Thông tin báo chí

Báo Sức Khỏe & Đời Sống

Thuốc Điều Trị U Xơ Tiền Liệt Tuyến Không Phải Mổ

Mổ u xơ tiền liệt tuyến là giải pháp phẫu thuật cuối cùng của người bệnh khi các phương pháp điều trị nội khoa không đạt kết quả, bởi khi mổ người bệnh có thể được chỉ định dùng các loại thuốc ức chế anpha 1, các thuốc kháng androgen, tuy nhiên các thuốc này gây ra nhiều tác dụng phụ. Những biến chứng sau mổ như mất máu, giảm sức đề kháng, nhiễm trùng …là những điều khiến người bệnh rất băn khoăn và tỉ lệ tái phát sau mổ rất cao. Đã có rất nhiều người đã từng đi phẫu thuật U xơ tiền liệt tuyến, tuy nhiên chỉ được một thời gian ngắn bệnh lại tái phát lại.

Bác Nguyễn Đức Điền (sinh năm 1942) có địa chỉ tại Cụm 4 Tân Hội Đan Phượng Hà Nội chia sẻ: “Đầu năm 2014 bác bị U xơ Tiền liệt tuyến trọng lượng lên đến 65g, đi tiểu khó. Thời gian đó bác đã đi mổ. Được một thời gian ngắn thì đến tháng 9 năm 2015 bệnh lại tái phát trở lại lên 42g. Sau khi tìm hiểu bác biết được thuốc “Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến”, Bác điều trị theo hướng dẫn thì bệnh đã khỏi hẳn, đi tiểu dễ chịu và thông thoáng nhiều”.

Bác Phan Hoàng 88 tuổi – nguyên Phó Giám đốc bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Thừa Thiên Huế, hiện đang sinh sống tại số 04 Xuân 68 Phường Thuận Thành TP.Huế chia sẻ: “Khi các triệu chứng khó tiểu xuất hiện kèm theo tiểu đêm tôi đi siêu âm và biết khối tiền liệt tuyến của mình phì đại 42g, dùng thuốc tây thì đỡ nhưng ngưng thuốc thì bệnh tái phát lại như cũ, tôi tìm thông tin và biết đến thuốc Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương đức Tiến. Tôi rất hài lòng vì dùng hết 1 tháng đã giảm 10g, dùng thêm 1 liệu trình nữa siêu âm lại còn 28g, đi tiểu bình thường”.

Được bác sĩ khuyên đi mổ khi phát hiện khối tiền liệt tuyến phì đại lên tới 50g kèm theo triệu chứng đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, đã vậy mỗi lần đi tiểu lại bị đau buốt đến tận xương tủy, bác Vũ Đức Đáng số nhà 04 – Tổ 3 khu phố I phường Yên Thanh TP.Uông Bí tỉnh Quảng Ninh tỏ ra rất băn khoăn bởi đã bước sang tuổi 78. Rất may bác có 2 người cháu rể đã từng mắc bệnh U xơ tiền liệt tuyến, dùng thuốc Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến đã khỏi và giới thiệu cho bác. Bác mua về uống, mới vài ngày dùng thuốc đã thấy đi tiểu dễ chịu hơn hẳn, sau khi dùng theo liệu trình theo hướng dẫn, bác siêu âm lại chỉ còn 25g, việc đi tiểu tiện thông thoáng, và không còn tiểu nhiều.

Bác Nguyễn Thành Công (62 tuổi) có địa chỉ tại thị trấn Kẻ Sặt, xã Tráng Liệt huyện Bình Giang tỉnh Hải Dương đã điều trị thành công khối U xơ tiền liệt tuyến có kích thước từ 50g xuống còn 25g sau 2 liệu trình dùng thuốc “Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến”. Trước đây bác đi tiểu khó, tiểu không hết, mỗi lần đi tiểu có cảm giác tức nặng vùng bàng quang, sau khi dùng thuốc các triệu chứng như trên không còn nữa, bác đi tiểu thoải mái, dễ chịu như lúc chưa bị mắc bệnh.

Một trong những phiền toái nhất của U xơ tiền liệt tuyến đối với người già đó là đêm dậy đi tiểu. Bác Vũ Văn Kinh 71 tuổi có địa chỉ tại số 38c/2 Đường Học Lạc P14 Quận 5 TP.Hồ Chí Minh bị bệnh U xơ tiền liệt tuyến từ năm 2006, đi siêu âm kích thước là 48g, điều trị nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Tháng 9 năm 2008 bác uống thuốc “Tế sinh thận khí hoàn-Bs Dương Đức Tiến” theo chỉ dẫn, sau đó siêu âm tuyến tiền liệt còn 28g, đi tiểu bình thường. Từ khi khỏi bệnh đến nay bác vẫn không bị tái phát lại, đi siêu âm trọng lượng tiền liệt tuyến vẫn ở mức 28g.

Bác Nguyễn Tiến Thành nguyên cán bộ sỹ quan công an ở tại khu 2, xã Quang Húc, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ khi mắc các triệu chứng trên thì khối tiền liệt tuyến là 44g và rất vui sau khi điều trị 1 liệu trình siêu âm lại đã về chỉ số bình thường là 26g. Hiện tại đã mấy năm sau khi điều trị khỏi đến giờ bác vẫn đi tiểu rất tốt và không tái lại lần nào.
Đang băn khoăn không biết có nên đi mổ tiền liệt tuyến hay không, vì biết rằng đụng đến dao kéo là rất ngại. Bác Vũ xuân Long có địa chỉ tại thôn Đại Hữu xã Mỹ Lộc huyện Hậu Lộc tỉnh Thanh Hóa đã được một người dùng thuốc Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến của Công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt có hiệu quả tốt giới thiệu. Sau khi dùng 1 liệu trình 10 hộp bác siêu âm lại, kích thước khối tiền liệt tuyến đang từ 57g giảm xuống còn 26g. Đi tiểu trở nên bình thường.

Bác Nguyễn Kim Thiện tại thôn Hạnh Đàn xã Tân Lập huyện Đan Phượng TP.Hà Nội, nguyên Phó giám đốc công ty Lâm Đặc Sản tỉnh Hoà Bình, năm nay đã 73 tuổi cho biết: bác đã chữa khỏi bệnh u xơ tiền liệt tuyến 20 năm nay nhờ bài thuốc gia truyền rất hiệu quả này. Khi bị bệnh bác phải đi tiểu một đêm từ 4 đến 5 lần, sau khi điều trị giờ đêm chỉ còn tiểu 1 lần, không còn tiểu buốt , tiểu rắt nữa.
Sản phẩm Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược. Với “Bản sắc cổ truyền kết hợp công nghệ hiện đại” Công ty đã cho ra đời sản phẩm Trường Lưu Thủy Gold chính là sản phẩm Tế sinh thận khí hoàn-Bs Dương Đức Tiến bào chế dạng viên nang, thuận tiện cho việc sử dụng và phù hợp với bệnh nhân bị tiểu đường. Cơ sở Hoa việt nhận điều trị cho bệnh nhân có nhu cầu được trực tiếp chữa bệnh tại cơ sở, đến tận nhà điều trị cho bệnh nhân (với bệnh nhân nặng ở gần) và đảm nhận trách nhiệm chữa cho đến khi bệnh nhân khỏi hoàn toàn. Thuốc gia truyền chữa u xơ tiền liệt tuyến sẽ đem lại sự diệu kỳ và hạnh phúc thật bất ngờ cho Quý khách. Bệnh nhân sẽ khỏi bệnh mà không cần phải mổ chiếm tỷ lệ cao đã được kiểm chứng.
Một số hình ảnh siêu âm

1. Bác Dương Năng Tác – chủ tịch Hội Người cao tuổi, xã Đức Thắng huyện Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên cũng đã không chọn phương pháp phẫu thuật mà dùng đến sản phẩm “Tế sinh thận khí hoàn – Bs Dương Đức Tiến”. Bác vui mừng cho biết khối tiền liệt tuyến sau khi điều trị từ 55g nay đã về 27g, đi tiểu bình thường, không còn tiểu khó như trước.

2. Bác Nguyễn Trường Sơn năm nay 71 tuổi có địa chỉ ở thôn Nguyễn Chung, xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam cách đây hơn 2 tháng sau khi đi mổ nộ soi sỏi thận về thì phát hiện mình bị u xơ tiền liệt tuyến với kích thước 54 gram. Sau khi uống hết 7 hộp, bác siêu âm lại thì thấytuyến tiền liệt giảm xuống được 10g, các triệu chứng đi tiểu tốt hơn nhiều, sau khi dùng thêm 1 liệu trình hiện tại chỉ còn 33g.

Độc giả có thể tham khảo ý kiến của các bác qua số điện thoại: Bác Hoàng 0916.921.789, Bác Đáng 01262.384.930, Bác Điền 01645.660.406, Bác Công: 0982.287.294, Bác Tác 01672.330.758, Bác Kinh 0983.695.689, Bác Thành: 01687.855.563, Bác Long 0985.787.479, BácThiện 0985.787.479, Bác Sơn 0964357383 hoặc truy cập vào Website: benhtienliettuyen.vn để tham khảo ý kiến của nhiều bệnh nhân khỏi bệnh khác trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *