Chưa được phân loại

Hà nam – Niềm vui của bệnh nhân khỏi u xơ Tiền liệt Tuyến

Tế sinh thận khí hoàn – Niềm tin của bệnh nhân tiền liệt tuyến

Ngôi nhà nhỏ nằmgiữa một mảnh đất khá rộng, đường vào nhà 2 bên là 2 hàng cây được cắt tỉa rấtgọn gàng và thẩm mỹ, phía trước sân nhà là một mảnh vườn trồng hoa Huệ rất rộng.Không gian rất thoáng đãng và thật yên bình, rất hợp với tuổi già.

 

Kể về bệnh tình của mình, bác nói:

“Tôi bị huyết áp cao. Nhưng dạo gần đây thấy trongngười khó chịu, đi tiểu khó, tiểu nhiều lần mà lượng nước tiểu mỗi lần lại rấtít, cảm giác không hết; người mệt mỏi, ăn không thấy ngon miệng. Ngày 15 tháng 9, tôi đi khám ở bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam, các bác sỹ kết luận thận trái có sỏi nhỏphì đại tuyến tiền liệt 34gr.

Được các bác sỹ khoa ngoại tại bệnh viện giới thiệu đến Công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt. Ngay ngày hôm sau tôi nhờ con chở đến Công ty. Tại đây tôi được tư vấn và kê đơn dùng thuốc Tế sinh thận khí hoàn kết hợp Tứ Linh và Lạc Hồng trong vòng 1 tháng.

Tôi về dùng thuốc hơn 2 tuần thì thấy tiến triển rất tốt. Đặc biệt là việc tiểu tiện thấy dễ chịu hơn rất nhiều, sức khoẻ tốt ra,tinh thần thấy phấn chấn, ăn ngủ tốt.

Tôi dùng hết thuốc, đến ngày 28 tháng 10 tôi đi siêu âm lại. Xem phiếu siêu âm, tôi phấn khởi lắm, mọi thứ đều bình thường, thận trái không còn sỏi, đặc biệt là trọng lượng tuyến tiền liệt đã trở về mức bình thường còn 23gr”.

Kết thúc câuchuyện, với niềm phấn khởi của người già khỏi bệnh, bác nói: “Tôi từng nghe người ta nói, nếu bị bệnhtiền liệt tuyến thì hãy cố gắng mà sống chung với nó. Nhưng thật không ngờ phươngthuốc của BS Dương Đức Tiến lại thần kỳ đến vậy. Người già như chúng tôi chỉ cómong ước là sống vui, sống khoẻ với con cháu thôi. Giờ đây tôi đã khỏi bệnh vàkhông còn lo lắng nữa. Cảm ơn Công ty nhiều lắm, cảm ơn BS Dương Đức Tiến. Hyvọng sẽ có nhiều bệnh nhân biết đến sản phẩm này của Công ty”.

Bác Tân khi đã khỏi bệnhBác Tân khi đã khỏi bệnhPhiếu siêu âm trước khi điều trị: ngày 15/09/2014Phiếu siêu âm trước khi điều trị: ngày 15/09/2014Phiếu siêu âm sau hơn 1 tháng Bác dùng thuốc: ngày 28/10/2014Phiếu siêu âm sau hơn 1 tháng Bác dùng thuốc: ngày 28/10/2014

                                                                                             BTV: Thu Hoài – Văn Sỹ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *