Thông tin báo chí

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG GIẢM KÍCH THƯỚC PHÌ ĐẠI (U XƠ) TIỀN LIỆT TUYẾN SAU 1 THÁNG SỬ DỤNG

THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 1. Tên thương nhân thực hiện chương trình:

Công ty cổ phần Dược phẩm Hoa Việt

Địa chỉ trụ sở chính: 124 Trường Chinh, Phủ Lý, Hà Nam

Nhà máy sản xuất: Lô C9, KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam

 1. Tên chương trình : “CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG GIẢM KÍCH THƯỚC PHÌ ĐẠI (U XƠ) TIỀN LIỆT TUYẾN SAU 1 THÁNG SỬ DỤNG”
 2. Hàng hoá, dịch vụ chương trìnhNgười tiêu dùng mua sản phẩm TPBVSK Trường Lưu Thủy Gold
 3. Thời gian tham gia chương trình:Từ ngày 22 tháng 02 năm 2021 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021
 4. Thời gian xét hoàn tiền khi kích thước không giảm: Từ ngày 22 tháng 02 năm 2021 đến ngày 1 tháng 02 năm 2022
 5. Phạm vi triển khai: Toàn quốc
 6. Hình thức : Hoàn tiền 100%
 7. Đối tượng tham gia: Bệnh nhân bị bệnh phì đại (u xơ) tiền liệt tuyến.
 8. Điều kiện hoàn tiền: Hoàn lại cho người tiêu dùng 100% tiền mua sản phẩm TPBVSK Trường Lưu Thủy Gold theo giá mua ở thời điểm hiện tại, nếu họ sử dụng không hiệu quả mà thỏa mãn một trong các điều kiện sau:
 • Kích thước u phì đại tiền liệt tuyến không nhỏ đi
 • Sử dụng đúng theo hướng dẫn của Công ty cổ phần Dược phẩm Hoa Việt, cụ thể sử dụng 6 viên/ ngày, đồng thời không sử dụng các sản phẩm gây rối loạn nội tiết tố khác trong khi sử dụng Trường Lưu Thủy Gold.
 • Không tự ý giảm liều hay ngừng dùng trong thời gian cam kết.

 1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình hoàn tiền:

10.1. Cách thức tham gia chương trình:

 • Cá nhân phải gọi điện đến tổng đài 0247.303.5665 (phím 1)/083.333.1999 để được đăng ký và hướng dẫn cụ thể.
 • Khách hàng gửi phiếu siêu âm trước khi dùng Trường Lưu Thủy Gold về cho công ty. Yêu cầu kết quả phiếu siêu âm không lệch quá 10 ngày so với ngày dùng Trường Lưu Thủy Gold. Phiếu siêu âm trước và sau khi dùng tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh từ cấp bệnh viện trở lên.
 • Sau khi mua Trường Lưu Thủy Gold về dùng, khách hàng cần nhắn tin mã số của hộp thuốc in trên bao bì. Mã số của khách hàng là căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng Trường Lưu Thủy Gold của quý khách.
 • Số lượng dùng: 6 hộp/tháng.

Chương trình hoàn tiền 100% cho sản phẩm Trường Lưu Thủy Gold chỉ có hiệu lực đối với sản phẩm Trường Lưu Thủy Gold đã mua trong khoảng thời gian Từ ngày 22 tháng 02 năm 2021 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.

10.2. Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình:

 • Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số điểm khách hàng tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại bằng với số tiền thời điểm khách mua hàng.
 • Phương thức hoàn tiền cho Khách Hàng: Chuyển khoản qua ngân hàng cho những khách hàng được hoàn tiền hoặc qua dịch vụ chuyển tiền. Công ty Dược phẩm Hoa Việt sẽ liên hệ với khách hàng qua thông tin đăng ký trước đó.
 • Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: ngày 01 tháng 02 năm 2022. Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.
 • Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty cổ phần Dược phẩm Hoa Việt phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.
 1. Quy định về tính hợp lệ của người được hoàn tiền:
 • Có xác nhận đủ mã mua hàng 6 hộp Trường Lưu Thủy Gold
 • Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.
 • Công ty Dược phẩm Hoa Việt có quyền từ chối hoàn tiền cho Khách Hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.
 1. Các quy định khác
 • Chương trình chỉ áp dụng cho bệnh nhân lần đầu sử dụng Trường lưu thủy và có phiếu siêu âm tiền liệt tuyến từ 35g trở lên.
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Hoa Việt là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Hoa Việt không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.
 • Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, công ty cổ phần Dược phẩm Hoa Việt được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty cổ phần Dược phẩm Hoa Việt trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty cổ phần Dược phẩm Hoa Việt không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Việt không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty cổ phần Dược phẩm Hoa Việt sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Hoa Việt có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.
 • Theo quy định của pháp luật, Công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *