khoảng 21 gram, tôi mừng quá.

PV: Vậy hiện nay bác còn tiếp tục uống thuốc Tế sinh thận khí hoàn không?

NGND Đào Như Văn: Thực ra, sau khi dùng 2 liều duy trì, bác sỹ Tiến khẳng định tôi không phải dùng thêm thuốc nữa, song trong thâm tâm tôi lo bệnh tái phát trở lại nên từ đó đến nay tôi vẫn dùng đều đặn. Vì theo nhà thuốc, Tế sinh thận khí hoàn được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược, không có tác dụng phụ, ngoài việc chữa u xơ tuyến tiền liệt, thuốc còn tốt cho cơ thể, nhất là bồi bổ chức năng thận…

Tôi thật sự thấy bài thuốc “Tế sinh thận khí hoàn Bs Dương Đức Tiến” chữa U xơ tuyến tiền liệt rất hiệu quả. Bị bệnh, chữa khỏi bệnh mà không phải mổ, tôi mừng không để đâu hết. U xơ tuyến tiền liệt không còn là nỗi lo trong tôi!
PV: Vâng, xin cảm ơn bác!

Trần Quyết (Báo Hà Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *